Logo
Trang chủ

Chương 28: Chuẩn Bị Thi Học Kì

Thấm thoát đó mà gần đến tết rồi, sau sư việc đó tôi không thấy động tĩnh gì từ phía bên kia nên cũng không lo quan tâm nữa.  Hôm sau tôi với thằng Cáo dậy sớm lên trường ra căng tin ngồi ăn sáng. Tôi gọi 2 bát mì cùng với 2 chai nuti, đang ăn thì mấy thằng trời đánh lớp tôi nhảy vào ngồi ăn cùng.
- 2 đứa mày đã học bài để hôm nay kiểm tra chưa.
- Chết mẹ rồi. Tôi và thằng Cáo cùng kêu lên.
- Hồi tối cày rank hăng quá nên quên là sáng nay có kiểm tra.
- Mày ngáo à. Đmm hôm nay kiểm tra học kì 3 môn phụ liền đấy.
- Tưởng gì vậy tụi mày định học hết 3 môn ấy sao.
- Chứ mày làm như nào. Nhất là bà cô dạy Giáo Dục ấy bả ác như quỷ ấy không quay cóp gì được hết à. Bà này ác thật nhưng tôi biết được 1 thói quen của bả là kiểm tra là bả chỉ đi lên đi về ngang bàn thứ 4 ở dãy giữa mà tôi ngồi ở bàn cuối gần cửa nên không sợ hehe.
- Vậy tụi mày học đi tao không cần học.
-Thôi lên lớp chuẩn bị vào học rồi. Cả đám đứng lên chạy ùa lên lớp để lại thằng Tuấn ngồi lại thanh toán hết đống kia. Cả đám lên lớp rồi tụ tập lại nơi bàn tôi ngồi thấy thằng Tuấn lên cả đám nín cười nhìn nó.
- Đmm Tụi mày nhìn cc à. Nhìn mặt nó đần thối ra tôi không nhịn cười được nên bật cười lên châm ngòi cho tụi kia cười. Thằng Tuấn cay lắm mà không làm gì được cả đám nên về bàn nó ngồi, cả đám ngồi trêu mấy đứa con gái đi ngang qua lớp được 1 lát thì trống đánh vào học. Tiết đầu của cô chủ nhiệm nên cả lớp ngồi nín thinh. Trời mùa đông tôi mang áo có mũ nên đeo tai nghe bluetooth lên nghe nhạc rồi giả vờ ngồi chăm chú nghe cô giảng.

Quay lại truyện Thời học sinh đáng nhớ
BÌNH LUẬN