Logo
Trang chủ

Thực Tập Sam Sung

Thực Tập Sam Sung

Cập nhật: 11 tháng trước

Người Đăng: Hàn Tín

Tác giả: Hàn Tín

Thể loại: Truyện Voz

Trạng thái: Đang Viết

Ngày đăng: 11 tháng trước

(Thực tập Sam Sung) Phần 1
Năm đó mới học xong cấp 3, tao thì cũng vừa học ngu lại còn nghịch, nên cũng chả nghĩ đến chuyện đại học gì cả. Tâm lý của 1 thằng con trai mới lớn lúc đó thúc dục tao là đi làm, được kiếm tiền, thoát khỏi vòng tay của cha mẹ, được làm điều mình thích. Trong thời gian lông bông ở nhà, ăn không ngồi rồi như 1 thằng đần. Thì thế nào tao lại tìm được cái chỗ đi theo đội thực tập sinh của cái trường nghề ở HN. Tao thì không học ở đó, thế nên là mất 1tr5 để đi theo =)))) Chắc chúng mày cũng có nghe nói về Sam Sung ở VN rồi chứ =))) nó bạt ngàn gái luôn :v ( À tao không quảng cáo cho SS đâu nhé :v)
Thì cũng như những đứa kia, tao cũng vào ngồi nghe các anh chị ở đó đào tạo, tìm hiểu nội dung, quy định công ty bla bla. Mà cái đợt đó tao đi thì mấy em thực tập kia chủ yếu người dân tộc, xong cái ngồi điểm danh gọi tên hô có. Mấy thằng kinh như tụi tao ngồi nghe mấy tên của các bạn dân tộc thì lần đầu cũng hơi ngợp, nên là cứ cười như lắm thần kinh, giờ nghĩ lại thấy kém duyên vl :v Với bản chất là 1 thằng máu gái, thì tao cũng cứ chạy khắp cả cái phòng đào tạo để đi bắt chuyện, giờ nghĩ lại thấy lúc đó nhắng vc :v cơ mà phải nói mấy em dân tộc xinh gái thật sự ^^ Ngồi lia mắt 1 lượt thì tao khựng lại ở em, 1 cô gái người H-Mông, thân hình em  cân đối, mái tóc đen mượt dài đến giữa lưng, da trắng, mặt duyên, em mặc 1 chiếc sơ mi trắng, mix với cái quần cạp cao, tao đang đắm chìm trong tưởng tượng đc túm tóc vỗ mông em, thì thằng bạn ngồi cạnh vỗ tao phát, này khăn này, lau mồm đi, gớm nhả tơ hết rồi kìa, vì nó nói khá to nên vài bàn xung quanh đó nghe tiếng đều quay lại nhìn tao và có cả ánh mắt của em, tao không quan tâm mấy ánh mắt kia lắm, tao nhìn em bằng 1 ánh mắt sâu thẳm, rồi tao đứng dậy tiến lại chỗ em, chào hỏi xã giao, tên tuổi, quê quán bla bla, em bắt chuyện cũng khá thân thiện và vui vẻ, tếu táo đc dăm câu, tao xin số em để rút, tránh nói quá nhiều cho lần đầu. Tao và em cùng lưu số của nhau, rồi tao chào em để té về chỗ, thằng bạn ngồi cạnh thì cũng đang há mồm nhìn tao :v tao bước về mặt cứ vênh như bị chảy máu cam và nhìn nó :v À, thằng này tao cũng mới quen khi vào đây thôi, nó quê Bắc Giang, bằng tuổi t, tên là Đ hôm đứng xếp hàng đứng cạnh nhau thế là nói chuyện thấy hợp hợp nên cũng bấu lấy nhau :v thằng mặt lợn nhìn tao với ánh mắt khâm phục, rồi dơ ngón cái ra cười khoái chí, mà tầm này thì tao quan tâm gì đến nó nữa, từ sđt tao add zalo với em, rồi cứ đò đưa qua lại....
Xong thì cũng hết 1 tuần đào tạo, rồi bọn tao được xuống xưởng để làm, cái SS thì nó rộng vcđ, tận mấy cái xưởng liền, xong nó cứ nhúp từng người đi từng xưởng, lúc đó t với thằng mặt hợi kia cũng ngồi mà cầu nguyện được làm cùng xưởng với nhau, mà đúng ý trời thật :v cả tao và em và thằng mặt hợi kia cùng vào cái Linh Kiện 4. Cái thằng mặt hợi kia cùng ca với t luôn, xong cùng đứng 1 dây chuyền với nhau luôn, còn em thì chung xưởng nhưng khác chỗ với tao, nói chuyện với em nhiều nên cũng ngày càng thân thiết hơn, cơ mà xong em cũng bảo em có ny rồi, ny em đang đi bộ đội, tao mới rep lại, vậy mình cứ quen nhau 3 tháng ở đây đi cho đỡ cô đơn, tđn em lại ok, em ok nhưng tao thì thốt lên vl. Sau đó tao nói chuyện với em ít ít lại, giờ nghĩ lại thấy hồi đó mình nhân từ vl, chứ như giờ là tao thịt ngay rồi.

BÌNH LUẬN

Nghiệt Duyên

Trả lời

2023-06-02 08:06:02

hi bác, em vẫn nhớ kho ảnh của bác lắm.

Danh sách truyện của Hàn Tín Xem tiếp
Thực Tập Sam Sung
Thực Tập Sam Sung

Đăng bởi Hàn Tín , 11 tháng trước

4889 · 1 · 86
Đăng Truyện
Trùng Tang Thất Xác

24002 · 0 · 454

Phù Đồ Duyên [Truyện]

240530 · 1 · 530

Khiêu Vũ Giữa Bầy Gõ

34829 · 0 · 295