Logo
Trang chủ

Những Năm Tháng Ấy : Anh và Em !

Những Năm Tháng Ấy : Anh và Em !

Cập nhật: 6 tháng trước

Người Đăng: qqtrox

Tác giả: qqtrox

Thể loại: Truyện Voz

Trạng thái: Đang Viết

Ngày đăng: 6 tháng trước

Chap 1 : Những Ngày Đầu 

Rengggg Rengggg Rengggg !!! Tiếng chuông báo thức kêu inh ỏi làm nó thức giấc với tay lên đập cái đồng hồ cho nó hết kêu xong nướng thêm 1 lúc nó mới chịu lồm cồm bò dậy mắt nhắm mắt mở đi vào VSCN thay quần áo rồi vơ vội cuốn sách để lên lớp . Hôm nay sẽ là ngày cuối cùng nó học ở ngôi trường này và từ tuần sau nó sẽ chuyển trường đến với ngôi trường mới đầy ắp sự mới mẻ và cũng bắt đầu hành trình đầy cảm xúc đó ..... Thời gian trôi nhanh như chó chạy ngoài đồng,đúng là buổi cuối đối với nó nên trong giờ học nó chẳng chú ý nghe giảng gì cả mà đầu nó lúc nào cũng quay 1 góc 90° để nhìn ra khung cửa sổ bởi vì nó muốn lưu giữ lại 1 chút ký ức về nơi nó lớn lên .
Nó chuyển trường mà chẳng có lấy 1 lời tạm biệt nào bởi nó là thằng khá ít nói trong lớp nếu không muốn nói là trên lớp nó bị tự kỷ cũng phải thôi nó trở nên như vậy cũng do 1 biến cố xảy ra khi nó học lớp 5 và từ đó gia đình nó không còn tiếng cười nữa !!!
Lúc đó nó còn quá nhỏ để nhận thức được nhưng dần dần khi lớn lên và qua lời mẹ kể thì bố nó là 1 " gã tồi " khi ngày đó ông ta đã bỏ rơi 2 mẹ con nó để chạy theo tiếng gọi của 1 người đàn bà khác vì vậy cho đến tận bây giờ khi đang ngồi viết lại mảnh ký ức đó nó vẫn còn rất hận ông ta .
Thằng con hoang ! Thằng không có Bố đó là những lời mỉa mai của đám bạn trong lớp cùng cấp . Nó vẫn nhớ như in chỉ vì câu nói đó mà nó đấm 1 thằng phải nhập viện và đó cũng là lý do nó chuyển trường vì mẹ không muốn nó phải chịu khổ thế .
Hết học kỳ 1 của lớp 11 thì mẹ dẫn theo nó và toàn bộ đồ đạc về QO 1 huyện nhỏ đã được sát nhập vào HN nó cũng được nhập học tại 1 ngôi trường mới ... Nơi mà chẳng ai biết nó là ai nhưng lại chính là nơi nó có kỷ niệm thời học sinh vui vẻ nhất .
--- Sáng thứ 2 sau khi mẹ đưa nó lên trường và làm thủ tục nhập học các thứ xong nó được 1 cô giáo tên Hà cũng trạc tuổi mẹ nó dẫn đi để nhận lớp mới .
- X từ nay em sẽ học lớp 11A11 và cô là GV chủ nhiệm của em em đi theo để cô dẫn em lên lớp giới thiệu với các bạn nhé
- Vâng ạ Nó trả lời 1 cách ngoan ngoãn
Đi theo cô Hà lên tầng 2 của dãy nhà B và dừng lại ở trước tấm bảng 11A11 - 12A6 ( do trường nó có 36 lớp nếu tính cả 3 khối 10 - 11 - 12 cộng lại và lịch học thì trái buổi nhau nên sẽ chia các phòng học ra để ghép 2 lớp. Khối 10 và từ 11A1 - A6 sẽ học buổi chiều còn lại từ 11A7 và khối 12 học buổi sáng )
Nó theo cô bước vào trong lớp dừng lại ở giữa bục giảng thì cô Hà lên tiếng quát cả lớp trật tự để cô giới thiệu .
- Cô giới thiệu với cả lớp đây là bạn X mới chuyển về trường chúng ta và kể từ hôm nay X sẽ học tại lớp chúng ta cô rất hi vọng cả lớp có thể giúp đỡ bạn nhé .
Cô dứt lời rồi quay sang nói nó tự giới thiệu chi tiết bản thân với cả lớp .
- Chào cô và tất cả các bạn trong lớp ạ em tên là NQAX em mới chuyển về đây còn mới lạ em rất mong cô giáo và các bạn giúp đỡ em trong sinh hoạt của lớp cũng như trong học tập ạ .
Nó dứt lời thì cả đám vỗ tay hò reo các kiểu ...
Nhìn mặt babycute quá mày ơi đẹp trai quá đó là những gì nó nghe được từ vài đứa con gái đang bàn tán còn về phía ngược lại mấy thằng đực rựa có vẻ nhìn nó muốn ăn tươi nuốt sống lắm
Cô Hà hỏi nó muốn ngồi chỗ nào thì nó nhìn quanh lớp 1 lượt và khi thấy ở bàn cuối cùng có 1 con nhỏ đang trống ghế nó quay sang nhìn cô rồi đi về phía cuối lớp .
- Mình không phiên bạn khi ngồi đây chứ ?
Nó mở lời và con nhỏ đó cũng ngước lên nhìn nó không nói gì chỉ gật đầu nhìn qua thì con nhỏ khá xinh đẹp và sau buổi học đó nó mới biết con nhỏ là hoa khôi của lớp và đang có khá nhiều vệ tinh ( quả này rước hoạ vào thân cmnr )
Nó chỉ tay về chỗ ngồi rồi nói .
- Cô ơi em ngồi ở đây ạ
- Ừ được rồi vậy cứ thế đi cả lớp trật tự chuẩn bị ôn bài hôm nay sẽ có kiểm tra miệng tiết của cô đấy nhé .
Nó cũng chẳng quan tâm lời cô nói nữa bởi nó là vậy luôn bất cần như thế kể từ khi ông bô của nó rời bỏ 2 mẹ con .
Hết 15p truy bài cũng vào tiết học đầu tiên của nó ở đây nó chăm chú nghe giảng lắm giờ ra chơi nó cũng chỉ ngồi yên tại chỗ đưa cái lắc tay lên nghịch vì chưa quen biết ai nên cũng ngại ra vào .
Bỗng có người khều vai nó là giọng của 1 đám đực rựa trong lớp 1 thằng hỏi :
- Mày biết đá bóng không ??
- Có mình cũng hay chơi lắm nhưng toàn chơi 1 mình thôi
- Vậy được sắp 26/3 trường có giải bóng nên nếu được thì mày tham gia cũng anh em cho đông vui tiện thể giao lưu kết bạn luôn nhỉ .
- Ơ được thế thì tốt quá mình chỉ sợ mọi người chê thôi
- Mày nhầm ! Mày có phúc lắm mới được vào lớp này đấy nhé ( 1 thằng đeo kính cận nói )
- Lớp mình vừa nhiều gái xinh lại vừa đoàn kết với nhau nên bá đạo lắm mày mới chuyển về nên chưa biết thôi yên tâm ở đây có anh có em dần dần mày quen là biết thôi . Tao tên Quang nhé .
Rồi cả đám giới thiệu tên nhưng thời gian đầu nó vẫn mất 2 tuần mới nhớ hết tên cả lớp nó vì có tận 43 mạng trong đó có 13 thằng đực rựa còn lại là thiên nga và vịt zời :))
Thời gian đầu làm quen nó thật sự bất ngờ vì lớp nó đoàn kết và nhiệt tình thật điều này khiến nó từ 1 thằng chỉ biết tự kỷ trong lớp trước đó cũng phải nói nhiều hơn và tất nhiên vui vẻ hơn nhưng cứ mỗi khi có đứa nào hỏi nó về quá khứ là nó lại im bặt như bị doạ cắt lưỡi vậy .
- Ơ cái thằng này ae hỏi mày chút thôi mà mày sao thế ? khó nói quá thì thôi quan tâm làm đéll gì về đây với ae tao chỉ có vui chứ đell có buồn nhé ( thằng Huy trọc lên tiếng )
Còn nó chỉ cười trừ cho qua rồi lại lảng sang chuyện khác vì dần dần nó cũng quen và thân với đám bạn trong lớp hơn rồi
Hôm đó nó cũng không nhớ là thứ mấy nữa , sáng vừa tới lớp để trực nhật sớm vì hôm nay đến bàn nó làm là lần đầu nên nó đi sớm lắm , lên trường mới lác đác 1 vài đứa thôi,vào lớp nó dọn từ A - Z mất khoảng 30p thì xong , lúc này lớp nó còn chưa có bóng nào tới cả . Vừa giặt cái giẻ lau bảng về thì nhỏ Dung ngồi cạnh nó cũng tới .
- Sớm thế ?
- À ừ hôm nay trực nhật mà tớ làm xong hết rồi
- Hả !!! Làm hết rồi á ( con nhỏ ngạc nhiên khi nghe nó nói )
- Ừ , lần đầu nên cậu xem có cần gì nữa không thì bảo tớ với,tớ cũng chưa rõ hết .
- Lau bảng quét lớp đổ rác thôi có gì đâu !
- À vậy thì oke rồi nó trả lời tự tin vì những việc đó vừa chính tay nó làm
Quay qua con nhỏ hỏi nó
- Ăn sáng chưa , tôi mời
- À thôi cảm ơn nhưng tớ không ăn sáng bao giờ .
Dứt câu con nhỏ cũng quẳng cặp sách vào bàn rồi đi ra ngoài nó cũng kệ chẳng quan tâm nhưng 1 lát sau con nhỏ chìa ra trướt mặt nó 1 cái bánh và 1 hộp milo
- Nè , coi như cảm ơn trực nhật hộ
- Không cần đâu mà
- Mua rồi không giả lại được ăn đi
Mé con nhỏ này xinh xắn mà cọc khiến cái tính bất cần của nó lại lên ngôi
Nó không nói gì nữa im lặng nhận đồ rồi để trong ngăn bàn chứ nó cũng chẳng ăn vì trước nay có bao giờ nó ăn sáng đâu
Vào truy bài 15p nó khều thằng Quang bàn trên
- Mày ăn sáng chưa ?
- Ơ clgt nay bão à
- Bão cái đ m m tao hỏi bình thường thôi
- Sáng ngủ dậy muộn quá tao cũng đã ăn đâu mày cũng chưa ăn phải không ?
- Tao có bao giờ ăn sáng đâu không quen bữa. Nè cho mày
Nó móc trong ngăn bàn ra bánh và sữa con nhỏ Dung cho hồi nãy
- Úi mình xin bạn hiền ( thằng ml này thấy ăn là xưng hô ngọt sớt )
Và kể từ ngày đó mỗi sáng đến lớp nó đều nhận đc 1 cái bánh và 1 hộp sữa chẳng biết của ai vì khi không phải trực nhật nó luôn là thằng đi muộn nhất lớp hỏi thì cũng chẳng đứa nào nhận nên lâu dần nó cũng kệ và tất nhiên đám con trai lớp nó được hưởng thụ :))
- Nè có dùng điện thoại không ? con nhỏ Dung cất tiếng hỏi nó
- Có
- Cho mượn được không ?
- Làm gì thế ?
- Mượn gọi chứ làm gì . Con nhỏ và nó tuy ngồi cạnh nhau nhưng nói chuyện toàn cộc lốc vậy chẳng biết sao vì trong lớp nó chỉ nói giọng đó với mỗi con nhỏ chắc 1 phần vì nó biết con nhỏ là hoa khôi và có cả đám vệ tinh theo đuổi nên nó cũng hạn chế tránh phiền phức thì tốt hơn.
Nó lấy trong cặp ra chiếc điện thoại 2730 ( hồi đó là provjp lắm rồi ) đưa cho con nhỏ
Con nhỏ ấn ấn 1 hồi rồi trả lại nó mà chẳng nói thêm bất cứ gì .

Chap 2 : Dần Quen

Tan học hôm nay khác với mọi ngày vì nó sẽ không về nhà và ở lại trường ăn trưa rồi chiều còn phải học thêm môn Toán Xuống căn tin định ăn cơm thì bất ngờ nó cũng gặp nhỏ Phương lớp nó ( để mà so sánh thì Phương không xinh bằng Dung nhưng cũng một 8 một 10 )
- X cũng ở lại trường hả ?
- Ừ tớ lười về nhà vì buổi trưa cũng không có ai
- Bố mẹ cậu không có nhà à
- Mẹ tớ đi giạy chiều mới về ngày nào cũng vậy
- Mẹ cậu cũng là giáo viên à thế đi ăn cùng tớ luôn nhé
Nó gật đầu rồi đi theo nhỏ lấy cơm 1 lúc sau thì nó cũng bê khay cơm tới bàn còn trống . Nhỏ dơ 2 cốc trà sữa lắc lắc trước mặt nó và cười tươi lắm
- Cho cậu nè
- Cảm ơn Phương nha ( được uống free tội gì không nhận kk )
Buổi đó nó vs Phương cũng trò truyện nhưng không quá nhiều vì ăn xong thì nó phắn ra quán net gần trường chơi điện tử rồi
Chơi tới 2h chiều thì nó cũng vào trường để chuẩn bị vào học thêm nhưng vấn đề ở đây là hôm nay mới là buổi học thêm đầu tiên của nó nên nó không biết học ở đâu cả . Đang ngơ ngác thì nhỏ Phương như từ dưới đất chui lên.
- Chơi điện tử cho chán xong còn không thèm vào lớp,đứng đấy mà ngắm gái à chuẩn bị học rồi kìa
- Ơ tại chưa biết học chỗ nào :))
- Thế có lên lớp không
- Có
Vào lớp nó thấy đông đủ cả rồi vì là học thêm nên chỗ ngồi cũng bị thay đổi bởi bọn lớp nó những đứa học dốt sẽ tụm lại ở phía cuối và nó cũng không ngoại lệ
Hơn 4h thì tan học , đang lững thững chào mấy thằng ml thì nhỏ Phương đi tới
- Cho tớ về ké được không
-Nhà Phương ở đâu
- Tớ ở VC HĐ
- Thế cũng tiện đường nhưng mà đợi tớ ra lấy xe nhé
- Cậu không để trong trường à ?
- Nhà trường có cho để đâu @@
Hồi đó nó đi học bằng xe máy nên làm gì để được trong trường . Nó dẫn nhỏ theo ra nhà cô Lập để lấy xe
- Xe đẹp ha
- Xe mẹ mua cho thôi
Trên đường về nhỏ nói hôm nay xe nhỏ hỏng và đi nhờ bạn,nó cũng chẳng quan tâm nhiều nên chỉ nghĩ đơn giản bạn bè trong lớp giúp nhau là bình thường ... Đi theo đường nhỏ chỉ 1 hồi cũng tới nhà nhỏ,ngôi nhà 5 tầng to khủng bố là những gì nó thấy , nhỏ chào nó rồi cảm ơn nhưng trước khi bước vào cánh cổng sang trọng kia nhỏ còn nhún lên thơm vào má nó 1 cái
- Hihi đây là cảm ơn X đưa tớ về . Dứt câu nhỏ nháy mắt tinh nghịch rồi chạy thẳng vào nhà để lại nó đang ngơ ngác không hiểu gì vì lần đầu được gái thơm :vvvvv
Ngơ ra mất 1 lúc nó cũng nổ máy xe đi về,chính ra nhà nhỏ chỉ cách nhà nó khoảng 3km thôi nhưng là 2 huyện khác nhau vì QO với HĐ sát cạnh nhau mà
Về tới nhà thay đồ đi tập thể dục tới khi tắt nắng nó mới về
-Đi chạy bộ về hả con Nó vừa bước vào thì mẹ hỏi ( lúc này mẹ nó đang rửa rau ngoài sân bể )
- Vâng mẹ nấu cơm đó ạ
- Ừ lên tắm giặt rồi chuẩn bị xuống ăn cơm đi tối có mình mày ở nhà thôi
- Ơ mẹ đi đâu ?
- Mẹ đi có việc chỉ về nấu cơm cho mày thôi
- Vâng
Dạo gần đây 1 tuần thì mẹ nó không ở nhà ăn tối đến 2-3 hôm ngày nào cũng bảo là có việc mãi 2 tháng sau nó mới biết là mẹ nó đi hẹn hò :))) nhưng sau này nó sẽ kể chi tiết hơn
Tắm xong thì nó thấy đt có 3 tin nhắn từ 3 số lạ khác nhau
- TN1 : Tên ngốc kia làm gì mà nhắn tin chẳng bao giờ rep ( Này thì nó không biết ai vì số lạ nên nó hay xoá tn lắm )
- TN2 : X về chưa cảm ơn vì hôm nay chở tớ về ( Này chắc chắn là nhỏ Phương rồi )
- TN3 : Đồ khốn nạn , đồ tồi kia , sao anh lại chở nó ? ( Không biết con giở nào )
Xoá 2/3 tin nhắn lạ nó rep nhỏ Phương
- Kcj đâu bbe cùng lớp giúp nhau được mà,với lại cũng tiện đường
Nhỏ rep nó luôn
- Thế mai X qua đón tớ đi học nhé xe của tớ chưa sửa được :3
Nó rep " OK " r cắm sạc đt xuống nhà xem phim mặc kệ đời
1 lúc sau thì mẹ nó đi rồi dặn nó tự ăn cơm
- Khiếp mẹ cứ làm như con là trẻ con ấy
- Ăn xong rồi học bài đi không phải suốt ngày dán mặt vào cái tivi đâu mà tao đập cho mấy cái giờ
- Vâng con biết rồi
Mẹ đi là nó tự do kk tối ăn xong nó sắp sách vở cho ngày mai rồi xuống nhà xem phim tiếp
Vừa quảng cáo thì đt nó trên phòng reo inh ỏi nó lên thì thấy số nhỏ Phương hiện lên
- Đang lmj đó ( Nhỏ hỏi )
- Xem phim thôi
Nói chung nó cũng không nhớ rõ chi tiết cuộc đối thoại đó lắm nhưng đại loại là nhỏ dặn nó mai qua đón nhỏ đi học trước khi cúp máy nó nghe tiếng chụt phát ra từ đầu giây bên kia nó nghĩ nhỏ ho hay gì thôi chứ lúc đó nó còn ngây thơ vô số tội lắm :v
Sáng hôm sau theo lời hẹn thì nó phi xe qua nhà nhỏ Phương đón đi học đi qua bọn mặc đồng phục cùng trường nó nhìn qua gương thì thấy bọn nó cứ chỉ chỏ theo chắc tại thấy nó chở gái xinh kk
- Anh ăn sáng chưa ( Nhỏ đổi cách xưng hô khiến nó tưởng nhỏ đang gọi điện với ai )
- Anh ăn sáng chưa đó em hỏi mà không trả lời thế
- Ở hỏi tớ á ? tưởng Phương nói chuyện đt nên không để ý
- Hihi thế anh trả lời em đi
- Sao lại xưng hô lạ thế ?
- Kệ em em thích là được nói xong nhỏ đặt tay lên eo nó
- Toàn là xương nè nhưng mà em thích
- Xin người để tớ còn lái xe không ngã bây giờ mà tớ có bao giờ ăn sáng đâu không quen bữa
- Bảo sao anh gầy thế từ nay phải ăn mới được
- No no mà đừng gọi thế nữa không người ta lại hiểu lầm phiền lắm
- Anh không thích à Con nhỏ trả lời với chất giọng buồn
- ....
- Yên tâm em chỉ như này khi không có ai thôi
- Tại sao ?
- Anh là đồ ngốc thật mà , Nhỏ véo nó cái nhẹ rồi im luôn
Gần tới trường thì nhỏ ngồi cách xa nó hẳn tới nơi gửi xe rồi nó với nhỏ cùng đi vào lớp , Trong ngăn bàn nó vẫn như mọi khi vẫn có bánh và sữa ở đó nhưng hôm nay x2 , Đang nghĩ không biết xử lý kiểu gì thì có tin nhắn từ đt
- Thích ha được nta qtam mua bánh mua sữa cho kìa
- Chả biết của ai Phương ăn không hnay có x2 luôn :v
Nhỏ quay xuống khẽ lườm nó rồi rep
- Tui không thèm cái đó tui cũng tự mua được ....
Xùy không ăn càng còn lát cho mấy thằng ml kia vậy , Thời gian trôi nhanh như chó chạy ngoài đồng vù cái đã 1 tháng nữa trôi qua chẳng mấy mà tết đến nơi , Dạo này nó vẫn vậy nhưng khác cái là những buổi tối buôn chuyện với nhỏ Phương qua đt càng lúc càng nhiều hơn nó thấy nói chuyện với nhỏ khá thoải mái nên cũng không suy nghĩ nhiều mà chỉ đơn giản là cuộc nói chuyện giữa 2 người bạn mà thôi .
Nhưng rồi thì biến cố cũng xảy ra vào 1 ngày trời xám xịt chỉ đợi xả mưa bất cứ lúc nào . Vừa tới cửa lớp nó thấy 1 đám đông đứng ở đó theo quán tính nó cũng chạy lại hóng hớt thì giật mình khi vụ ẩu đả là nhỏ Phương với nhỏ Dung và cả nhỏ Nguyệt nữa ( Nhỏ Nguyệt cũng là 1 hot girl của lớp nó )
- Chúng mày tránh xa anh ấy ra ( giọng nhỏ Phương gắt lên )
Và nó chẳng biết " anh ấy " ở đây là ai cho đến khi thằng Hải chạy lại kéo nó vào và nói
- Đây nó đây chúng mày làm gì làm đi chứ đm dừng ngay lại cái trò con bò này lại chúng mày đ*** à
Nó còn chưa load kịp chuyện gì thì thằng Hải nói với nó
- Đấy mày đứng ra can đi 3 con kia vì mày mà cãi nhau đấy @@
Nói xong thằng Hải vs mấy thằng ml nữa cũng đi giải tán đám đông đang hóng hớt ngoài cửa còn nó thì ngơ ngác mất 1 lúc
Nó nhìn 3 nhỏ đang cãi vã rồi tiến lại kéo tách 3 nhỏ ra mỗi đứa 1 chỗ
- Đ*** à dừng lại được chưa ?
Cả 3 hốt hoảng khi nó quát lên rồi nó thấy cả 3 con nhỏ đều khóc và chạy ra ngoài
- Đell hiểu qq gì luôn ( Nó than với thằng Huy )
- Tao đến thì thấy thế rồi nghe qua qua là cả 3 đứa thích mày vụ ngăn bàn thần kỳ đấy ( ý nói đồ ăn mỗi sáng nó nhận được ) mày xem mà giải quyết đi chứ tao nhìn nhức đầu vl
Nó vẫn còn đang khó hiểu nên cũng mặc kệ quay về chỗ ngồi thì đúng thật x3 đồ ăn trong ngăn bàn :v
Có lẽ vì vậy mà 3 nhỏ kia lớn tiếng với nhau ....
- Haha thằng X ml số hưởng chúng mày nhỉ được cả 3 hot girl để ý ( Thằng Nam lên tiếng trêu nó )
- Thôi tao xin tao lạy mày @@
- Kk đell qtam miễn ae ta có bánh ăn có sữa uống free là được ( dứt câu của thằng Nam cả đám phá lên cười cái đờ mờ lũ bạn khốn thấy hoạ không giúp mà còn troll )
Tiết 1 nó kéo tay nhỏ Dung lên sân thượng cúp học
- Sao cậu lại làm vậy ?
Con nhỏ lúc này giường như không chịu nổi nữa mà oà lên khóc
- Huhu sao anh ngốc đến vậy chứ Hức ... Anh có biết bấy lâu nay em luôn để ý đến anh không vậy mà anh chẳng 1 lần rep tn của em là sao đồ tồi hức ..... Huhu .....
- Tớ xin lỗi nhưng ......
Chưa kịp nói hết câu nhỏ đã chụp lấy hôn môi nó ngấu nghiến như muốn nuốt sống nó vậy , nụ hôn đầu đời cứ thế mà bị nhỏ cưỡng mất . Nó đẩy nhỏ ra rồi gắt lên
- Dung cậu làm cái quái gì vậy ( vì bị cướp first kiss nên nó cũng giận )
- Huhu .... Huhu
Nhỏ đứng đó ôm mặt khóc còn nó thì lùi lại đứng xa nhỏ 1m.
- Cậu dừng lại đi tớ xin lỗi
- Nhưng .. Hức .. EM YÊU ANHHHH
Nó im lặng vì bất ngờ trước câu nói đó
- Nhưng tớ chỉ coi cậu là bạn tớ không có tình cảm đặc biệt với cậu, ớ xin lỗi
- Huhu... ( nhỏ lại oà khóc ) hay là do anh có tình cảm với 2 đứa kia rồi chứ gì em mặc kệ em chấp nhận hết hức .... hức ....
- Cậu hiểu lầm rồi tớ không có tình cảm với ai cả
- Vậy tại sao anh lại không thích em ? Nhỏ gắt lên
- Tớ nghĩ nói vậy là cậu hiểu rồi đó dừng lại đi đừng như vậy nữa nhé
Nói rồi nó quay người bỏ đi mặc kệ nhỏ đang ôm mặt khóc nó cũng chẳng vào lớp mà đi xuống căn tin ngồi rít thuốc
Tiết 2 cũng tương tự nhưng lần này là nhỏ Nguyệt bị nó kéo đi :v nó cũng giải thích với nhỏ Nguyệt y như những gì nói với Dung nhưng lần này có kinh nghiệm rồi nó không để cho nhỏ cưỡng hôn hay chạm được vào người nó nhỏ cũng khóc rất nhiều , nhiều hơn Dung
Tiết 3 khi thấy nhỏ Dung vs Nguyệt vẫn còn gục mặt xuống bàn ( chắc vẫn còn vì nó mà như vậy ) nó lại kéo nhỏ Phương đi với nó và cũng như 2 lần trước nó nói y hệt mặc kệ nhỏ hiểu hay không khóc hay không. Nó vô tâm rời đi bởi như vậy là cách giải quyết tốt nhất để tình bạn của 3 nhỏ không vì nó mà rạn nứt ( trước khi nó đến 3 nhỏ chơi rất thân với nhau. Nó cũng chỉ được đám trong lớp kể lại vậy )
Hôm đó nó cũng chẳng buồn học nữa,dứt khoát cầm cặp sách cúp học đi chơi điện tử :))
Người ta sẽ nói nó ngu nó vô tâm nhưng nó chẳng cần ai phải hiểu nó đơn giản như vậy mới là con người thật của nó nó không bao giờ muốn giả tạo hay thế nào để cho những người xung quanh thấy oke miễn trong lòng nó cảm thấy oke là được phần còn lại của thế giới với nó không tồn tại .

BÌNH LUẬN
Danh sách truyện của qqtrox Xem tiếp
Những Năm Tháng Ấy : Anh và Em !
Những Năm Tháng Ấy : Anh và Em !

Đăng bởi qqtrox , 6 tháng trước

2630 · 0 · 56