Logo
Trang chủ

Chương 3: Phân Loại Gái Và Phân Tích Nguyên Lý

Chương 3: Phân loại Gái và phân tích nguyên lý

Hê lô các đồng dâm!
Buổi tối vui vẻ, đầy may mắn, hạnh phúc và thành công nhé!
Sáng đến giờ mưa to vãi nên chả đi làm được, ở bên vợ nên không dám manh động. Khi đêm nhân lúc vợ ngủ rep tin nhắn của các đồng dâm đột nhiên nó thức nó hỏi anh viết gì á.
Bởi vì làm mấy việc của mình thì ít khi gõ phím nhiều nên nó biết, hú hồn. May không là nó cắt chim.
Xong chương 1 và 2 mà một số thím còn mơ hồ thì để edit chương này là chương 3, review các cuộc tình từ chương 4 trở đi. Các câu hỏi nhờ tư vấn thì sẽ trả lời đầy đủ nhưng không edit lên trang 1, ai muốn đọc thì tự lội page nhé!

Thôi thì thế này, các đồng dâm cứ gọi tôi là Tống Giang đi. Tôi gọi các đồng dâm là các vị huynh đệ, gọi thế cho nó kiếm hiệp liêu trai tí chứ dâm dâm mãi cũng chán . Tống Giang này tuy nghĩa khí và cái nhân ngút ngàn nhưng không hiền như Tống Giang xưa đâu. Nên nếu như Lâm Xung có chí báo thù giết Cao Cầu thì gật đầu ngay tức khắc. Bởi quan niệm của mình là nhân hậu với tất cả nhưng sẵn sàng lấy sự tàn độc để trị kẻ tàn ác. Nếu mình nhân hậu với kẻ ác thì tức là mình tàn độc với bản thân mình.
Biết đâu một ngày tôi hiệu triệu anh em thì cũng quy được 1080 vị anh hùng Lương Sơn Voz cũng nên

Các huynh đệ chắc cũng phần nào hiểu được các tâm của Tống Giang này rồi.
Nhưng cái tầm thì chắc chắn là chưa. Phần tâm lý học ứng dụng thành kỹ năng tán gái cao cấp chỉ là 1 phần nhỏ trong thuyết học của Tống Giang này mà thôi.
Tầm của tại hạ có thể thay đổi nền giáo dục của đất nước này, giải đáp được câu hỏi của giáo dục mà trước đến nay các giáo sư đang loay hoay bó chiếu.
Thuyết của tại hạ sau này khi công bố có ảnh hưởng đến cả y học, khiến y học đương đại mở thêm 1 đại lộ trong quá trình chữa bệnh.
Tại hạ đéo bao giờ ngoa, chỉ là tại hạ sinh ra và lớn lên trong gia cảnh khó khăn, không ai nâng đỡ, một mình một hoài bão loay hoay giữa đời nên hiện tại cũng tạm gọi là ổn chứ chưa đủ năng lực để tác động vào xã hội mà thôi.
Thôi, đéo lan man nữa, đi thẳng vào chủ đề chính.

Phần này tại hạ sẽ giúp các vị phân loại được gái, xác định rõ ràng thị phần trước khi đưa súng đi tham chiến!
Các cậu có cu à nhầm các cụ có câu chứ, biết địch biết ta thì trăm trận trăm thắng. Tài liệu này sẽ giúp quý vị biết được Crush của quý vị nằm ở loại nào sau đó nhìn lại bản thân mình rồi đưa ra sác suất thắng. Xác suất 50:50 trở về tôi coi nó là 0, phải nắm chắc phần thắng mới đánh. Đánh cho gái bật ngửa ra rên ư ư mới thôi!

Gái thì nhiều vô kể đúng không các vị, tại hạ đang ngồi cà phê để viết mà ngó ra đường mấy chục nhỏ đi qua lại rồi. Phần 1 các vị cũng hiểu được gái nó là người mà, nên nó sẽ bị chi phối bởi 4 yếu tố.
Thứ nhất là cái đẹp, con nào thằng cha nào cũng mê đẹp hết. Cái câu hình thức không quan trọng là cái câu tởm lợm nhất tôi từng nghe. Cho các vị 1 cô xấu ma chê quỷ hờn nhưng hát hay rồi quý vị có thích không. không đúng không. Đấy, thế thì quý vị mà xấu thì cũng đừng có xa. Đã xấu mà còn xa nữa thì đảm bảo gái nó thà làm bạn với dưa chuột còn hơn là cho các vị ngửi. Hay tha nó để cho chó liếm còn thích hơn là các vị liếm. thô mà thật, đau nhưng nhớ dai. Hãy nhớ đừng có xa nữa, đã xấu rồi thì phải biết để ý đến cách ăn mặc sao cho nó đàng hoàng lịch sự là ok rồi, không cần lòe loẹt nó lại buồn nôn thêm.
Cái thứ hai là tâm hồn, cái đẹp ở tâm hồn không phải ngày một ngày 2 mà nó đẹp được mà đó là cả một quá trình bồi dưỡng nhân cách. Tất cả mọi người đều có cái mâu thuẫn giữa ham muốn và ý thức, ai cũng có cái xấu cái tốt ở trong một nhân phẩm. Người tốt là người có trí tuệ và ý thức cao, cái tâm hướng thiện nên dần dần phần con trong họ biến mất dần. Bới vậy tại hạ yêu cầu các vị hãy đưa tâm hồn mình đặt lên bậc cao đi, dù nó bị dòng đời kéo xuống cũng hãy đẩy nó lên. Tại hạ ghét nhất là sự giả tạo, phỏng vấn 100 thằng thì thằng đéo nào chả tốt, nhưng thử hỏi thầm bản thân rằng mình đã thực sự tốt hay chưa.
Đã bao giờ quý vị khóc cho 1 người xa lạ, khóc vì quá thương 1 hoàn cảnh nghèo nào đó ở bệnh viện chưa. Tống giang thì nhiều rồi. Nhìn người mẹ nghèo gặm bánh mỳ không với nước sôi cho qua bữa mà lòng tại hạ không kìm được, những nỗi xót xa ấy đẩy tại hạ lên một tầm mới đó là đốt cháy bản thân mình để tìm kiếm cái mà con người gọi là chân thiện mỹ, nếu 1 ngày tại hạ đủ lực thì sẽ thay đổi một phần nào đó cho xã hội này.
Tóm gọn điều chi phối đầu tiên đó là gái thích cái đẹp, đẹp trai và đẹp ở nhân cách!
Gái thích cái đẹp ngoại hình thưởng là mấy con bé teen dẩm nhìn đời bằng lăng kính màu hồng, nên tùy các bác chọn tán hay sao đó thì tại hạ không ý kiến.
Gái thích cái đẹp ở tâm hồn thường là gái cá tính và giỏi, gái ghét sự hạ đẳng nhàm chán nên sẽ cực kỳ để ý đến một nhân cách cao thượng thực sự.
Để nhận biết gái thích ngoại hình thì nói chuyên cái là biết ngay mà. Còn gái thích vẻ đẹp tâm hồn thì hãy để ý đến cách sống, cách cư xử của cô ấy. Rõ ràng cô ấy là một cô gái không hề cẩu thả.

Thứ 2, Dục. Lần trước tôi nói rõ rồi là ai cũng nứng cả trừ người bị bệnh sinh lý mà thôi. Nếu gái thuộc thể loại dâm thì nhìn vào ảnh facebook và các gái ăn mặc là phần nào đoán được rồi. Con gái mà dâm thường ưa khoe cơ thể mình.
Nên các vị yếu sinh lý mà gặp loại này thì tránh xa ra, làm tình với nó nó cười vào mặt đấy
Về mặt giải tỏa tâm lý cho gái thì cái này mỗi gái mỗi nhu cầu, chung quy cách là các vị nói gì và làm gì cũng hãy thật vô tư. Khi gái cảm thấy thằng này hay hay là được rồi đấy. Chứ dm các vị thèm nó đến nhỏ nước dãi, mắt cứ dán vào cặp ngực nó thì làm sao mà nói được. Quay tay trước khi gặp cũng có thể là 1 ý hay đấy

Huyễn và ngã thì có thể định hình chung được một quy luật đó là các vị hãy cho gái thấy cái tố chất thực sự của quý vị. Đừng đưa vật chất ra để khoe khoang, con gái mà nhu cầu huyễn ngã cao thì thuộc vào hạng gái rất tinh khôn, bởi vậy nó biết thật giả rõ ràng. Nó khinh mấy thằng sáo rỗng, mấy thằng đó mơ mà được nó nói chuyện. Dù các vị hiện tại đang khó khăn thì cũng đừng nản và đừng tự ti, cứ làm bạn bình thường và nếu tố chất của quý vị khiến gái thấy có tương lai thì có cơ hội rồi đấy. Tố chất quý vị thì quý vị tự bồi dưỡng bằng sự say mê học hỏi và làm việc chứ tại hạ làm sao mà thay đổi nó giúp quý vị được.
Có bế tắc gì về hoài bão và ước mơ thì có thể hỏi rồi tại hạ thử nói chuyện xem có giúp bớt ngu ngu đi không chứ động lực vẫn nằm ở các vị.
Vy giáo viên ở quận 8, tại hạ chinh phục trong hoàn cảnh đang làm phụ hồ đấy.

Sau khi hiểu biết được đặc điểm tâm sinh lý của gái thì quý vị đọc lại chương 2 để nắm những nguyên lý cần thiết nhất khi chinh phục một con tim bằng con tim.
Không có một cuốn sách nào khiến quý vị thành công ngay lập tức, không có một tấm bản đồ nào đưa quý vị đến nơi định đến. Quý vị khởi hành và đi đúng hướng vượt qua bao thử thách, thành hay bại là ở các vị mà thôi.
Về chương 2 thì tóm gọn lại là.
1. Hãy đối xử với đời như bạn muốn gia đình mình được đối xử như thế. nguyên tắc này đối với chinh phục gái nói riêng và trong cuộc sống nói chung. Nó phân tích rộng ra là cả một hệ nhân quả và phản ứng dây chuyền từ vi mô đến vỹ mô đấy quý vị ạ. Nên nếu như quý vị muốn gia đình mình được tốt thì quý vị tốt trước đi đã. Bản thân một người tham lam ích kỷ hẹp hòi thì lấy tư cách gì để đòi hỏi một cuộc sống hạnh phúc.
2. Trân trọng bản thân và trân trọng cô ấy.
Cái này tôi chỉ nhấn mạnh lại ở sự trân trọng nhau. Các vị muốn tôi giúp quý vị có người yêu hay là giúp quý vị yêu phải một con đĩ?
Kể cả khi đang tán hay yêu rồi và cả sau khi đã làm vợ chồng thì cũng hãy trân trọng nhau. Đừng cái kiểu tán được rồi lại coi như đó là của mình rồi là bắt đầu những thói xấu bần nông, cô ta có sai thì nhiệm vụ của các vị là giúp cô ấy hoàn thiện chứ không phải là chửi bới đánh đập, vì như thế các vị sai lầm lớn rồi.
Quan hệ tình dục trước hôn nhân tôi không ủng hộ điều này, nhưng thời dừ nó chịch nhau từ giai đoạn gật đầu yêu thì tôi cũng bó tay.
Phần này không chỉ nói chung với các vị mà nói cho cả mấy bạn nữa nghe nữa luôn.
Khi quan hệ tình dục thì sự thăng hoa của phụ nữ là sự bù đắp, sự chở che, vì thế càng quan hệ thì phụ nữ càng thấy yêu. Nhưng đàn ông thì theo cơ chế ngược lại, bởi thế nên khi cái nguyên lý thực tại chưa đủ lớn, khát khao có nhau và trân trọng tình yêu của nhau chưa ăn vào tiềm thức thì đừng nên quan hệ.
Tất nhiên nếu nữ nó chủ động thì các ông hãy mạnh dạn mà nói nó rằng anh sợ tình mình nếu vỡ thì em khổ. Nếu gái nó thuộc thể loại đạ cho đũ và coi như là một niềm vui chia tay cũng không sao của nguyên tắc sướng sướng thì tôi không ý kiến.
Còn nếu gái là con nhà lành và nhất là con của nhà hoàn cảnh thì quý vị hãy 1 phút nghe tôi nói rằng hãy đừng lừa tội nghiệp nó lắm. Nếu các vị nứng thì bỏ tiền ra mà đi maxa, đừng ích kỷ chỉ vì nhu cầu của con thú trong mình mà khiến cho tâm lý của em ấy bị sụp đổ, hậu quả hệ lụy cho em nó rất khủng khiếp, đó là chấn thương tâm lý cực kì lớn, nếu em nào yếu đuối phần bản năng sống thì có thể tự sát sau khi bị lừa. Hãy nghĩ đến nhân quả.


Về nguyên lý phá bỏ rào cản:
Đm ngu sao mà ngu thế không biết chứ. Ý của tại hạ bảo rằng quý vị muốn tán ai thì đừng để cho họ biết. Nếu họ biết thì sẽ bật tường lửa thay vì bật đèn xanh ngay. Đối với gái chưa quen thì hãy tiếp cận theo cách tự nhiên nhất.
Hiểu đc gái có sở thích nào, hay ghé lui nơi đâu mà triển. tất nhiên là tuyệt đối không được dán mắt vào gái. Cứ coi như gái không có ở đó. Tâm lý thói quen nảy sinh thì các vị được nằm trong danh sách an toàn.
Đã bảo là hãy vô tư như chó chạy rông rồi mà còn không hiểu nữa. Khó hiểu quá thì tắt máy đi, chạy một vòng trong cái thế lưỡi để lè lè ra ngoài, mặt vui lên phấn chấn là hiểu ngay.

Xong chương 1, 2, 3 mà các vị còn không biết được nữa thì thôi, xin phép chửi vào mặt các vị 1 phát rằng các vị là con chứ đéo phải là người.
Tống Giang này tài mọn sức hèn, luôn có cái tâm giúp đỡ các huynh đệ. Có gì cần tại hạ tư phấn phân tích tình huống thì cứ comment ở dưới.
Chúc quý vị một buổi tối thật vui và hạnh phúc, quay tay thăng hoa
Quay lại truyện Kỹ Năng Tán Gái Cao Cấp
BÌNH LUẬN