Logo
Trang chủ

Chương 6

E muốn kể lần lượt để các bác hiểu được lỗi vất vả của chúng em 41 mà có vẻ nhiều bác muốn nghe chuyện đi làm nhiệm vụ lên chiều các bác vậy. Nay em cũng sẽ kể câu chuyện e được ông Thanh cứu như thế nào. Thanh chính là người đạp em và bắt tay với em ở chap 5 đấy các thím . Mai em lại quay lại chuyện huấn luyện nha.
trước tiên em cũng xin giải đáp 1 số thắc mắc của 1 số thím .cái đầu tiên là kiểm tra là do nghi ngờ hay nhìn ngứa mắt ?
Cái lí do đầu tiên kiểm tra đương nhiên là các bác phải sai luật rồi . Thứ 2 là được nguồn tin báo về ,ví dụ như trinh sát. các bác biết sao nước mình thuộc top đầu an toàn trên thế giới không ? Trinh sát góp 1 phần rất lớn đấy đâu đâu cũng có , có khi các bác thấy ông nào đấy ở bờ hồ nằm đắp cái chăn rách thì các bác đừng vội coi thường nhé 8 . Nên em khuyên các thím làm gì thì làm đừng làm việc phạm pháp . Không sớm thì muộn cũng được bóc lịch thôi . Còn thêm một lí do lữa các cụ ngày xưa hay nói là con mắt nghề . Nhìn những người có dấu hiệu phạm tội thường có đặc điểm riêng .
Đi đêm đi hôm cũng chả sướng gì đâu các bác ạ . Nhiều khi lực lượng mỏng bị mấy thằng trẻ trâu nó cà khịa rồi đạp xe . Chúng nó thì xe độ máy , đi 1 mình . Bên em đi thì 2 người 1 xe lên nhiều lúc không làm gì đc trong trường hợp này chỉ biết ghi biển số đề phạt nguội mà nhiều trường hợp tháo biển hay biển giả lên cũng khó . 41

Tiếp tục câu truyện nhé các bác. hôm đấy em với Thanh cùng 1 ca .khoảng hơn 1 giờ thì thấy 1 thanh niên có nhiều biểu hiện lạ mới vẫy vào kiểm tra , vừa vào đến nơi thanh niên rút luôn 500k kêu đang bận các anh giải quyết nhanh cho . Gương mũ thì đầy đủ lên em càng chắc nịnh nhất định kiểm tra :
-Chào a nhé a cất tiền đi . A đi đâu mà về muộn ? thế a mở cốp cho em kiểm tra nhé

  • em vừa đi làm về anh ạ . Anh thông cảm em đang cần về gấp
  • anh cứ mở cốp ra cho chúng tôi kiểm tra nhé . E vừa nói vừa ra hiệu cho 2 ông cùng tổ đứng đằng sau phòng có biến thì phản ứng cho nhanh . Và không may sự cố xảy ra thật.

Em thì cầm cái đèn pin chuẩn bị tiến vào soi cốp ,ông Thanh thì đứng ngay cạnh đầu xe . E tiến gần đến nơi thì thanh niên kia rút ra 1 con dao đâm thẳng về phía em . cũng có sự chuẩn bị nhưng nó diễn ra quá nhanh lên 2 ông phía sau thì vướng cái xe máy k nhào lên được . E nghĩ trong đầu chắc chắn dính rồi thì bỗng thấy ông Thanh kêu hự . Ông đấy đỡ hộ em các bác ạ 41 thấy thế thì em cũng nhanh chân đạp vào ngực thằng kia . 2 anh em phía sau thì cũng khống chế được luôn em thì cũng gọi luôn cấp cứu . May gần đấy có bệnh viện lên cũng không nguy hiểm đến tính mạng .
Lúc đấy thì em cũng cho 1 ông đi theo Thanh . Em thì ở lại định đạp cho nó thêm mấy phát thì ông bên cạnh ngăn :
- thôi anh ơi phường ra rồi giao cho phường đi anh .
Kiểm tra nhanh thì phát hiện 1 túi đá với kha khá kẹo
phường ra áp giải về bàn giao xong thì em chạy vào viện . Cũng may mà vết đâm không sâu nên không ảnh hưởng nhiều . Ông này thấy em vào cũng đùa với em .
-thế nhé anh ném mặt chú giờ a đỡ cho chú là hoà nhé.
Câu nói đùa nhưng thật sự em cảm nhận được sự ấm áp đến từ ae và cũng cảm nhận hơn phần nào công việc mình đang làm
Chap này hơi ngắn các bác nhé . Sau em sẽ kể đi làm ở những vụ lớn hơn cho các bác nghe nhé . 41 văn em hơi lủng củng mong các bác không 8

BÌNH LUẬN
Đăng Truyện