Logo
Trang chủ
Phần 1: Đăng Hải Tầm Thi
Phần 1 - Chương 69: Giải mã 2

Phần 1 - Chương 69: Giải mã 2

Cú đá này của Bàn Tử mới thật sự là lưng hông hợp nhất, đó là triền ti kình(1) từ mông chuyển đến bàn chân, đá cho tôi lộn nhào, vừa hay tránh được cái mặt đen kia tập kích. Mặt đen tập kích thất bại, lập tức phát hiện ra Bàn Tử, phát ra một âm thâm tựa như tiếng chửi rủa.

Bàn Tử giơ đầu cái xác khổng lồ lên làm lá chắn, nói với tôi: “Thiên Chân, đừng thấy thứ này không xương, đá vào cứng lắm đấy, cậu nhớ cẩn thận.”

Tôi bò dậy, quai hàm đã sưng cả lên, khinh khỉnh thầm nghĩ anh đá tôi cơ mà, nhưng cũng không hơi đâu tranh luận. Mặt đen dựng cổ lên, một gương mặt chó bị lóc da lạnh lùng nhìn Bàn Tử. Bàn Tử ngoắt tay với tôi, bảo tôi đến chỗ hắn.

Quan tài này vô cùng nhỏ, ba chúng tôi gần như lăn vào nhau, tôi lén dùng dao bảo vệ mặt mình, dán sát vào sau lưng Bàn Tử.

Gần như đồng thời, chúng tôi trông thấy cái mặt của nó bắt đầu biến đổi, gương mặt chó biến thành một gương mặt người xa lạ.

Tôi hoàn toàn chưa từng gặp gương mặt này, không biết là ai, nhưng vô cùng giống hình nộm sứ bên ngoài.

 

———-

Tam Thúc: Đau bụng dữ dội, hôm nay tới đây thôi, xin nghỉ

Chú thích

(1) Triền ti kình: chân tay (đặc biệt là tay) thường thực hiện những kỹ thuật quấn nhiễu, kình lực xoắn ốc như quấn tơ. Là một kỹ thuật khó của Thái Cực Quyền.

BÌNH LUẬN