Logo
Trang chủ

Đã nhớ một cuộc đời!

Đã nhớ một cuộc đời!

Cập nhật: 2 năm trước

Người Đăng: Mrfriday13th.

Tác giả: Mrfriday13th.

Thể loại: Truyện Voz

Trạng thái: Hoàn Thành

Ngày đăng: 2 năm trước

708595

0

860

Thích Theo dõi

2

Cuộc đời là những lần gặp gỡ và biệt ly, là những lần lãng quên và bắt đầu nhưng luôn có những chuyện một khi đã xảy ra sẽ để lại dấu vết và luôn có những người một khi đã tới sẽ không thể nào quên.. Đấy là điều tôi học được ở một số người, bản thân tôi giờ ngẫm lại vẫn thấy đúng.

Trước khi dành trọn vẹn thời gian để chăm sóc gia đình bé nhỏ của mình. Tôi dành thời gian để hoàn thiện nó, một hồi ký có thật về cuộc sống sinh viên của tôi trước kia. Nếu một ai muốn quên đi những tháng ngày trong quá khứ, chắc hẳn họ sẽ để yên nó trong tim, còn tôi, tôi chọn cho mình cái cách quên khó hiểu đó là viết lại một cách thật nhất những gì mình nhớ, những gì mình trải, tôi không quan tâm người ta gọi nó là gì.. Truyện, chuyện hay tiểu thuyết.. Điều tôi quan tâm và mong muốn là những người đến với hồi ký của tôi sẽ có thể tìm được một chút gì của mình trong đó bằng cảm nhận của cả trái tim.

Có thể với bạn nó sẽ khó tin, nó sẽ vô lý, có những điều tưởng chừng như cổ tích giữa đời thường vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có lòng tin vào mọi chuyện trước khi tiếp tục nó, thật giả mong manh tuỳ người đọc, điều mà tôi có thể làm là viết cho đến khi kết thúc mà thôi. Do đó, tôi chọn đây là lơi lưu giữ những dòng tôi viết để có thể chia sẻ, để tôi quên đi và nếu tình cờ cô ấy có đọc được thì hãy xem như một lời cảm ơn tôi dành đến Em người con gái tôi đã yêu, vẫn yêu và sẽ mãi yêu.

Có thể nhiêu đây là một chặng đường dài tôi đã đi qua, nhân vật không hẳn là ai, không hẳn là điều gì khi biết. Nó sẽ mập mờ nhất định với người tò mò điều mà tôi mong muốn. để bắt đầu sau bao lời dẫn lan man giông dài. Tôi xin trích một câu nói tôi từng được biết và rất ưa thích  Vẫn biết có câu nếu kiên trì giấc mơ sẽ thành hiện thực, nhưng hiện thực nghiệt ngã hơn giấc mơ có mấy ai đủ sức đi đến cuối con đường? . 

Hi vọng quá khứ hãy ngủ yên. 

Để bình yên cho những ngày còn lại. 

Một tựa đề đơn giản mà có thể nói nên rất nhiều điều Đã Nhớ Một Cuộc Đời

5 Update mới nhất
Update 176: Ngoài lề 1: A life Remembered (5) Mẩu chuyện hiện tại. . 2 năm trước
Update 175: Chương 173: Hồi kết . 2 năm trước
Update 174: Chương 172 . 2 năm trước
Update 173: Chương 171 . 2 năm trước
Update 172: Chương 170 . 2 năm trước
Danh sách Chương
Update Tiêu đề Cập nhật
1 Chương 1 2 năm trước
2 Chương 2 2 năm trước
3 Chương 3 2 năm trước
4 Chương 4 2 năm trước
5 Chương 5 2 năm trước
6 Chương 6 2 năm trước
7 Chương 7 2 năm trước
8 Chương 8 2 năm trước
9 Chương 9 2 năm trước
10 Chương 10 2 năm trước
BÌNH LUẬN
Danh sách truyện của Mrfriday13th. Xem tiếp
Đã nhớ một cuộc đời!
Đã nhớ một cuộc đời!

Đăng bởi Mrfriday13th. , 2 năm trước

708595 · 0 · 860
Đăng Truyện