Logo
Trang chủ

Chương 2: Những Điều Cần Biết Dự Thi Tán Gái

Tán gái là một nghệ thuật, người tán gái thực sự là một nghệ sỹ. Cha đẻ của ngành tâm lý học tán gái này là 1 tiến sĩ. Mai này muốn in ấn gì mà không xin phép là tôi tát vỡ a lô ngay.
Kính thưa toàn thể các đồng dâm, các bác có vợ, và nhất là kính thưa các anh đang loay hoay với quy tắc bàn tay trái rồi quy tắc bàn tay phải!

Như đã nói ở phần mở đầu, tôi viết thớt này với mục đích cao cả đó là giúp anh em chiếm được người trong mộng. Tuyệt đối tôi không muốn anh em áp dụng nó để lừa tình, như vậy thất đức vô cùng. Anh em có em gái hay cháu gái mà bị lừa xong phắn thì anh em có đau lòng không? Bởi vậy nguyên tắc đầu tiên: hãy đối xử với đời như bạn muốn đời đối xử với gia đình mình như thế!

Bây giờ trước khi đọc những nguyên tắc tiếp theo, tôi yêu cầu những ai đang yêu thầm một người con gái nào đó hãy nhắm mắt lại. Tưởng tưởng cảnh bé Crush của các vị sa vào tay của 1 thằng cầm thú, ngày đêm buscu cho nó, còn các vị thì ruột đau như cắt nước mắt đầm đìa. Tưởng tượng xong rồi chứ?
Đau lòng lắm đúng không, tôi hiểu cảm giác của quý vị. Chính vì thế nên tôi yêu cầu các vị hãy đọc như nuốt những lời từ trái tim của tôi, quyết tâm cao độ chinh phục được nàng. Tôi hiểu yêu chân thành là gì, bởi thế nên mới tâm huyết với thớt này, giúp quý vị có được người mình yêu trọn đời một cách phờ ri.
Sau này muốn đền ơn tôi thì tôi nhận chứ tôi chẳng ý kiến gì đâu. Vàng bạc đô la các vị cứ chuyển khoản sau cũng được.

Nguyên tắc thứ 2: Trân trọng bản thân mình, trân trọng người mình yêu như trân trọng đôi mắt của mình.

Cha mẹ các anh em vất vả hì hục suốt bao đêm mãi mới khiến mẹ anh em có bầu.
Rồi 9 tháng 10 ngày mang nặng, đẻ đau, tiền tã tiền viện tiền đủ thứ tiền. Chăm bẵm từ ngày trong nôi, đến những bước đi đầu đời, đối với họ bạn là 1 thiên thần đúng nghĩa. Bởi vậy bạn phải trân trọng mình, chính là trân trọng tình cảm của cha mẹ dành cho bạn mới có ngày hôm nay.
Vậy thì hà cớ gì phải hạ thấp bản thân mình? Viết đến đây tôi lại nhớ mấy thằng ôm hoa rồi quỳ gối tỏ tình mà dm nó ức chế vãi cả lone ra. Gặp em út cháu chắt tôi như vậy tôi tát cho biết thế nào là chân giác và ảo giác sau đó đưa đi mát xa cho nó hiểu giá trị của cuộc sống là gì.
Các bạn yêu họ, vâng tôi trân trọng sự chân thành ấy. Nhưng trong tình yêu cũng như trong các mối quan hệ khác đó là phải giữ nguyên tắc Win Win, tại sao các bạn không gia tăng giá trị mình cho nó thèm khát mà lại hạ thấp mình để nó khinh khi.
Yêu chân thành nhưng không có nghĩa là ngu muội, bạn hãy sẵn sàng vượt màn đêm vượt mưa bão để giúp người trân trọng bạn chứ đừng hễ nó nhờ phát là chạy như chó phỏng dái như thế. Con gái nó chân thành với bạn thì nó sẽ cố gắng để bạn không phải khổ vì nó chứ loại lợi dụng lòng tốt của bạn thì bạn có đến đưa nó đi ăn hay lãng mạn hơn là hát cho nó nghe khản cổ thì ngày sau nó cũng đi thổi kèn cho thằng khác mà thôi. Tâm lý bọn gái đểu nó hãm nồn lắm các bạn ạ! Bản thân tôi năm 2008 đã từng cho 2 con hãm nồn đi bộ về sau khi ăn ốc xào là vì nó lợi dụng thằng bạn của mình. Móa nghĩ lại vẫn thấy tởm, quen biết 10 ngày đến chơi 6 lần, lần nào hai con kia cũng kêu đói bụng. Thằng đó dẫn đi ăn. Lần đi ăn ốc là nó ăn rồi hai đứa nói chuyện với nhau mà không thèm quan tâm tới bóng dáng của thằng bạn tôi lấy 1 lần từ đầu đến cuối. Gặp ai chứ gặp tôi là tôi phũ ngay, next ngay lập tức!

Trân trọng người mình yêu! Tôi xin nhấn mạnh cho các bạn nhớ là hãy trân trọng.
Tất nhiên là trân trọng người đáng để trân trọng chứ loại ích kỷ khinh người tham lam thì trân trọng làm gì. Vậy chả có lẽ các bạn chọn loại các bạn yêu là loại mà có cho tôi cả thùng đô la tôi cũng ko thèm nhìn như thế.
Điều mà tôi muốn quý vị trân trọng đó là hãy trân trọng danh dự và tâm hồn của cô ấy.
Tôi biết rằng ai trong chúng ta cũng có mâu thuẫn giữa bản năng và lý trí, giữa thằng em và thằng anh, giữa cấp trên và cấp dưới. Đôi khi trên bảo dưới đéo nghe. Lúc ấy quý vị hãy quát thầm thằng em: _Mày mà không nghe là tao cắt!

Trân trọng là gì, đó là sự nâng niu mối quan hệ một cách nâng như nâng trứng như hứng hoa. Sợ lắm mối quan hệ đó đổ vỡ, khi sự trân trọng ăn sâu vào tiềm thức thì cách hành xử của các bạn sẽ khác hẳn. Không có người con gái nào không cảm động khi họ được trân trọng một cách chân thành cả!

Quý vị biết tại sao thời nay yêu nhau cưới nhau nhanh và chia tay thần tốc không?
Chính là vị sự trân trọng dành cho nhau chưa đủ lớn!
Ngày xưa, thời đầu 9X trở lại. Những mối tình đẹp như tranh vẽ đẹp đến mức các nhạc sĩ thời ấy viết nên những bản tình ca bất hủ vì chính họ cũng yêu một cách chân thành trân trọng. Cái này không phải là tôi nói theo cảm tính!
Tôi nói dựa trên cơ sở khoa học tâm lý của con người thì sự trân trọng này được gọi là Nguyên Lý thực tại.
Cái ham muốn được bóp, được hôn hít chấm mút của quý vị ấy gọi là nguyên lý khoái cảm.
Khi nguyên lý thực tại đủ lâu, đủ bền thì nó ăn sâu vào tiềm thức sự khao khát được hòa cùng với nhau, khao khát một tổ ấm, khao khát được chở che. Nó lớn đến mức vượt qua bao nhiêu khó khăn thăng trầm nhưng tình yêu thì không thể nào đổi thay được!
Các vị có khó hiểu không ạ. Khó hiểu thì tôi lấy ví dụ thực tiễn hơn tí nhé.

Bây giờ quý vị theo dõi và thích 1 bộ phim nào đó trên truyền hình, quý vị xem đến khi nhập tâm bộ phim ấy, yêu thích nữ chính ấy. Bỗng một ngày có cảnh nóng của nữ chính ấy, dù là thoảng qua mấy giây và hở có một tí thôi quý vị có cảm thấy thèm khát không? Có đúng không ạ. Chắc chắn là có trừ khi quý vị thích thông đít mà thôi!
Rồi quý vị xem Xiếc ở chế độ mute volume, quý vị tua nhanh đến đoạn quý vị cần rồi vuốt trụ, xong sau đó quý vị có cảm thấy sự sáo rỗng chán chường không?

Tình dục là giúp con người thỏa mãn bản năng và sự ức chế của vô thức. Nó là cấp thấp bởi vậy nên đừng để con chim nó xâm chiếm lý trí mình. Hãy gia tăng lý trí bằng cách học tập và làm việc say mê, xây dựng sự nghiệp.
Một ngày nào đó người trong mộng của quý vị gật đầu làm người yêu thì quý vị cũng đừng vội nghĩ đến những điều đen tối. Hãy tự đặt ra cho mình những giới hạn nhất định như xa nhất là 1 cái ôm đầy say đắm khát khao, dù lúc ấy chim có biểu biết thì cũng phải nói cho nó biết là léng phéng tao cắt bỏ ngay!
Rồi đấy, hãy quan tâm họ chân thành nhưng cũng đừng quá quan tâm theo cái kiểu mà không có em thì anh chết. Đéo việc gì phải ngu như vậy. Hãy để cho cô ấy cảm thấy cô ấy đang được yêu 1 cách chân thành và cao thượng.
Hãy lắng nghe cô ấy nói cho dù đó là những điều ngốc ngếch nhất. Bởi vì tâm lý con gái rất phức tạp và bất ổn. Nếu cô ấy có sai thì hãy nhìn nhận vấn đề bằng sự bao dung nhất, bình tĩnh phân tích cho cô ấy hiểu vấn đề bởi vì đéo thằng nào đúng từ nhỏ đến lớn cả đúng không? Khi cô ấy vừa yêu vừa phục thì chắc chắn bạn là vị hôn phu mà cô ấy sẽ chọn trong tương lai.
Lắng nghe là kim cương, nó giúp quý vị hiểu người đối diện đang nghĩ gì, xâu chuỗi lại sau đó giải mã thì quý vị cũng sẽ hiểu hơn về người ta. Tránh những trường hợp sau này vùi đầu bên chai rượu rồi thốt lên: _Tao đéo ngờ!Nguyên tắc thứ 3: Phá bỏ hàng phòng ngự.

Không ít quý vị sẽ hỏi tôi là làm thế nào để tán gái lạ. Đây là nỗi băn khoăn chung của nhiều người, tùy vào tình huống, không gian và thời gian để có câu trả lời. Nhưng nguyên lý chung tôi đưa ra cho mọi trường hợp đó là phá bỏ hàng phòng ngự.
Nói đến gái chi cho xa, nói ngay đến bản thân các vị tự nhiên 1 ngày đẹp trời có một con bé nào đó đến bắt chuyện thì tâm lý các vị nghĩ gì đầu tiên?
_Con ni không phải đa cấp thì cũng là gái đây.
Đấy! con gái nó cũng sẽ nghĩ đại loại quý vị đang chuẩn bị đánh thuốc mê nó hoặc nữa là dụ nó vào một tổ chức xấu xa nào chẳng hạn. Khi hàng rào phòng ngự bật lên rồi thì chả nhẽ quý vị nghiến răng bảo là anh chân thành mà anh không phải là đểu!
Lúc đó càng cố thanh minh lại càng bị nghi ngờ. Cách tốt nhất là hãy tạo ra sự gặp gỡ hay sự chuyện trò một cách ngẫu nhiên nhất. Nếu có thông tin về họ thì tìm hiểu xem sợ thích của cô ấy là gì. Giả sử cô ấy thích chat sex thì bạn hãy hỏi bạn bè cô ấy hay live ở sever nào. Từ đó tiếp cận từ từ như kiểu chó chạy rông. Tung tăng nhưng quan sát kỹ tình hình hồn nhiên.
Kể cho các bạn nghe về 1 trường hợp xảy ra vào khoảng năm 2010, hình như không nhầm là ở Đà Nẵng:
Có 1 anh chàng rất đẹp trai và thông minh, anh ta rất thích một tiểu thư nhà giàu.
Bởi vậy nên ngày anh ta đi làm phụ hồ, cứ cuối tuần anh ta ăn mặc lịch lãm, thuê SH rồi cũng thỉnh thoảng ghé những nơi cô bạn ấy hay ghé như quán coffe sang trọng, bar, rồi một ngày hai người quen biết và chàng trai đã chinh phục hoàn toàn được cô gái ấy. Sau khi cô gái ấy có bầu thì chàng trai thú nhận tất cả mọi chuyện.
Cô gái ấy hơi sốc, nhưng phụ nữ khi đã yêu thì họ bất chấp bởi vì chàng trai này đẹp mà thông mình, chỉ là hoàn cảnh quá nghèo mà thôi.
Dư luận lúc ấy cũng dậy sóng trái chiều nhận xét chàng trai.
Về trường hợp này tôi ngoài sự đồng tình còn nể chàng trai này!

Bởi chàng trai này thức thời, thời của vật chất quyết định ý thức. Nếu chàng ta không làm vậy liệu trên chiếc xe đạp cà tàng cô gái có chịu làm bạn không?
Không làm bạn thì sao biết chàng ta tốt thông minh mà đem lòng mà yêu đúng không quý vị?


Chương tiếp theo tôi sẽ kể về tình xưa nghĩa cũ, trong đó có binh pháp Tôn tử và 36 kế ứng dụng trong tâm lý học tán gái. Nếu quý vị thấy hay thì cho một tràng pháo tay và chia sẻ cho các đồng dâm khác đọc. Không thôi mất hứng là tôi đéo viết nữa đâu. Mỏi tay vl!
Quay lại truyện Kỹ Năng Tán Gái Cao Cấp
BÌNH LUẬN
Đăng Truyện