Logo
Trang chủ

Chương 2

Truyện này 70% chém 30% là thật nha mấy thím ????????

Bước chân vào trường với tâm trạng ngỡ ngàng bởi vì chúng tôi chẳng quen ai ở đây cả. Hai thằng cũng không biết mình ở lớp nào vì chúng tôi đi học muộn mà ????. Lại bảng tuyển sinh xem lớp thì là lớp 10a6. Hai thằng bước vào lớp trước ánh mắt ngỡ ngàng của cả lớp. 
- Thưa cô cho em vào lớp : 2 thằng đồng thanh xin.
- Sao các em đi học muộn vậy mới ngày đầu mà đã đi muộn rồi à.
- Xin lỗi cô tại nhà chúng em ở xa với lại lần đầu vào trường bỡ ngỡ lắm cô ạ: lý do muôn thuở của bọn học sinh chúng tôi mà ????
- Thôi vào đi lần này cô tha không có lần sau đâu đó.

Hai thằng tôi chọn hai bàn sau cùng gần cửa sau ngồi vào (thuận tiện cho việc ngắm gái ????). Bắt đầu tia mắt 1 vòng quanh lớp, thì tôi bất ngờ. Lớp tôi là lớp chọn 2 có tổng thành viên là 40 người mà hết 31 gái còn 9 thằng con trai. Có 2 thằng và 3 đứa con gái lớp cũ của tôi hồi cấp 2. Chỉ có vài đứa mắt đeo đít chai ngồi bàn đầu còn lại toàn ngồi sau với bọn tôi. Lớp trưởng lớp tôi là con H khá xinh gái có cả răng khểnh. Còn lớp phó học tập là con NH, nhỏ là bạn thân ở truồng tắm mưa của bọn tôi ????. Tôi được làm lớp phó lao động. Ngày đầu chỉ có ngồi nghe nội quy rồi phân ban cán sự cho lớp thôi.

Quay lại truyện Thời học sinh đáng nhớ
BÌNH LUẬN