Logo
Trang chủ

Chương 4: Bắt đầu cuộc sống mới

Hôm sau tôi xin bố mẹ đi thuê nhà trọ vì nhà cách trường tới 15km với lại tôi thích sống cuộc sống tự lập hơn. Với lại ở dưới này đã có anh tôi nên bố mẹ cũng không lo lắng mấy. Bố bảo:
- Sao 2 đứa mày không xuống đó ở cùng với thằng Hổ luôn thuê chi cho mất công
- Thôi anh ấy có cuộc sống riêng của anh ấy mà bố. Mà con thích tự lập bố à
- Con cũng vậy bố
- Ừ kệ chúng mày lớn hết cả rồi. Thôi để tao điện thằng Hổ kiếm nhà cho về dưới ấy tìm chi cho mất công.
- Vâng con cám ơn bố 
- Cám ơn bố yêu nhiều nha. Thằng em tôi nó là vậy luôn miệng mồm lắm chứ không có lì như tôi đâu
À nói qua về anh hai tôi tí nha mọi người. Ông ấy mở quán bar với nhà hàng ở dưới thị trấn gần trường tôi học, ổng cũng là 1 người có máu mặt ở đây Trở lại vấn đề.

Vậy là chủ nhật tuần đó tôi và thằng em dọn đồ chuyển về nhà mới ở. Bố bảo ông anh tôi mua cho chúng tôi 1 căn nhà luôn chứ không có thuê luôn. Nhất bố luôn mọi người ạ ????. Hai thằng chúng tôi chuyển về nhà mới ở. Nhà mới của tôi cách trường 1km. Ngôi nhà 2 tầng khá to, do chủ nhà sang nước ngoài định cư nên để lại toàn bộ đồ đạc cho ae tôi. Nhà có cả phòng tập gym trong nhà tiện nghi quá luôn 2 thằng chúng tôi vui sướng chạy khắp nhà tham quan. Đến trua mệt 2 ae tôi ra quán phở gần nhà làm 2 tô phở cho qua bữa, quán phở này sau này chúng tôi thành con nuôi của chủ quán luôn mọi người ạ. Chiều chúng ae tôi đi mua vật dụng cá nhân và mua 2 chiếc xe để đi lại. Tôi thì làm chiếc wave trắng (vì tôi không thích đi xe côn nói thì nói vậy thôi nhưng sau tôi cũng làm chiếc xipo về chạy ????) còn thằng em thì làm quả ex 150 cũng màu trắng luôn. Chuyển đồ về nhà xong 2 ae đi kiếm quán độ xe lên vài đồ cho xe chơi vui ????. Hôm sau đi học 2 ae tôi chạy xe máy đi học luôn trên đường đi ai cũng nhìn ae chúng tôi vì 2 chiếc xe bô nổ quá lớn ( đúng chất trẻ trâu ????????). 2 ae tôi gửi xe ở quán nước trước trường chứ không chạy xe vào trường vì chưa nói trước với cậu sợ bảo vệ làm quá lên thì phiền phức.

Lên lớp thì ngồi chém gió với mấy đứa bạn mới quen, chúng nó sống cũng đoàn kết lắm. Đang ngồi nói chuyện thì nhỏ bí thư đoàn trường đi ngang qua mấy đứa bạn tôi trêu nhỏ. Lúc ra chơi nhỏ cùng với 1 top trẻ trâu sĩ gái lại vây kín nhóm bọn tôi đang ngồi nói chuyện. Con nhỏ đó chỉ thẳng mặt tụi tôi bảo 
Nhỏ: bọn này nè
Trẩu 1: Đm lúc nãy tụi mày trêu ny tao đúng không, tụi tôi ngồi đó xem như không có gì tiếp tục nói. Tên trẩu đó tức lên bảo cả nhóm lao vào đánh nhóm tôi. Tụi nó cầm cầm ghế định xông vào thì có trống vào tiết, thế là hậm hực quay về lúc về còn không quên để lại câu: lát về tụi mày biết tay tao.

Quay lại truyện Thời học sinh đáng nhớ
BÌNH LUẬN
Đăng Truyện