Logo
Trang chủ

Bạn gái tôi lớp 8

Bạn gái tôi lớp 8

Cập nhật: 2 năm trước

Người Đăng: pianito

Tác giả: pianito

Thể loại: Tâm Linh

Trạng thái: Đang Viết

Ngày đăng: 2 năm trước

110683

1

242

Thích Theo dõi

0

Có một câu nói rất hay Chuyện tâm linh ma quỷ chỉ dùng để giao tiếp với kẻ ngu dốt. Đáng tiếc tôi được xếp vào loại thoái hóa giống, sống phải nương nhờ cửa Cha cửa Mẹ. Gạch đá là điều không thể tránh khỏi. Mong dù hay dở có thể đi đến hồi kết.

Điều tuyệt vời nhất của thanh xuân

Ai cũng có tuổi trẻ, những năm tháng đẹp đẽ rực rỡ, không lo nghĩ, được sống và làm những điều mình muốn. Tôi cũng vậy. Có một khoảng thời gian tuyệt vời đi làm gần nhà cùng thằng bạn thân với nhiều kỉ niệm như: rủ nhau trốn việc lang thang như chó dái đi bắt bô kê mon (pokemon), hai thằng nhà quê lên phố mua sh, cảm xúc ngồi sau vô lăng thằng mới đi học lái xe 2 ngày, chuyện yêu đương, những vui buồn trong cuộc sống và đặc biệt là yêu một cô gái kì lạ, một cô gái mà mọi người cho rằng tôi vã quá tưởng tượng ra, hoang tưởng, ấu dâm, ngáo đá, xúc tép nuôi cò, vân vân và mây mây. Một cô gái 4 năm qua luôn sống trong những giấc mơ của tôi.
“A scattered dream that's like a far-off memory... a far-off memory that's like a scattered dream... i want to line the pieces up... yours and mine.”
"Một giấc mơ rải rác giống như một ký ức xa vời ... Một ký ức xa xôi giống như một giấc mơ bị phân tán ... Anh muốn xếp các mảnh ghép lại ...Của em và của anh."

Lưu ý: Truyện có thể thật có thể giả tùy theo cảm nhận của từng người, bạn nghĩ như nào thì nó là như thế. Đọc để thưởng thức là chính nhé mọi người.

5 Update mới nhất
Danh sách Chương
BÌNH LUẬN

Phuong Tran

Trả lời

2024-04-09 09:24:31

Kể chuyện lan man , bố cục truyện ko rõ ràng

Danh sách truyện của pianito Xem tiếp
Bạn gái tôi lớp 8
Bạn gái tôi lớp 8

Đăng bởi pianito , 2 năm trước

110683 · 1 · 242
Đăng Truyện