Logo
Trang chủ

Ngày hôm qua đã từng

Ngày hôm qua đã từng

Cập nhật: 5 ngày trước

Người Đăng: nguyenmon

Tác giả: Nguyễn Mon

Thể loại: Truyện Voz

Trạng thái: Đang Viết

Ngày đăng: 1 năm trước

304012

1

469

Thích Theo dõi

5

Đây là cái tôi gọi nó là hồi ký của riêng tôi...và là tiểu thuyết đối với một số người. Chẳng quan trọng...vì điều tôi cần duy nhất những người quan tâm tôi xem nó là hồi ký...một câu chuyện đời của một thằng nhóc đã trãi qua trong quá khứ Có nước mắt, có máu, có những hờn ghen, có tình yêu chân thành, có sự hy sinh, có toan tính của cuộc sống.

Đôi lúc trong cuộc sống này có những điều tưởng chừng như vô lý, đôi lúc trong cuộc sống người ta chẳng thể tin vào cổ tích có thật giữa đời thường, chẳng sao cả, đó là quyền cảm nhận của mỗi người, chẳng sao cả vì cuộc sống vẫn luôn như vậy mà. Nhưng hãy đọc, hãy cảm nhận bằng trái tim mình, biết đâu bạn sẽ tìm dc một điều gì đó cho tâm hồn mình. Tôi ko chắc bạn sẽ thích câu chuyện này nhưng tôi hứa sẽ vẫn kể thật nhất cho đến hết câu chuyện mặc dù tôi biết nó thực sự vô lí...và thật hoang đường.

Có người nói đây chỉ là bịa đặt, có người nói đây chỉ là chuyện hoang tưởng...có trong phim ảnh...ừ thôi thì hãy cứ xem nó đơn giản là một câu chuyện “tiểu thuyết” do tôi “sáng tác” vậy. Đúng hay sai, thật hay giả...thật mong manh làm sao....Tôi đang cố làm điều tôi muốn để dành tặng người tôi đã, đang và có lẽ sẽ vẫn yêu. Cho nên hôm nay mạn phép xin dc post hồi ký ở đây...đơn giản để tăng cơ hội “cô ấy” đọc được...

Vì đối với tôi nó là hồi ký có thật cho nên tôi sẽ gọi nó là "Ngày hôm qua...đã từng" hay còn gọi là "My life".

 

Đôi lời của tác giả:

Nhận được sự chờ đợi từng chương truyện là một niềm vui của tôi, thật đó...Nhưng mong các bạn đã và đang theo dõi cho tôi một chút khoản không gian riêng. Hiện giờ chỉ có công việc, thi thoảng mới lên mạng xã hội lang thang, up vài cái hình linh tinh sống ảo, sến súa, tào lao vài câu giải trí, bình luận chém gió đâu đó trên mạng...Chỉ hy vọng các bạn nếu có nhìn thấy, trả lời thì cũng đừng "đòi chap, up chap đi, chương truyện đâu" hay đại loại như vậy, thật sự rất mất tự nhiên. Được mong chờ đón nhận cũng rất vui, nhưng các bạn có thấy ví dụ mình đang bình luận đâu đó trên mạng cho vui, tự nhiên có bạn lại nhảy vô "về up chap đi", "Chap truyện đâu"....nghe thực sự nó sai sai lạc đề sao ấy. Mong được mọi người dành cho một chút không gian được giống mọi người bình thường khác, được giải trí, chém gió hay đơn giản nói linh tinh vui vẻ gì đó đâu đó trên mạng nhé. Lịch up chương thì cũng có sẵn rồi, có thay đổi sẽ thông báo. Thay vì thấy tôi bình luận đâu đó vào đòi chap, hóng chương thì hãy bình luận nói chuyện cho vui chứ lạc đề làm chi.

Đối với phần 4: My Memories, những câu chuyện của phần này có lẽ sẽ không có gì nhiều hấp dẫn, diễn biến khá chậm và nhàm chán vì cuộc sống nó vốn dĩ như vậy. Ngoài ra khi viết tiếp câu chuyện này tôi đã xin phép tất cả các nhân vật sẽ xuất hiện, vẫn là vất đề nhạy cảm về thông tin cá nhân của các nhân vật cùng như phần truyện tiếp theo này cũng có sự xuất hiện của mạng xã hội, zalo, facebook, instagram...nên cũng thông tin với mọi người là tôi đã dành nhiều đêm để ẩn đi tất cả hình ảnh, status, gỡ tag...nói chung là phi tang đi tất cả những gì có thể để lộ thông tin hình ảnh cá nhân của họ. Vậy nên các bạn không cần tìm hay liên hệ manh mối nào đó về infor, hình ảnh nhân vật. Có thể vài người vẫn xuất hiện trong list bạn, vẫn bình luận hay tương tác với tôi trên mạng xã hội nhưng chắc chắn với các bạn tò mò thì cũng không nên phí công làm gì. Hãy thưởng thức câu chuyện này một cách nhẹ nhàng, đừng đặt nặng vấn đề ai là ai, ng đó trông ra sao làm gì cho mệt đầu, vì phần lớn nhân vật phần 4 vẫn đang ở gần hoặc vẫn liên hệ bình thường với tôi cho nên nếu một ngày nào đó lộ ra thông tin cá nhân ai đó mà họ bị ảnh hưởng, tôi sẽ không thể tiếp tục viết nửa. Cảm ơn mọi người!

*Lịch up chương mới: tối chủ nhật hàng tuần (có thay đổi sẽ thông báo nhé)

5 Update mới nhất
Update 315: Phần 4 - Chương 105 . 5 ngày trước
Update 314: Phần 4 - Chương 104 . 6 ngày trước
Update 313: Phần 4 - Chương 103 . 6 ngày trước
Update 312: Phần 4 - Chương 102 . 6 ngày trước
Update 311: Phần 4 - Chương 101 . 1 tháng trước
Danh sách Chương
Update Tiêu đề Cập nhật
Phần 1: My Life
1 Phần 1 - Chương 1 1 năm trước
2 Phần 1 - Chương 2 1 năm trước
3 Phần 1 - Chương 3 1 năm trước
4 Phần 1 - Chương 4 1 năm trước
5 Phần 1 - Chương 5 1 năm trước
6 Phần 1 - Chương 6 1 năm trước
7 Phần 1 - Chương 7 1 năm trước
8 Phần 1 - Chương 8 1 năm trước
9 Phần 1 - Chương 9 1 năm trước
BÌNH LUẬN

Mầm

Trả lời

2024-04-17 00:44:50

Hóng chap

Danh sách truyện của nguyenmon Xem tiếp
Ngày hôm qua đã từng
Ngày hôm qua đã từng

Đăng bởi nguyenmon , 5 ngày trước

304012 · 1 · 469