Logo
Trang chủ

Chương 29: Chuẩn Bị Thi Học Kì pass 2

Đến tiết 2 là tiết kiểm tra môn Lịch Sử, hồi tối mãi cày rank có học cái gì đâu. Tôi lấy điện thoại ra rồi mượn vở con lớp trưởng chụp ảnh lại xong về chỗ ngồi đợi kiểm tra. Trống đánh vào lớp thì bà cô ôm 1 tập bài kiểm tra đi vào.
- Cả lớp đứng. Con lớp trưởng hô cho cả lớp chào cô.
- Các em đưa balo lên bục giảng để cho cô. Chúng ta làm bài kiểm tra luôn nha. Nói xong cả lớp đưa cặp lên bục giảng còn bà cô thì đi phát bài kiểm tra. Phát đề xong bà cô cứ đi lên đi về xung quanh lớp mấy vòng xong lên bàn ngồi vậy là đến giờ của tôi rồi hehe. Lấy điện thoại ra chép chưa đến 20p thì tôi là xong đưa bài cho thằng Cáo chép còn tôi đeo tai phone vào rồi nằm ngủ. 2 tiết sau cũng không có gì cả, cô thầy 2 môn sau dễ tính hơn nên không có gì đáng quan tâm cả. 
Còn 1 tuần nữa là thi mấy môn chính cô chủ nhiệm vì thi đua thành tích bắt cả lớp phải đi học lớp phụ đạo của trường. Rồi tối phải về nhà cô học thêm buổi tối nghe xong buồn não ruột luôn. Sáng học ở trường chiều học phụ đạo rồi tối còn bắt đi học thêm ở nhà cô nữa thì làm sao mà chịu nổi, tôi định trốn học buổi tối nhưng bà cô đe dọa là bắt dọn nhà vệ sinh 1 tháng nên tôi cũng hết cách đành phải vác cái xác tàn đi học buổi tối. 
Chiều chủ nhật đang học ở nhà cô thì tôi thấy nhà cô có 1 cây xoài rất sây trái nên rủ mấy thằng trong lớp chạy ra hái xoài. 
- Ê tụi bây nhà bên kia có con em ngon chưa kìa. Thằng Dũng kêu lên. 
- Tao đố thằng nào xin được facebook của con nhỏ đó đấy. Thằng Tuấn thách đố bọn tôi
- Xin được thì mày mất cái gì. Tôi hỏi nó.
- 1 chầu nét tối nay ok không.
- Bao hết toàn bộ con trai trong lớp luôn chơi không.
- Bố mày lại sợ mày quá cơ. Quất luôn.
- Mày hết người thách lại đi thách hotface chuẩn bị tiền đi được rồi Tuấn à. Thằng Hưng hù.

Đây là chương cuối cùng!
Quay lại truyện Thời học sinh đáng nhớ
BÌNH LUẬN
Đăng Truyện