Logo
Trang chủ

Chương 37: 3 Chìm 7 Nổi

-Đmm chúng mày!!! Anh em cây khế à? Nhớ mặt tao đấy. ????
Vừa đi vừa chửi vừa hét dưới sân. Trên tầng bọn Thành líu,Vinh phét vừa cười như lắc lẻ vừa hò hét lại.
-Ông đi hơn hai chục ngày anh em không nhớ mặt thì nhớ cái nồi gì?

Chạy vội vào nhà tắm. Đéo có kem bôi chống nhục nhể. ???? Nhanh nhanh chóng chóng nhìn xem có cái gì để múc nước không, đm cái thằng Thành líu lấy mất cái chậu bây giờ méo biết tắm cái kiểu gì, múc nước cái kiểu gì đây. Càng nghĩ càng uất nó. Cái bể tắm công cộng ở đơn vị to vãi đái, lại còn sâu nữa, nước thì cách thành bể cả 1 sải tay. Nói lại nhớ đến cái vòi hoa sen ở nhà, thời gian ở bệnh viện hay lúc tắm nóng lạnh trên quân y. Giá như...chỉ là giá như chỉ cần có cái vòi sịt rửa đít như ở nhà để tắm thôi là hạnh phúc lắm lắm rồi. ????

Thôi kệ mẹ, có bầu thì tròn....thắt ống thì dài. Trước tắm dưới này mãi có sao đâu. Mà lúc này quan trọng là đéo có cái gì để múc nước cơ. Thò tay xuống bể vợt vợt được tí nước thì nó chảy ra ngoài hết. À đây rồi , ra ngó nghiêng ngoài cửa, ngó xem đằng trước ngó ra đằng sau. Không có xô múc nước thì thấm nước vào khăn mặt rồi vắt ra tắm =))))
Đm vắt được chục vắt thì thấy lâu mà mỏi tay quá ???? mãi đéo hết bọt dầu gội trên đầu thế này. Tí nữa còn thoa xà phòng khắp người nữa thì đến méo bao giờ mới xong để đi ăn cơm đây. Sắp kẻng đến nơi cmnr. Đéo ổn.
Két...két.
Mở cửa bước vào. Ôi đcm oan gia ngõ hẹp. Bọn hậu cần. Đm cái bọn chym lộn ra ngoài. Đm cái bọn chuyên đi ỉa đái tắm rửa theo bầy đàn. Túm lại là đm bọn nó. ???? nó vừa bước vào cửa thấy mình đang tắm:
-Aaaa...đm thằng A phó 21. Đm thằng Mạnh nó về rồi đây này chúng mày.

Ôh, vl bọn này đi tắm cả bầy mà mỗi thằng mang một cái xô có quai để múc nước. Thôi đành xuống nước mượn xô chúng nó vậy. Tắm táp xong rồi đến đâu thì đến.
-Aaaaaaa....anh em hậu cần à? Đi tắm đông vui thế? Mình quên không mang xô, quăng mình mượn cái xô, mình còn nốt vài gáo nước cho sạch người thôi... ????
-Đm tại sao bọn tao phải cho mày mượn xô?
-Tại vì...vì anh em mình cùng đơn vị mà.
Thấy bọn nó quay sang nhìn qua nhìn lại với nhau rồi cười. Đm đéo ổn. Nó ném cái xô qua bể nước cho mình, tõm, cái xô rơi xuống gần thành bể. Đm nước thì sâu vl ra phải với với mãi mới túm được cái xô.
-Mày túm chắc cái xô chưa? Giữ lấy nhé tao đưa dây này.
-Rồi....để mình kéo dây qua luôn.
Tự nhiên 3 thằng hậu cần hùa vào giật mạnh đầu dây, mình thì đang nhoi nhoi tay thì với xô, bụng bấp bênh thành bể, làm 1 phát ủm....ngã xuống bể.
-Ối...đcm chúng mày... ???? có gì bỏ qua đê chơi bời kiểu đéo gì thế?
-Bọn bố thích...há há. Đi gọi đại đội trưởng C4 ra đây cho phạt nó cái tội nhảy vào bể tắm à?
-Anh em bình tĩnh ???? không gây thù chuốc oán nữa. Gọi đại đội phạt chắc mình chết mất toàn anh em lính với nhau.
-Đéo...đi gọi đi...đm đứng đấy nhìn cái lon à?
Nghĩ thôi ăn cứt rồi. Tội gì chứ tội nhảy vào bể tắm công cộng mà bơi trần chuồng thế này chắc đại đội nó phạt mình uống hết cái nước bể nước quá. Đm bọn này chơi ác vlin. Phải xuống nước thôi, mà cũng đang xuống nước rồi cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng rồi còn đâu.
-Anh em đội Hậu cần ơi, có gì anh em bỏ qua cho mình, mình lính mới tò te chưa biết anh em thế nào...có gì trước kia bỏ qua. Anh em bảo gì mình cũng nghe theo.....????
-Mày...mày là cái thằng ở đại đội bọn tao ghét nhất. Mày lắm chiêu trò nhất. Haha C trưởng sắp ra đến nơi, chết cha mày rồi.
Vừa nói thằng Tiểu đội trưởng hậu cần nó vừa cười đắc chí đắc thắng như mèo điên cho dại trên bờ.

Đm quả này chết mình rồi.
-Kéo mình lên với bơi nãy giờ đuối quá...
Thằng tiểu đội trưởng hậu cần sợ mình chết đuối thò tay xuống kéo tay. Này thì chết đuối này thì đmm. Lôi nó xuống cùng luôn =)))) củi trỏ cho nó một phát dìm nó xuống. Bọn hậu cần 5-6 thằng đứng trên không dám nhảy xuống vì xuống là cả lũ ko trèo lên được. Đúng lúc lão đại đội trưởng cùng mấy thằng trung đội đến.
-Thằng nào....thằng nào? nhảy xuống bể đấy? Lôi hết lên đây.

Lão ngó xuống bể thấy mình vs thằng tiểu đội trưởng hậu cần dưới bể, lão rút cái dép tổ ong phi bốp phát vào mặt thằng hậu cần. Rút cái nữa định ném nhìn thấy mặt mình thì đéo ném nữa :))))
-Chúng mày còn đứng đấy nhìn à, lôi cổ bọn nó lên đây. Bọn nó tập trung kéo cả hai thằng lên trên.
Quả này phốt to rồi =))) mà đéo sao, có thằng kia chịu cùng rồi phạt thế nào cũng vẫn vui. Bị lôi cổ lên đứng trước cửa hội trường. Mấy lão đại đội trưởng họp kín, gọi cả đội trưởng hậu cần lên họp.

Mặc được mỗi cái quần đùi ướt, cởi trần. Vừa đói vừa lạnh, cơm thì chưa kịp hốc đã ăn ngay cái phốt to ???? bắt cả hai thằng viết bản tường trình tất cả sự việc như thế nào.

Mình quay sang bảo:
-Này đm bây giờ mày khai như lúc nãy thì xác định cả tao cả mày đều chết. Bây giờ khai là một trong hai thằng không may với cái xô dưới nước thì trượt chân ngã xuống bể, thằng kia nhảy xuống cứu thì hợp lý. Mà tao lỡ tay củi trỏ vào mồm mày nhìn giống mày ngã xuống bể hơn, còn cả đơn vị ai cũng biết tao bơi giỏi nên tao là người cứu thì chuẩn. ???? giờ ý mày thế nào? Thích chết cả lũ hay nhẹ tội?

Nó ậm ừ suy nghĩ một lúc chắc thấy quá hợp lý =)))
-Ừ...đm thôi viết theo ý mày bảo, đm mày chết còn lôi bố mày vào nữa.
-Thế đm mày ko kéo dây làm tao ngã thì tao kéo lại mày à? Ác giả ác báo đấy con chó.
Hai thằng viết đúng theo cái kịch bản định sẵn, lên nộp cho các vị đại đội trưởng. Các vị sau khi họp xong phán câu xanh rờn. Có cứu hay gì thì cũng vi phạm quy định, điều lệnh của đơn vị, phạt nặng thì không nhưng mức cảnh cáo thì vẫn có. Phạt hai thằng tát cho cạn cái bể nước vì xà phòng nổi đầy hết mặt nước rồi phạt gác một tháng liên tiếp cùng nhau mà thực hiện cho đúng, cho đủ. Cứ 12h đêm vác balo quân tư trang đầy đủ mà ra gác cho anh em khác về ngủ.

Đm tưởng gì gác đối với mình á? Muỗi, mà công nhận đm gác đêm nhiều muỗi vlin
Quay lại truyện [Review] Đời Lính
BÌNH LUẬN
Đăng Truyện