Logo
Trang chủ

Ngoài lề 2: Kết thúc

 ở Chương 8 : Lạc , nhân vật chính bị một con chó cắn:

"Vừa quay đầu lại định hé đầu ra nhìn thì 1 con vật đầy lông lá ở đâu chạy ra nhảy lên người tôi, chưa kịp hiểu chuyện gì đó đã táp vào vai tôi 1 phát đau thấu sương.

Tôi bóp cổ nó kéo ra trong khi nó vẫn cố đớp vào mặt, là 1 con chó. Thằng Hoàng giương súng định bắn nhưng con vật dữ tợn quá không tài nào bắn được, nó vùng vẫy cào cấu để thoát khỏi bàn tay tôi nhưng không xong.

Tôi lấy hết sức bình sinh siết thất chặt mặc kệ cho nó vẫy vùng cào cấu khắp người. Thằng Hoàng lẹ tay rút con dao dưới đùi tôi cắm 1 phát chí mạng vào gáy nó, máu phụt ra khắp nơi, con chó kêu ử ử rồi lịm đi.

Tôi xô cái xác nó ra,con chó cỏ này không to lắm nhưng cắn tôi 1 phát chí mạng, đã vậy nó có nghiền khiến vai tôi lủng 4 lỗ rõ mồn một và  nát bương. Đau quá tôi ngồi dựa vào tường ôm lấy vai, 2 thằng xuýt xoa hỏi có sao không."

Con chó này bị bệnh dại nên nhân vật chính cũng nhiễm bệnh dại, sau đó lại nhiễm virus Vacouver do Rab cắn nên trở thành dị biến vừa có sức mạnh của rab vừa có trí óc như người thường.

Rất cảm ơn bạn đọc đã đồng hành, ủng hộ tác giả trong suốt thời gian sáng tác. Nếu thực sự yêu thích bộ truyện mong các bạn hãy chia sẻ đến nhiều bạn đọc hơn nữa.

Liên hệ về tác quyền: 093.5828.130
 

 

HẾT.

Đây là chương cuối cùng!
BÌNH LUẬN