Logo
Trang chủ

[Truyện Dài Kỳ] The Khải Huyền

[Truyện Dài Kỳ] The Khải Huyền

Cập nhật: 1 năm trước

Người Đăng: Đăng Minh

Tác giả: Đăng Minh

Thể loại: Truyện Voz

Trạng thái: Hoàn Thành

Ngày đăng: 2 năm trước

114659

0

640

Thích Theo dõi

2

Đây là truyện mình tự viết theo thể loại Truyện dài kỳ tồn tại và phiêu lưu để sống sót, sinh tồn trong cơn đại dịch "Rabs-Zombie", câu chuyện xảy ra ở giữa năm 2014 kể về cuộc đấu tranh để tồn tại của nhân vật "Tôi", 1 thanh niên 22 tuổi năm cuối của đại học tại Sài Gòn. Cũng như phim ảnh cùng thể loại, mô tả cuộc sống bần cùng và thiếu thốn, sự cô độc và buồn tủi của kẻ còn sống. Bên cạnh đó còn có những bí mật, mưu mô chính trị, sự toan tính của mỗi cá nhân.

Các nhân vật chính đều là có thật, mô phỏng trên tính cách và ngoại hình thực tế. Mình chỉ là 1 sinh viên ngành thương mại, điểm văn toàn trung bình yếu  nhưng tập tành viết lách do có chút đam mê. mong mọi người ủng hộ.

Sơ lược: Cơn dịch bệnh mang tên "Rabs" vốn dĩ bắt nguồn từ 1 loại vacxin chữa bệnh đã biến hơn 70% dân số Việt nam trở thành những kẻ điên dại ăn thịt người khiến những nhân vật phải chiến đấu tới cùng không đơn giản để đấu tranh và sinh tồn, đây còn là câu chuyện về lương tri của con người trong cơn cùng cực khi miếng cơm manh áo cũng trở nên khan hiếm

Và đôi khi con người phải tự đấu tranh với chính mình và những người khác để giành giật lấy sự sống. Khi mà mưu mẹo, toan tính và sự nhẫn tâm trở thành chìa khóa của sự sống còn.

Không chỉ xoay quanh vấn đề sinh tồn của các cá nhân, ẩn sau cơn thảm họa là hoàng loạt yếu tố chính trị và thuyết âm mưu phản ánh 1 phần hiện thực xã hội và trật tự thế giới. Những con người bị đẩy vào bể khổ phải tự mình tìm hiểu và tìm đường thoát thân.

Người viết chưa từng trải qua bất cứ một trường lớp đạo tạo nào về kỹ năng viết văn và sáng tác, truyện được viết theo đạng hồi ký dài kỳ được đăng tải miễn phí trên các cộng đồng mạng. Chắc chắn câu chuyện sẽ có nhiều thiếu sót và lỗi kính mong bạn đọc bỏ qua.

Trân Trọng.

The Khải Huyền 2

(Bắt đầu từ phần 14, mình không muốn lập thêm thread nữa lên sẽ viết liền nối tiếp quyển 1 nhé mọi người)

Sơ lược: Ở phần này nhân vật chính sẽ cùng nhóm bạn thực hiện những nhiệm vụ khó khăn và mạo hiểm ở nhiều địa điểm từ trong nước đến ngoài nước. Từ đồng bằng sông mê không ngập lụt đến miền trung nóng đổ lửa, từ Hà Nội hoang tàn ngược lên miền tây bắc xa xôi. Chưa dừng lại ở đó, cuộc phiêu lưu còn đưa đọc giả đến những phối cảnh lạ lùng chưa từng có như thảo nguyên Mông Cổ, sông Băng Bắc Cực và sa mạc Ai Cập.

Những con rab từ phần 1 nay không chỉ đơn thuần là loại ngu si, khát máu nay chúng đã tiến hóa khôn lường đến nỗi mỗi lần giáp mặt là khiến cho con người thất kinh hồn vía, chúng rình rập ta ban ngày rồi săn đuổi ban đêm, chúng trầm mình dưới nước rồi lao từ trên xuống, duy chỉ có ánh mắt là vẫn đỏ ngầu và bản tính hung tàn là y nguyên.

Những con người còn lại trước đây từng hoản loạn trốn chạy nhờ tình thế rèn dũa đã trở nên sắt đá, lòng tin trở thành thứ xa xỉ, họ sát hại lẫn nhau, chém giết lẫn nhau mà không  1 lần chớp mắt.

Các nhân vật chúng ta phải làm gì và sinh tồn như thế nào ? kính mong các bạn đón đọc từ phần 14.

 

Đã update đầy đủ bộ truyện đến phần mới nhất.

5 Update mới nhất
Update 106: Ngoài lề 2: Kết thúc . 1 năm trước
Update 105: Phần 18 - Chương 4 . 1 năm trước
Update 104: Phần 18 - Chương 3 . 1 năm trước
Update 103: Phần 18 - Chương 2 . 1 năm trước
Update 102: Phần 18 - Chương 1 . 1 năm trước
Danh sách Chương
Update Tiêu đề Cập nhật
11 Phần 2 - Chương 6 2 năm trước
Phần 3: Fight – Chiến Đấu
12 Phần 3 - Chương 1 2 năm trước
13 Phần 3 - Chương 2 2 năm trước
14 Phần 3 - Chương 3 2 năm trước
15 Phần 3 - Chương 4 2 năm trước
Phần 4: Friends or Foes - Bạn Hay Thù?
16 Phần 4 - Chương 1 2 năm trước
17 Phần 4 - Chương 2 2 năm trước
18 Phần 4 - Chương 3 2 năm trước
BÌNH LUẬN
Danh sách truyện của Đăng Minh Xem tiếp
114659 · 0 · 640
74762 · 13 · 376
Đăng Truyện