Logo
Trang chủ

Chương 10: Đi chơi với Chi

Về nhà tắm rửa xong 2 thằng bật máy làm vài trận lol rồi đá fifa ai thua làm việc nhà 1 tuần hai thằng nhác ở với nhau chỉ có vậy thôi mọi người ạ ????????. 
Sáng hôm sau lên lớp vừa chợp mắt mới 1 lúc mà đã đến tiết 5 rồi. Mở mắt ra thì thấy nhỏ chi đang nhìn mình, thấy tôi dậy nhỏ chi đỏ mặt quay đi hướng khác
- Ui bắt được quả tang có người nhìn lén nha.
- Hứ ai thèm nhìn lén ông.
- Sao mặt đỏ thế kia bộ bà mới ăn ớt hả????????. Tôi cười 
- Hứ ông lau nước dãi đi kìa ngủ gì kinh khiếp.
- Ơ có à. Tôi lấy tay đưa lên lau miệng thì thấy không có gì hóa ra ăn quả lừa cay thật
- Hừ bà được lắm.
- Mà lát chở tôi về với nha. Lúc sáng đi xe với thằng Cáo mà giờ nó bỏ anh nó đi theo tiếng gọi của con tim rồi.
- Tôi mà chở ông về là phải trả công đấy nhé. 
- Rồi yên tâm 1 chầu cafe nha. 
- Ok luôn. Nói xong nhỏ cười tít mắt.
Chiều tôi rủ thằng Cáo đi cùng cho vui thì nó bảo đi với cái Loan. Thế là tôi lấy xe chạy qua chở nhỏ đi chơi. Chúng tôi đi uống cafe 1 lúc rồi tôi chở nhỏ đi ăn kem. Vào quán thì thấy thằng Cáo với nhỏ Loan đang ngồi đấy thế là vào nhập hội luôn. Mà các thím biết rồi đấy 2 đứa con gái với thêm con vịt nữa là thành cái chợ rồi đấy, thế là 2 ae tôi bị cho ra rìa. 2 nhỏ ngồi bàn từ chuyện son phấn đến ăn uống rồi qua trai hàn thằng này đẹp thằng kia đẹp khách trong quán nhìn vào cứ tưởng 2 con này trốn trại ra mất. Ngồi 1 lúc thì có biến không biết 2 nhỏ có hẹn nhau không mà cả 2 mang quần jean ngắn với áo phông nhìn cả 2 cute cực. Thế là có mấy anh thanh niên k nhịn được sang làm quen.
- Chào 2 người đẹp tụi em có thể đi chơi  với bọn anh không
- Xin lỗi tôi không thích đi chơi với người lạ. 
- Thì trước lạ sau quen mà em. Em mà đi với bọn anh thì anh chắc chán chiều bọn em lên mấy. Thanh niên vừa nói vừa đưa tay vuốt lên má Chi.
Cháttt và đó là 1 cái tát đến từ Chi.
- Má con đĩ mày đánh bố mày à. Nó vung tay lên định tát nhỏ nhưng đâu dễ vậy tôi đứng dậy chụp tay tên đó và tặng cho nó 1 đấm vào chấn thủy gục luôn. 
- A đkm mày dám đánh bạn tao à. Vừa bên kia có thằng nào đấy ném về phía tôi chai sting. Tôi né được cái chai rồi vơ đại cái ly ném lại về phía tụi nó xong cả 2 cùng bay về phía tụi nó. Khách trong quán chạy hết quả này mà bồi thường thì nhớ luôn này tôi thầm nghĩ. Đánh gục hết tụi nó thì tôi cũng bị ăn vài cái ghế nhưng chẳng thấm vào đâu.
- Khôn hồn thì nôn tiền bồi thường quá ra nếu không thì tụi mày cũng xác định là thêm 1 trận nữa. Móc hết tiền mấy thằng kia thì cũng chỉ được 3 triệu 
- Tôi bỏ thêm 2 triệu vào rồi đưa tiền cho chủ quán vì là chỗ quen biết nên ảnh ngại. Anh cứ xem như tiền bồi thường đi ạ, đều làm ăn em hiểu mà. 
Xong chúng tôi ra xe đi về. Lúc về Chi vòng tay lên ôm lấy tôi, tôi mỉm cười rồi để im còn nàng thì hát vu vơ mấy câu tiếng anh trông vui lắm. Chở nhỏ về thì nhỏ bảo về nhà giờ này ở nhà 1 mình chán lắm bố mẹ nhỏ đi công tác hết tháng mới về, thế là tụi tôi lượn 1 vòng rồi về.

Quay lại truyện Thời học sinh đáng nhớ
BÌNH LUẬN