Logo
Trang chủ
Đây là chương đầu tiên!

Phần 1: Giới thiệu

Phần truyện này của thím Ironpenis thấy hay lên mình đăng thêm.

Hồi đấy tôi học lớp 4, trong lớp có thằng bạn nhà có máy vi tính nên rất hay được bạn bè đến chơi. Hôm đầu tiên đến nhà nó cả ba thằng đang ngồi chơi thì nó huýt sáo. Từ ngoài cửa có con chó begie to như con bê chạy vào, đm hai thằng đang ngồi ghế nhảy mẹ lên bàn nhưng vẫn cảm thấy tuyệt vọng vì cảm giác con chó nó còn to hơn cái bàn. Nhưng con chó nó đéo thèm sủa 1 câu nào các bạn ạ. Nó chạy đến chố thằng bạn tôi, đéo vẫy đuôi, trông nó cứ lì lì như mấy thằng tâm thần ấy. Xong thằng bạn tôi đưa ra cái vỏ gói snack, con chó ngậm cái vỏ rồi chạy ra sân.

Cái dkm nó hồn vía chỉ còn ba thành. Về sau quen rồi mà vào nhà nó vẫn sợ như lần đầu vì con quái vật đấy.

Đặc điểm con chó: chỉ biết nó to vcl còn bao cân thì k rõ. Cực khôn, nhà nó sai gì hầu như con chó cũng biết, sai lấy cái rổ cái giá hay cái chổi nó đều biết đi lấy đúng loại. Hôm thằng bạn tôi đưa cái vỏ snack là con chó nó tha ra vứt vào bao rác ngoài sân. Rất ít khi vẫy đuôi kể cả với người nhà. Lúc nào cũng thấy nó nằm dưới gian nhà kho cuối sân, gọi nó mới lên nhà.

Trẻ con vào nhà nó k bao giờ sủa hay phản ứng, nhưng người lớn lạ mặt mà k có người nhà dắt vào thì đừng hỏi vì sao turn down for what.
Con chó đấy thọ được có 8 năm thì chết, nhà nó bảo nó khôn quá nên lão hóa sớm.

Quay lại truyện [Truyện Ma] Chó thành Tinh
BÌNH LUẬN