Logo
Trang chủ

Không Thành Kế P6

Hề lố các đồng dâm!
Một ngày mới đầy niềm vui, ngọt ngào và sâu lắng nhé!

Hai ba hôm nay tiệc tùng đám cưới đám hỏi liên miên làm Tống Giang phê pha suốt ngày đéo lên đây nói chuyện với anh em được.
Hồi đêm đọc các ca tình huống kia xong phát suýt đập tan cái laptop vì ức chế vcl ra, ức chế vì các đệ dại dột quá làm hỏng mất quy trình.
Bởi thế nên tuy lát nữa lại dự đám cưới nhưng vì một tương lai anh em Voz không còn quan tâm đến quy tắc của đôi bàn tay, ta lại lên đây viết tiếp.

Trước khi viết tiếp thì Tống này xin chửi vào mặt một số anh em còn ngu dại 1 cái cho thật đau cho nhớ nhé!
Đ k m! ngu hết phần thiên hạ! ngu không cho ai ngu nữa! ngu kinh thiên động địa! ngu triền miên suốt kiếp! ngu năm ngoái sót lại năm nay!
Các đệ có biết mấy thằng chăn rau tại sao nó khôn nó liếm hết cô này rồi đến cô kia trong khi các đệ thèm nhỏ dãi ra không. Đó là tại vì hơn nhau sự lọc lõi tình trường đấy!
Chửi thế chớ đừng có giận nhé! Ca ca thương mới chửi cho các đệ khôn ra. Nhớ đọc và hiểu cho kỹ nhằm nâng sự lọc lõi mình lên chứ đừng đụt đụt mãi nhé!

Các đệ tán gái hay là chơi lô đây? Sao mà cứ thích phân địch rạch ròi trắng đen với nó.
_Em có yêu anh không?
_Em có thích anh không?
Câu hỏi này tuy nghe qua hết sức loãng moạn nhưng thực tế ngu hơn con bò!
Nó có yêu lắm lắm lắm thì may ra nó mới gật. Đừng bao giờ hỏi thế nghe chưa.
ở chương 2 ta đã nói với các đệ rồi, đừng bao giờ cho gái nó biết các đệ đang có ý định cởi quần của nó. Nó mà biết là nó khép lại ngay.
Người chơi cờ tướng giỏi là người khiến cho đối phương đéo biết thằng này nó sẽ đi nước nào tiếp theo, công hay thủ, thí xe hay nhảy mã, phải khiến cho đối phương mù mờ trong trận rồi bất ngờ chốt phát đổ ngay lập tức.

kế sách Thuyền Cỏ Mượn Tên của Khổng Minh khi đoạn 10 vạn mũi tên của Tào Tháo thành công là nhờ sương mù khiến cho Tào đéo biết là nó công hay làm sao, cũng đéo dám ra mà lệnh nã tên cho chắc ăn.
Nay các đệ cũng phải ghi nhớ cái kế sách này ghim vào những nguyên tắc bất di bất dịch trước khi tán nhé.
Luôn tạo ra sự huyền bí của bản thân mình, không huyền bí cũng tỏ ra huyền bí tí, con gái nó khôn nó thỉnh thoảng hỏi ít câu nhằm khai thác mình thì hãy lựa mà trả lời sao cho khéo. Đừng để nó nắm được tâm lý thì chỉ có nước làm ô sin cho nó thôi.

Cho đến bây giờ thì chưa có 1 nghiên cứu nào, 1 danh nhân nào định nghĩa được tình yêu là gì?
Thuyết của Tống hoàn toàn có thể rọi sáng mọi câu hỏi hóc búa, định nghĩa chuẩn 100% chữ tình, nhưng Tống cũng không nói cho nhân loại là bởi vì để vậy cho nó trở nên huyền bí và đẹp đẽ thì có lẽ hay hơn. Tống chỉ muốn nói với các huynh đệ biết rằng, Tình chỉ là một phần của tâm trí.
Mà tâm trí thực ra chẳ là cái gì cả đâu. Rất khó để mà khiến anh em tin vào điều này, nhưng anh em phải tin trí tuệ và cảm xúc mới chỉ đứng thứ 3 trong phân định sự cao thấp của con người mà thôi.
Bởi thế nên đừng quá nặng lòng, đừng quá bi lụy!
...
Sài Gòn, 20.8.2007...
Sau một ngày ngẩn ngơ với sự bất ngờ, dạt dào những nỗi nhớ về nàng, màn đêm cũng bắt đầu buông xuống, thành phố bắt đầu lập lòe những ánh đèn rồi bừng sáng.
phần 5 viết hơi vội nên có thể khiến anh em khó tin tí, bổ sung vào phần 6 vậy.
Hồi mà chưa xảy ra biến cố đêm đánh bạc ấy.
Tống tại hạ đã nhảy Au đạt trình trung bình khá rồi.
sướng lắm, perfech được quả nào là nó phê như chơi hê.
Thế rồi, ta cũng hẹn nàng nhảy đôi..
Các tín đồ Au cũng gật đầu rằng thời ấy nhảy đôi thường chọn bài please tell me why để cho dễ per đúng không.
Tống với Trâm cũng nhảy đôi, cũng per được 8 tim và trở thành Ox Bx của nhau. Một bước tiến trong hành trình chinh phục trái tim nàng...

Rồi nhắn tin hỏi thăm cũng ox ơi đang làm gì, bx ơi hôm nay có đi học không..lãng mạn và máu me lắm.
Game Audition là game kết nối nhiều mối tình nhất cho thế hệ 8x 9x bấy giờ, vì game này mà không biết bao nhiêu thánh chăn rau đã chăn được gái nhiều vô số kể.
Các anh em thử nghĩ đi, cả hai vừa nghe những bản tình ca dịu dàng đẹp đẽ, nhảy cùng nhau, trao nhau những lời có cảnh thì chả nảy sinh sự yêu thương, sự nhớ nhung..

Tống giang này có 1 tài lẻ chưa khoe với anh em đó là hát. Tống này mà hát thì khỏi phải bàn, đủ sức làm con tim của nàng run lên bần bật vì xúc động.
có rất nhiều người con gái nghe Tống này hát rồi bật khóc là đủ hiểu khả năng truyền cảm ở mức nào rồi.
Tất nhiên lợi thế thì mình phải khai thác thôi, vào một ngày Trâm bảo nàng buồn...
ôi! nàng của ta ơi! em buồn vì gì thế! hãy để cho anh được lau những giọt nước mắt, hãy cho ta đến bên cạnh cùng khóc cùng cười...nhưng xa quá, ta chỉ là một kẻ lãng xu cách xa nàng tới hơn cả ngàn cây số thì biết làm gì hơn ngoài giọng hát này.

Mỗi khi Trâm buồn là nàng nói muốn nghe ta hát, giai đoạn đấy hát nhiều bài lắm nhưng nhớ vẫn là bài đừng hỏi vì sao anh yêu em.
Huynh đệ nào đang yêu thì bấm vào mà nghe nhé!
Lâm chấn Thương hát hơi sến tí chứ Tống Giang hát bài này đủ sức làm tan chảy trái tim của mọi cô gái đấy

Ta và Trâm ngày nào cũng nói chuyện, nói không bao giờ biết chán, miên man bất tận không bao giờ hết chủ đề, càng nói càng thấy sướng, cho đến một ngày tâm hồn của cả hai đã là của nhau từ khi nào không hề hay biết nữa.
Một ngày không nghe giọng nói của nhau là như muốn chết cho rồi, cồn cào nhớ không chịu nổi.
Chưa bao giờ Tống này nói với nàng là Tống đã yêu, cũng chưa bao giờ nói với nàng rằng Tống nhớ. Tống quan tâm chân thành, tâm sự thật lòng chứ không hề có một ý định gì xấu xa cả đâu.
....
......
Tối hôm ấy nàng hỏi địa chỉ nơi Tống Giang đang ở rồi bảo sẽ đến đón hai đứa cùng đi chơi.
Tống tại hạ lúc ấy đang nương nhờ chỗ ở của thằng bạn, dãy trọ 2 tầng đối diện nhau, đa số là công nhân của các khu công nghiệp đến ở.
7h tối, nàng với chiếc đầm đen tới gối, chiếc áo phông trắng tinh có đeo mấy sợi dây chuyền đen lấp lánh, mái tóc nàng uốn xoăn thả ngang vai...nàng quá xinh đối với định nghĩa chữ xinh thời bấy giờ.
Dáng dấp kiều diễm, gương mặt thanh tú với đôi mắt cận đầy vẻ trí thức trên chiếc tay ga đắt tiền, nàng khiến cả dãy trọ mắt dáo dác toan ngắm nàng. Không biết nàng xuất hiện ở cổng dãy trọ này làm gì, để đợi ai.

5p sau, Tống Giang đi ra, nàng đưa nón bảo hiểm rồi nhường chỗ lái. Tống Giang đề máy, chở nàng bắt đầu đi dạo phố...
Bỏ lại sau lưng nhiều ánh mắt ngỡ ngàng của mấy thằng bạn học
Quay lại truyện Kỹ Năng Tán Gái Cao Cấp
BÌNH LUẬN