Logo
Trang chủ

Chương 4: Nhưng mà anh thích em cơ

Ngày lại ngày, rồi đến một ngày. Chị Huyền đánh trống báo Tiết thể dục giữa giờ, tôi nhìn thấy một bóng dáng quen thuộc, tôi ra lôi xềnh xệch thằng Toàn đi ra xem. Cô bé tôi và thằng Toàn gặp ngày đầu tiên vào khảo sát thực địa trường. Một cô bé 1m6, tôi cam đoan với con mắt xây dựng lành nghề lấy thăng bằng không cần laze của mình là 1m6, khuôn mặt tròn, nước da trắng, sang khủng khiếp, mắt to, lông mày đậm tự nhiên, đang buộc mái tóc đen nhung, dài và dày, thẳng như duỗi, búi cao lên đầu, vài cọng tóc mai, tóc gáy hờ hờ trong gió. Nhưng không hiểu cái kiểu gì lại đang cosplay học sinh lớp 8. Vẫn đeo khăn quàng, cho áo trắng vào quần bò xanh da trời xô vin, xách xách cạp quần.
Thằng Toàn nhìn không chớp mắt:
Các cháu bây giờ uống sữa voi à. Không có ngực nhưng mà mông ra mông, đùi ra đùi, trông cũng thú vị nhỉ nhưng thôi dẹp mẹ nó đi bạn ạ. Trước tớ dính chưởng yêu trẻ con một lần rồi, cũng trong sáng, giữ gìn thề non hẹn biển ghê lắm, mua cả điện thoại cho nó, cuối cùng mẹ nó về tận nhà. Bố tí đấm cho vỡ mồm, đòi từ mặt, chửi súc vật các kiểu. Kinh nghiệm là không nên dính vào.
Tôi thừa biết thằng Toàn đang có một đối tác chiến lược khá thơm kèo, một em hot girl Cao đẳng Dược, ảnh 2 3 trăm like, cuối tuần được mời lên nhà ăn cơm. Con lợn này im ỉm im ỉm giấu mình. Nghe cái giọng người nhớn thế này là thấy mùi rồi. Mọi khi toàn giả đò ham đọc truyện Nguyễn Nhật Ánh, Mắt biếc, Cho tôi một vé đi tuổi thơ các kiểu ngây thơ trong sáng nhưng lại xem sex Nhật. Mưu hèn kế bẩn làm quen mấy em lớp 9,lớp 10.
Vài hôm sau, giờ thể dục của chị Thanh, tôi in cho thằng Toàn ít bản vẽ rời các mặt cắt, cầm vào, đi ngang qua thì chị gọi:
Long ơi chị nhờ tí
Dạ có việc gì ạ
Chị xin ít cát rải mặt hố nhảy cho học sinh.
Em cứ tưởng gì. Duyệt ngay.
Chị Thanh ra mượn xẻng xúc cát cho vài đứa con trai đi xách. Tôi đang định đi thì thấy em 1m6 với đứa bạn gái cũng trông như cây sào, đứng uốn éo mấy động tác thể dục ngay đằng sau. Thấy tôi em 1m6 đẩy em cây sào ra chỗ tôi:
Kìa có anh kĩ sư đẹp trai kìa, ra bảo em thích anh đi.
Giọng điệu chảy nước ra, sặc mùi cà khịa. Lại le ve trêu tôi à. Tôi mới quay lại, đứng thẳng người, tay cầm giấy tờ cho sau lưng, ra vẻ trịnh trọng, tay còn lại khẽ chỉ vào cô bé 1m6:
Nhưng mà anh thích em cơ.
Em cũng thích anh đúng không? Đã thích còn ngại, đùn đẩy cho người khác.
Cô bé đỏ hồng cả hai má. Tôi lại càng khích thêm, giọng rất bình thản:
Em xấu hổ à. Đỏ hết hai má lên rồi.
Tôi cứ tưởng sẽ gặp một em trả treo đôm đốp, dọa cầm tay mình dí vào ngực nó, hẹn đi nhà nghỉ các thứ cơ nhưng game lại là dễ. Cô bé ngượng ngùng bỏ chạy vào lớp. Nói qua chút về Startup của mấy em gái lớp 9 phổng phao phấn son hay mặc áo trắng cooc xê màu trong này. Một thằng mặt thộn tỏ vẻ trải đời sẽ ra làm quen, ông kễnh thì thầm to nhỏ với bạn:
Anh ơi lớp em có cái Loan thấy anh đẹp trai thích anh. Nó nhờ em ra xin số, làm quen với anh.
Rồi bạn sẽ thấy một em gái phổng phao, ngại ngùng từ góc xa nhìn bạn. Bắt đầu thấy ổn, cuồng dâm sinh hoang tưởng về độ đẹp trai của mình bạn sẽ hẹn hò đưa em nó đi chơi, em ấy sẽ mặc đồ gợi cảm quần soóc ngắn đến bẹn, áo dây hoặc áo phông hở rốn. Khi tính thú vật trong bạn nổi lên, dẫn nhau ra chỗ vắng, bạn sờ tay lên ngực nó hoặc thò tay xuống háng nó, tôi xin phép không kể chi tiết thêm, bạn không hiểu kiểu gì sẽ có thằng quay phim, chụp ảnh lại được. Cơn ác mộng tài chính của bạn bắt đầu. Mọi sự ngu dốt sẽ đều phải trả giá bằng tiền mặt. Tôi và thằng Toàn được một thằng bạn công an nhắc nhở về bài này trước khi vào đây. Thằng này cũng rất thân và mình cũng nhờ nó tư vấn nhiều thứ trong công việc. Cũng nghĩ là đề phòng cho có chứ không thể ngờ một ngày. Một ông nhõi đeo đồng hồ vàng, vòng bạc, con nhà giàu, nhìn mặt đã thấy muốn đánh rồi ra hỏi thăm làm quen. Được tầm vài phút thì:
Anh ơi lớp em có cái Loan thấy anh đẹp trai...
Tôi thoáng rùng mình rồi trấn tĩnh lại, không để ông tướng kia nói hết câu:
Thôi mày đi ỉa đi. Tao đẻ ra cái bài của chúng mày. Anh chơi gái luôn check thẻ căn cước trước em ạ. Hàng của mày toàn ghẹ óp, ghẹ mới nhú anh không dùng.
Ông ôn con nói vẩn vơ mấy câu chó cắn ma rồi đi. Nó vừa đi khỏi, tôi hít một hơi sâu thở phào. Con gái giờ tí tuổi đầu đã độn ngập mặt, khoe vú khoe mông, ăn bằng số like facebook, thở bằng số thả tim instagram, chả học hành gì rồi đủ các thể loại Start up kiếm tiền. Giờ thành trào lưu, xu hướng. Xã hội này tàn rồi.
Đêm về những giấc mơ kì lạ của tôi lại bắt đầu với tần suất nhiều hơn.
Đêm thứ nhất tôi mơ thấy mình và em gái 1m6 kia là vợ chồng, em kia đang bế bồng đứa con của hai đứa, tôi ngồi nhìn hai mẹ con rất hạnh phúc trong căn nhà nhỏ.
Sáng dậy thấy đếch ổn rồi. Tâm sinh lý bình thường của một thanh niên, ít ra phải mơ một em sao JAV chẳng hạn, đóng gạch xây biệt thự, sáng dậy ướt quần chứ đếch thể có một giấc mơ ấu dâm, bệnh hoạn thế kia được.
Đêm thứ hai vẫn mơ thấy em gái 1m6 ấy, lớn hơn chút, mặt dài hơn, phụ nữ hơn, mặc chiếc sơmi Burberry màu giống hệt của mình như đồ đôi, mình ngồi đá bóng Playstation với bố em ấy, đứa em trai thì đã lớp 6, lớn tướng rồi. Thằng Toàn như đang đuổi theo một con chó trắng. Thức dậy mồ hôi vã ra. Hai hôm rồi mình bận việc đi Hà Nội không hề vào trường. Bé gái kia với mình thực sự chả có ấn tượng gì vì bận đi nghiệm thu, rồi các ông rủ đi bia rượu gái gú say chết bà ra chứ còn nhớ với mong cái nỗi gì. Đau đầu rồi đây. Lại nhớ về mấy chuyện xưa ở công ty cũ.

Quay lại truyện Bạn gái tôi lớp 8
BÌNH LUẬN
Đăng Truyện