Logo
Trang chủ
Liên hệ
Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh mạng xã hội và gmail sau: Facebook: Vozer.VN Mail: [email protected] Hoặc bạn có thể liên hệ các Mod/Censor và Admin trên trang web.

Vấn đề bản quyền
VOZER là một nền tảng mở, tất cả nội dung trên website đều do thành viên đăng tải, chúng tôi không liên quan và không chịu trách nhiệm về vấn đề bản quyền nếu có khiếu kiện xảy ra, trừ một số trường hợp sau:
  1. Nội dung có liên quan đến chính trị, xuyên tạc và lừa đảo thì chắc chắc 100% sẽ chúng tôi tôi gỡ bỏ hoàn toàn dù bất cứ lý do gì.
  2. Đối với tác giả gốc của bộ truyện có quyền liền hệ chúng tôi để lấy quyền tài khoản, chỉnh sửa, thêm nguồn hoặc dẫn link đến tác giả, yêu cầu tạm ngưng hoặc xóa truyện trên hệ thống của chúng tôi.
  3. Đối với các tác phẩm dịch thuật, nếu bạn là người dịch, bạn chỉ có quyền yêu cầu chúng tôi thêm nguồn hoặc nhường quyền tài khoản để người dịch tiếp tục đăng tải nội dung. Chúng tôi không xử lý sâu vấn đề này trừ khi bạn là tác giả gốc.
  4. Hệ thống có tích hợp dẫn Link Donate dành cho tác giả và dịch giả nếu muốn, được đặt tại trang cá nhân. Nghiêm cấm các trường hợp bạn chỉ là người đăng tải nội dung mà muốn trục lợi cá nhân (Kêu gọi donate về cá nhân mà không phải tác giả hay dịch giả). Nếu phát hiện mọi người có thể khiếu nại với chúng tôi sẽ xử lý vấn đề này.
Chúng tôi không can thiệp vào nội dung truyện và thu lợi nhuận từ các tác phẩm trên hệ thống bởi đây là một hình thức Phi Lợi Nhuận, mục đích duy nhất để các tác giả lưu trữ truyện và độc giả đọc được trọn vẹn truyện mà mình yêu thích.