Logo
Trang chủ

Chương 5 - P1

Chương 5: Những Nghịch Lý Vĩnh Hằng Trong Tâm Lý Phụ Nữ

Hề nô các vị huynh đệ!
Ngày mới vui vẻ và nhiều diễn biến tốt đẹp trong cuộc sống nhé!
Hôm qua Tống Giang nghỉ làm đưa vợ đi câu cá, dm sướng thì vãi linh hồn các đồng dâm ah.
Tống Giang lội xuống nước lên ống chân rồi đứng câu, vợ đứng trên bờ xuýt xoa mỗi khi câu được cá. Dm cảnh thần tiên lắm. Mấy người dân gần đó ai cũng biết Tông Giang này cả, không ai nói nhưng Tống biết trong mắt họ nể thằng Tống này lắm, vợ dễ thương thế mà. đm bữa trước ông anh trong xóm còn bảo thằng này xấu thế mà lấy vợ đẹp nhất xóm. Cc ấy, Tống Giang ăn ở phúc đức từ xưa đến nay mà, lạ sao được

Định kể tiếp về cuộc tình với tiểu thư Sài Gòn nhưng đọc thấy anh em ý kiến ý cò về những điều chưa tỏ nên Tống quyết định đi tắt đón đầu phát bằng chương Những Nghịch Lý Trong Tâm Lý Phụ Nữ cho xong rồi kể gì thì kể vậy.
Cá với cớm, hôm nay Tống ca bị cảm cmnr các anh em ah. Đầu nó cứ bưng cà bưng cà bưng như vinahouse
Tống Giang rất vui vì thuyết này đã khiến các huynh đệ thay đổi nhiều trong nhân sinh quan và nghệ thuật chinh phục phụ nữ, các comment gần đây cho thấy mỡ đã dâng đến miệng của các đệ rồi. Đó là bước tiến mạnh mẽ trong ngành công nghiệp chinh phục phụ nữ đấy
Một số huynh đệ theo kiểu cà muối ăn xổi nên cảm thấy chưa được hài lòng là vì hoặc là chưa đủ lớn để thấu hiểu, hoặc bản thân quá nhạt nhẽo cứ thích kiểu nhanh như đá phò. Làm gì có tài liệu nào khiến quý vị một phát ăn ngay, rau 0 nốt được. Tống này viết là giúp các anh em nâng bản thân mình, vẽ ra một tọa độ hoàn mỹ nhất có thể tiếp cận trái tim các nàng thôi, thành hay bại là ở quý vị đúng không nào

Tâm lý phụ nữ luôn bí ẩn, nó được ví như hố đen thăm thẳm không thể nào chúng ta có thể hiểu hết được, Tống chỉ rút ra những nguyên lý và nghịch lý chung của tất cả mà thôi. Bây giờ Tống sẽ show những nghịch lý một cách chi tiết nhất nhé!

1. Nghịch lý "anh rất tốt nhưng em rất tiếc".
Đ m nghe nó hãm nồn lắm đúng không
Đúng càng ngẫm càng cảm thấy nó hãm nồn thế nào ấy. Anh đẹp trai, chim dài, nhà nề nếp, công việc tử tế đoàng hoàng, săn đón em cung phụng em như cung một bà hoàng, vậy mà em nhẫn tâm cho anh đứng ở vòng xếp xe là sao
Em nói đi tại sao như thế?
_Anh rất tốt, nhưng em thấy chúng ta nên là anh em thì tốt hơn anh ạ.
Không lâu sau đó thì thấy em cặp với 1 thằng dân chơi, đã và đang chịch không biết bao nhiêu là đứa con gái.
Tại sao thế em? vì sao thế em?
Trái tim "anh rất tốt" như vụn vỡ khi biết em đau khổ vì bị thằng đó đá.
Anh trai tốt quyết định tấn tiếp bằng những tin nhắn..
_Em đang làm gì đó, ăn cơm chưa?
_Dạ em chưa, em đang mệt...
_Anh mua cơm gà cho em nhé.
_hihi anh tốt quá, em ngại.
_không sao đâu..
5 phút sau, "anh rất tốt" xuất hiện với hộp cơm gà thơm phưng phức. Em gái ấy ăn xong rồi khen anh rất là tâm lý.
Cứ thế một thời gian, "anh trai tốt" quyết định tỏ tình tiếp:
_"anh yêu em, anh yêu em nhiều lắm, không có em anh muốn chết"
_Em xin lỗi, em chỉ xem anh như người anh mà thôi.
Trong khi đó bồ cũ em nó nhắn:
_lâu ngày vì công việc bận quá anh tập trung cho nó mà quên mất rằng anh cần phải quan tâm đến em cho dù bây giờ chúng ta không còn là người yêu nữa...đi chơi với anh nhé.
_dạ, anh tới đi ạ.
Thế rồi...chúng nó lại địt nhau.
what? what? what?
tại sao thế em? vì sao thế em?
Vì sao ư? hỏi anh Tống Giang ấy
_A nô! Tống Công minh thủ lĩnh của 1080 vị anh hùng Vozer xin nghe!
_Huhu! tim đệ đau quá man! huynh nói cho đệ biết vì sao đi! thật không thể hiểu tại sao đệ luôn tốt với nó, sẵn sàng hát cho nó nghe khi nó buồn nhưng khi nó vui nó lại đi thổi kèn cho thằng đểu đó huhu!
_Chào người "anh rất tốt" có trái tim tan nát, Tống cũng đau lòng khi huynh đệ mình đau nên sẽ không tiếc thì giờ mà phân tích cho các huynh đệ tường tận vấn đề. nghe cho kỹ nhé:
"anh rất tốt" thuộc dạng đẳng thức, nó quá dễ hiểu như (a +b) tất cả bình sẽ là 2 bình + 2ab + b bình. Mãi chỉ có thế, thời gian có đổi thay cùng lắm lòng của anh trai tốt cũng là (sin + cos) tất cả bình, nó quá dễ hiểu quá sẽ sinh sự nhàm chán.
còn "thằng đểu" nó là một dạng ma trận toán học mà con bé đó khao khát muốn hiểu nhưng đéo bao giờ hiểu được.
Con người mãi thèm khát những gì mà chúng ta không nắm bắt và có được, bởi thế nên sức hút của "thằng đểu" nó như tam giác quỷ ấy, đi qua đó chỉ có con bé nào quá lọc lõi mới qua nổi mà thôi.

Lấy ví dụ như trong một giai đoạn bất ổn tâm lý, cô gái đó nhắn tin cho "anh rất tốt" và "anh đểu" cùng 1 nội dung:
_Anh đang làm gì đó, đưa em đi chơi được không?
Hai tín nhắn trả lời của 2 người sẽ như sau:
"Anh rất tốt":_Em đang ở phòng ah, anh qua ngay, đi ăn hay đi mua đồ gì anh cũng chở đi.
"trai đểu": _Mèo mướp của anh hôm nay lại gặp chuyện gì bất ổn phải không, anh rất muốn đến ngay bên cạnh dù chỉ ngồi bên như vậy cho em sự ấm áp như ngày nào nhưng anh bận chuẩn bị kí cái hợp đồng cho công ty. Hẹn mèo mướp tối này được không? (thực ra thì nó đang bận hì hục bên con khác).
Diến biến tiếp theo là nguyên ngày "anh rất tốt" chở đi ăn, đi shoping, không tiếc tiền mua tặng em ấy bao nhiêu là thứ. Cô bé này cười nhiều lắm, tất nhiên là cười là đúng vì hiếm khi nó gặp phải đứa ngu như thế mà
Đến hết buổi ngày thì con bé đòi về phòng vì lý do mệt, không quên cảm ơn anh trai một phát đầy tình cảm. "anh rất tốt" tuy hơi hụt hẫng nhưng não lại đưa lý thuyết thủ dâm rằng : Kệ, miễn là em ấy thấy vui là mình vui rồi.

Tối hôm ấy, chàng đểu lịch lãm trên chiếc ích xai tơ, tóc tai bồng bềnh như lãng tử Hàn, thắng xe trước ngõ rồi rút con ích ét mắc ra:
_Anh có mặt rồi nhé cô bé!
_ủa anh tới sao không báo với em. đợi em một tí.
5p sau, cô gái kia xuất hiện lung linh với thêm một số đồ được "anh rất tốt" tặng...chúng đưa nhau ra con đường ven sông..
Trong không gian lung linh có ánh trăng vàng và long lanh mặt nước, "trai đểu" sau một hồi im lặng thì đưa tay nắm lấy tay cô gái:
_anh nếu có thể thì sãn sàng hi sinh cả công việc để mang cho em sự ấm áp này.
_anh đừng ảnh hưởng đến công việc, anh đến với em thế này là em vui rồi.
Rồi...sau đó..chúng nó mút lưỡi nhau.
dkm! ức chế lắm đúng không "anh rất tốt"....tiếp theo nữa mới man rợ.
Các ngày tiếp theo thì "anh rất tốt" luôn nhắn tin hỏi han sáng trưa tối:
_em đang làm gì đấy?
_em đã ăn cơm chưa?
_hôm nay em thế nào?
_ngày mai có đi học không?
"trai đểu" nhắn:
_Cục cưng của anh nhớ ăn uống và chăm sóc bản thân thật tốt nhé, chăm sóc em cũng là chăm sóc anh bởi vì với anh em rất quan trọng.
_hhihi, em biết rồi ạ.
....
thậm chí cô gái này có gọi thì lâu lâu "trai đểu" mới nghe máy được, đang địt thì sao mà nghe, với lý do công việc để xoa dịu sự thổn thức của cô gái...
Lúc này đối với cô gái thì sao.
Nghĩ về "anh rất tốt" thì đơn giản đầy sự nhạt nhẽo.
Nghĩ về "trai đểu" là cả một vũ trụ huyền bí mơ hồ, anh ấy có yêu mình không nhỉ, anh ấy thật là nam tính, bí ẩn và lịch lãm, mình yêu anh ấy...

Đấy! Tống này biết các anh em đang ngồi gật gù như chim cu gáy.
Hãy nhớ rằng phải tự tạo cho mình sức hút bằng những khoảng trống và sự im lặng, sự quan tâm là cần thiết nhưng đừng bao giờ biến mình thành ô sin cho nó. Hiểu và nắm cho được nghịch lý này rồi chúng ta đến với nghịch lý tiếp theo.

2. Nghịch lý "thích cảm nhận nỗi buồn, trống vắng".
Wha?t what? what?
Càng nghe càng thấy càng hãm nồn anh em nhỉ. Đm hãm vãi luôn đấy! nhưng đó là sự thật các anh em của tôi ạ!
Nghe Tống phân tích dựa trên ví dụ của những trường hợp thực tế khi 2 cô gái là người yêu của cả "anh rất tốt" và "trai đểu" rồi gật tiếp nhé!
Cô gái người yêu của "anh rất tốt" ban đầu cảm thấy rất vui vì sự chăm sóc của anh ấy. Cần là anh ấy có mặt ngay, buồn muốn đi chơi là anh ấy đưa đi ngay, đang ỉa mà hết giấy gọi phát anh ấy đến ngay, làm tình thì bảo anh ấy liếm chỗ nào là anh ấy liếm ngay, cần tìm anh ấy là tìm phát được ngay, nói chung cái đéo gì cũng ngay hết, quá đơn giản...dần dần, ô dm mình đang yêu phải một cái máy chứ đéo phải người rồi, anh ấy thậm chí còn đéo dám nạt mình sợ mình giận cơ mà...ô d m cái anh đang tán mình trông cũng được...ô hẹn hò một chút cho nó đổi không khí...ô, mình nhận ra mình rung động thật sự với người mới này, đây mà yêu..ô chia tay!
D m anh em nào đau thì cứ lên tiếng đi! đau hơn cả hoạn chứ không giỡn được.

Cô gái là người yêu của "trai đểu":
Cô gái này rất hạnh phúc vì trai đểu luôn mang đến cho cô ấy sự bất ngờ, mới mẻ, không quy luật, không thể nắm bắt.
Cần anh ấy thì có lúc được lúc không vì anh ấy bận công việc mà (thực ra là hắn đang nắc con khác), buồn muốn đi ăn thì anh ấy lặng lẽ không nói gì, chở mình tới một nơi rất là đẹp, hôn mình xong rồi hai đứa đi dạo tìm quán ăn ngon, thật tuyệt. làm tình thì anh ấy khiến mình nhũn ra như chi chi bằng tuyệt chiêu "một đường lưỡi" (cái này hỏi anh Tống ấy ) , mình giật bắn hết cả mình, mọi giác quan của mình mở ra, tan chảy, mình cảm nhận như một dòng thác sức sống, khiến cho mình thỏa mãn vô cùng. Anh ấy khi thì như thiên thần hiền hòa, khi thì bí ẩn như quỷ, mình đắm đuối anh ấy quá...những ngườ xung quanh quá nhạt nhẽo, không bao giờ mình để ý.
Gọi anh ấy đôi khi anh ấy không nghe máy...vì gì nhỉ, anh ấy bận công việc hay đang tán cô nào...vì sao anh không nghe máy của em..em lo quá...em yêu anh đến tận tế bào...không có anh em sẽ không có lý do gì tồn tại nữa.

Nào! gật tiếp đi! đúng rồi! gật đi! Tống này viết mà không chí lý thì xin nhường lại chức vị thủ lĩnh cho các anh em khác ngay!
1080 vị huynh đệ vozer cho Tống này tràng pháo tay để có hứng viết tiếp chứ dm mỏi tay lắm rồi, không thôi chán là Tống drop ngay D:
Quay lại truyện Kỹ Năng Tán Gái Cao Cấp
BÌNH LUẬN