Logo
Trang chủ

Chương 10: Số Là Dính Với Nó

Sau đợt đi biển về tôi lại khoái đi bơi mới hay bọn bạn cứ rủ làm tôi cứ lao, vui phết. Cả ngày hè chỉ ăn ngủ tạp karate vs cả game còn con H từ lúc đi biển về gặp có 2 lần xong mất hút, thôi kệ dù sao nó cũng chỉ là bạn thân quan tâm quá làm gì tôi nghĩ là vậy. Nghỉ 1 mạnh như vậy chán quá nhưng đành chịu, chiều rảnh rỗi lại đi câu k thì đi net. Theo thông tin cập nhật thì 15/8 tôi sẽ đi nhận lớp.Sáng hôm đấy mặc quần kaki áo sơ mi đen viền khuy trắng đi giày tóc vuốt vuốt geo lên con xe đạp điện đi lên trường. Đến trường thì nhìn cũng biết là đông rồi, đi nhận lớp không đông chắc là có diễn viên AV khỏa thân quá:). Đến bảng thông báo tìm lớp thì thấy tên mình gắn ở lớp 10A3, rồi đi đến đứng ở ô trên sân trường đề tên lớp. Khi học sinh ổn định thì bắt đầu hiệu trưởng kên đọc văn tế là mấy bài văn vắt não mấy năm trc lại lôi ra đọc ( chắc vậy). Nghe giữa trời nắng muốn độn thổ cho mát đọc éo gì dài vãi, ông này chắc lâu ngày không dc đọc bây giờ đọc lấy thành tích:). Nghe xong thì bắt đầu giải tán lên tìm lớp, đang đi “ bụp” á đù thằng cu nào vỗ vai thì:

-Ê thằng Ml.

Bất con má nó ngờ luôn thằng Dũng mèo thằng Tuấn Tàu vs thằng Huân Cung toàn gương mặt thân quen kkk. Tôi bất ngờ:

-3 thằng Ml sao cũng đỗ à.

Thằng Dũng mèo tự hào vãi:

-Mày nghĩ t là ai, Dũng dz.

Vừa nói xong 3 bọn tôi úp sọt nó luôn tự vs hào. Thằng Tuấn Tàu cũng học dc k nói làm gì thằng Huân Cung con cháu hiệu trưởng Lý sso k vào dc ( toàn bọn chất mỗi tôi là vất vả điểm chuẩn). Thằng Tuấn tàu hót ngay:

-Tìm lớp 10a3 đi 2 thằng.

Tôi nghe nhầm hay nỗ tai bị tắc nghẽn:

-Ê 3 bọn mày cũng học 10a3 giống tao à.

4 thằng nhìn nhau.Chả biết nói gì hơn tưởng khác lớp kkk lại có cạ rồi. Đang vui vẻ thằng Dũng mèo chốt câu thốn vãi:

-Ê con vợ mày đâu, nghe nói nó thi điểm cao thứ 3 lớp.

Tôi cũng chả biết nhún vai rồi thôi chứ từ lúc đi biển về ít gặp nó:

-“ tao với nó vợ chồng cond cair gì tao trồng cây thông vào mông bọn mày giờ next đi tìm lớp muộn rồi”

Nói rồi sút mông 3 thằng kia rồi tôi chạy luôn ngu gì đứng lại:). Đến khi biết lớp ở đâu nhòm vào thôi lớp thôi rồi gái đã thế còn xinh mới đau tha hồ thả dê chăn rau ( có tí sắc). 4 thằng biến xuống bàn cuối ngồi cho phong thủy, ngồi 1 lúc thì cũng thấy mấy đứa con gái lớp cũ vs 1 2 đứa khối cũ nhưng éo quen. Ngồi 1 lúc cô chủ nhiệm vào thì thôi rồi béo @@ nói béo vậy chứ chỉ bụng phệ mặt bị bị:) nhìn chỉ muốn đấm. Cô giới thiệu tên Loan chủ nhiệm lớp năm nay cô 43 tuổi. Ngồi 1 lúc thì lớp tan về, về mấy thằng lại rủ nhau net lên cày cuốc tí. Lúc đấy tôi khoái gunny vì mấy sự kiện dc phết lúc đấy 2 tuần nạp 1 củ chơi ( Hải Tặc Gà tết nhưng bỏ lâu rồi). Ngồi đến 12h hơn thì về ăn cơm rồi đi ngủ. Ngủ đến 2 rưỡi thì dậy thấy tin nhắn ( Su Hào) nội dung của nó rất chuối củ:

-Không gặp tao, mày nhớ tao không chó.

Đệch tôi nhắn lại luôn:

-Nhớ e yêu quá nhớ cháy quần áo luôn.

Vứt điện thoại rồi đi lau mặt cái rồi đi ra đồng cùng bà, bà thì hái rau tôi thì bó thành bó để ở cái sạp tre.Đến 5h hơn bảo bà về trước tôi ra chỗ ao làng rửa chân tay rồi trèo lên cây táo cạnh đấy vặt ít ăn. Về nhà tắm giặt thì bố tôi gọi về bảo tôi với bà ăn trc còn bố mẹ tôi có việc lên không ăn. Tôi cũng phụ bà rồi 2 bà cháu ăn cơm tối, phải nói bà tôi nấu canh mùng tơi rau dền hay canh cua canh cá ngon không tả dc còn cả canh láo nháo. Cứ thế đến khi khai giảng cuộc sống tôi vẫn ổn định bình thường nếu hôm đấy k sảy ra chuyện. Ngày. 3/9 trường tôi duyệt lễ khai giảng khi duyệt xong mệt quá thì thằng Tuấn tàu đi mua nước cho bọn tôi đang đi lên lớp hưởng quạt tí thì oạch, có bọn nào đuổi nhau xô tôi 1 cái đạp tay vào thềm đã thế bọn kia nháo nhào đè lên tây tôi Đinh mệnh đã đau bây giờ đau hơn. Bọn kia đứng dây thì thấy mấy đứa con gái lại: -“Ê bạn sao không. mình xin lỗi”.

Sao cái cond cair đè tay bố thế này mà nói dễ nghe vãi cair.bọn kua nhìn nấy cái rồi chạy lên luôn tôi thì nhấc tay lên thù ngẻo đù má trẹo luôn cái tay hay quay của tôi nhọ vãi cair. Thằng Dũng lúc đấy chạy xuống thấy tôi ôm tay thì gọi 2 thằng kia lai tôi lên bệnh viện thì thôi xong bó bột thành thánh thành Iron man rồi đã thế còn tay phải mới đau.Lúc sau bà tôi lên thì cũng hỏi han cũng mắng tôi đi đứng không hẳn hoi này lọ. Nắng thế này bà đi từ nhà lên vs tôi mà thương bà quá mình như bắt tội và vậy thôi xin lỗi bà rồi về, bác sĩ bảo 3 tuần sau thì lên kiểm tra là tháo bột ăn dần dc rồi:).Từ đó tôi dc bà bón cho ăn nhưng dc 3 4 ngày tôi tập dùng cầm thìa ăn bằng tay trái mà bà tôi cứ bảo bón ăn ( hơi nhục tí lớn đầu để bà bón ăn). Khải giảng tôi cũng lấy cớ nghỉ lên 3 tuần ở nhà như vua vậy, bố mẹ biết chuyện cũng nói mấy câu khổ cái toàn quất câu lười đi trước. Bà tôi vẫn hàng ngày chăn tôi đến khi tôi thái bột, bói mẹ cũng chăm nhưng không như bà được. A quên vụ nhắn tin bây giờ mới nhớ khi tôi nhắn vậy nó cũng nhắn lại mà điên đầu con này:

-“E cái đầu mày, t đánh chết giờ”

Sau tin nhắn đó tôi cũng chả liên lạc gì vs nó xũng chả sang nhà nó hỏi ham gì.Mấy thằng chiến sĩ cũng đến thăm, thăm éo gì phá là chính nhưng lại vui thỉnh thoảng lại tụ tập mua đồ về ăn uống. Nhớ trường quá chưa tháo bột thì tôi lại lên trường học cho vui chứ ở nhà hoài cũng chán. Đến lớp thì thấy cô Loan béo đang dạy toán tôi đi mang theo cặp nhỏ có 3 quyển truyện conan vs 3 quyển vở.Chào cô xin cô vào lớp thì thằng Dũng mèo hót to:

-“ Thương binh về bản “.

Nói xong cả lớp cười thì và cô Loan lườm cái thì im bật. Về chỗ bọn bạn tôi hỏi mấy cái rồi tôi gục xuống bàn ngủ. Chưa được 2 phút thì: -“ Em chào cô đây có phải lớp 10a3 không ạ “.

Định mệnh giọng quen đã thế không phải quen vừa là quá quen.Ngửng mặt lên chỉ thấy cái môi má chứ chưa nhìn thấy gì rõ. Cô giáo ra thì 1 lúc cô vào:

-“ Lớp ta có bạn mới chuyển về, e vào đi “.

Không hiểu ai vào mà bọn con trai lớp tôi nháo lên, Yui hanano vào lớp à:). Đang định thì Bộp thằng Huân cung sụa ngay:

-“Ê K xem ai kìa ai vào lớp mình kìa”.

Tôi cũng éo quan tâm lắm cũng kệ. Đứa vào lớp giới thiệu tên thì e bất con má nó ngợ luôn.

-“ Chào các bạn mình là Hà mới chuyển từ Chu Văn An về, mong các bạn giúp đỡ “

Lần này tôi ngửng lên thì thôi rồi AO luôn con nhỏ kí trước mặt tôi cười mỉm đã thế nhìn tôi mới vật vã:@@
BÌNH LUẬN