Logo
Trang chủ

Chương 9: Hạ Long Và Khởi Đầu Mới

Đang bay bay trong mơ rất lên thơ nhìn quả mơ rơi....OẠCH..hự... “ dậy đi chó ya ya ya “ Định mệnh mở mắt ra là con nhỏ đang đè lên bụng mình đau đau éo chịu dc vừa lúc nãy ngon quá ăn không kìm dc phanh.Nhăn mặt như quát:

-Mày ra cho tao ngủ, điên à mới ngủ dc đã khua tao.

Con nhỏ véo vào eo tôi “ Á” đờ phắc, tôi dùng hết sức bình sinh 2 tay cầm 2 vai nó, 1 thằng học karate không cho phép thua 1 đứa con gái và vật nó ra, nó hốt chỉ kêu á 1 tiếng rồi nhìn tôi:

-Bây giờ muốn sao.

Tôi đắc ý nhìn nó thì nó đỏ mặt, quay sang bên kia, tôi cũng chả hiểu gì thì nhìn xuống.

Đệch, ngồi tì tay gần ngực nó và chưa kể cậu bé tôi đang ngoi ngóc muốn thở “báo hại a hả chú”. Tôi hiểu ra nhảy xuống giường chạy vào vệ sinh xả nc vào đầu. Lúc sau ra thì nó đang ngồi mép giường mặt bớt đỏ, muốn né sang đề tài khác tôi hỏi:

-Bọn nhóc kia đâu sao mỗi mình m ở đây.Nó nhìn tôi:

-Đi cùng các bác ra vịnh rồi t ở lại gọi m rồi cùng xuống.Tôi ờ 1 tiếng rồi lấy cái mũ lá của khách sạn để cho khách:

-Đi ra vinh thôi còn ngồi đấy tao cho mày ở đây giờ.

Nói xong tôi ra mở của thì nó đã dùng vận tốc hốt hoảng với cái mũ lá rồi chạy ra cửa. Tôi khóa phòng rồi nó khác tay tôi đi luôn. Xuống trả chìa khóa cho tiếp tân giữ thì dc mấy thanh niên cứ nhìn nó “ chậc chậc lắm sói đây “ nó thì mắt cứ nhìn ra biển thì chị tiếp tân chốt câu nếu uống nước chắc sặc “ vợ chồng anh chị đi chơi vui vẻ “ rồi cười cười tôi kệ tôi lôi nó đi luôn chứ thật ra nó lôi tôi là chính, nó háo hức muốn xuống biển cứ lanh chanh hết chỗ nói kể ra cũng vui. Đi 1 lúc thì thấy mợ đang bế em lên thấy chào mấy câu mợ hỏi:

-Sao bh mới xuống hả K, hơn 4h rồi đấy, xuống tắm rồi về.

Tôi ra xoa mặt thằng bé rồi cở áo sơ mi tháo mũ thì “phụt “ hàng nội địa k dc trưng bày hôm nay xuất sưởng, nó cởi cái áo sơ mi buộc bụng ra là cặp đồi mới nhú đang độ phì nhiêu của đồng bằng phù sa bồi đắp cứ lồ lộ trc mắt, sợ bị hố tôi quay ra biển thì nó kéo tay tôi ra biển.Nhìn là biết nó mặc bikini màu đen cái quần soóc trắng mà nhiều thanh niên nhìn chắc cũng nuốt nước miếng. Vừa đáp chân xuống biển cảm nhận là lạnh và mát, đang phiêu phiêu thì nước bắn tung tóe nhìn sáng bên cạnh thì thấy nó cười vũng nước lên toàn mặt tôi, tức và tức.Tôi đi lại chỗ nó: đừng để t bắt dc m con dở này. Nó đi chuyển để k bị bắt nhưng lm sao nó có thể thoát dc tôi bây giờ, bắt dc nó 1 tay ôm ngang bụng 1 tay véo véo cái má của nó. Nó giãy nảy còn tôi cười:

-Quả này m chết thật rồi.

Nó là lm luôn tôi thảy nó ra dìm nó xuống rồi chạy, nó bị dìm cũng tức đó cố gắng bắt dc tôi nhưng sự cố gắng không dc đền đáp. Tôi mệt quá len bờ thở phì phò nằm trên bãi cát, lúc sau nó cũng lên bờ còn véo tôi cái rõ đau. nằm tí thì lại xuống tắm rồi tôi vs nó về trc. Vừa bước vào phòng nó đã chiếm ngay nhà tắm, nó tắm xong thì tôi cũng vào tắm luôn đang sả nước lên người nhìn ở chậu thì có,cái gì nó mặc lúc nãy đang ở trước mắt tôi 1 bộ bikini đen đúng nghĩa luôn. Tắm xong thì bọn nhóc vs bói mẹ tôi cũng về. nghỉ ngơi tắm giặt rồi ăn tối. Vì là bạn lên gia đình tôi tiếp đãi nồng hậu và dc mời ăn toàn đồ hải sản luôn, ngon đáo để. Ăn xong nghỉ ngơi xem ti vi lúc rồi tôi muốn đi dạo biển tí thì nó cũng đòi đi lên 2 đứa đi luôn và k thể k nói là sự ham chơi của nó khi nhìm thấy xe đạp đôi liền bắt tôi thuê và lai nhau đi trốn:). Người vận động là tôi đạp rõ mệt còn cái con kia thì chỉ co chân lên cười cười đến khổ. Đạp xe xong nó đòi ăn kem lên mua 2 cây ốc quế rồi ngồi ở chỗ ghế đá cạnh bờ biển ngắm biểm đêm. Nhìn biểm về đêm đẹp thôi rồi đang ngồi nó bảo luôn:

-Sáng mai t vs m đi chạy bộ ngắm bình minh đấy. Tôi ukm cho qua chứ nó mà dậy dc chắc tôi gọi là kỉ lúc quá,con này best ngủ nướng.Về khách sạn tôi vs cả đám xem tivi 1 lúc rồi gia lệnh đi ngủ lm bọn nhỏ tiếc lùi còn mỗi con dở kia cố xem nốt thì thôi kệ vậy mình quản bọn kia đủ mệt rồi. Ngủ tắt đèn hết chỉ còn len lỏi ánh sáng đền đường vs màu đen của đêm tối, Đang ngủ thì có cái gì động đậy thì hóa ra con nhỏ này.Nó. lấy cánh tay tôi duỗi ra nằm lên rồi ôm tôi ngủ, chát người ta muốn né không dc còn con này lao vào như vị thần thôi kệ, bạn thân sợ gì. Ngủ 1 lúc, đang ngon giấc thì á định mệnh tay đau vồn, mở mắt ra thì thấy bản mặt cười của nó, muốn đập cho nó cái. Nó cười: dậy đón bình minh vs t đi. Tôi như bất ngời luôn con nhỏ này dậy sớm đã thế còn tươi hoi hói luôn. Đành vác thân đánh răng vscn xong đi cùng nó luôn. Đi mãi thì nó chọn 1 mỏm đá tận tít chỗ nhà dân chài. Ngồi 1 lúc thì Mặt trời đang nhú lên. nhìn đẹp phết. nó thì mắt nhìn chăm chú còn chỉ chỉ nữa, ngáo thôi rồi. Nhìn mặt trời lên thì về khách sạn ăn sáng luôn để tí nữa đi thuyền đến hang đầu gỗ. Hang đầu gỗ nghe nói toàm bom lên cẩn thận trên đầu:). Tôi và cả gia đình lên thuyền tôi ngồi ngoài để nhìn biển dễ hơn.Nó chạy luôn về chỗ tôi ngồi luôn. Đi thuyền hơn 1 tiếng là đến nơi, nhìn cũng biết là phải leo rồi.Đội thêm cái mũ, nó thì bị tôi doa lên mới đội k thì có đầu trần vì hang nhiều dơi lên đầu dính ếu của dơi như chơi:).Đi 1 vòng thì cả nhà lại lên thuyền đến thắm làng chài trên biển, Ngôi trên thuyền ngắm biển thôi rồi đẹp đi qua nhìn thấy hòn trống mái còn có nhiều hòn có hình thù rất độc lạ.Trưa thì chúng tôi cùng nhau ăn trên thuyền luôn, đây là theo hợp đồng lên phục vụ rất tận tình. Ăn trưa xong nghỉ ngắm biển 1 lúc thì về đến khách sạn. Vì đi mệt quá tôi ngủ đến tối xong dậy ăn tối xem ti vi rồi ngủ chứ k làm gì khác. Sáng hôm sau thì cả gia đình đến chợ bãi cháy, tối quyết định ra đảo Tuần Châu xem các kiểu các thứ. Thuê xe đến chợ bãi cháy thì các mợ các cô bác mẹ tôi thi nhau mua đồ về nhà, chắc chắc có cá mực rồi. Đi chợ dc 2 tiếng thì lại mỗi người lm que kem cho mát rồi về thẳng khách sạn luôn. Về khách sạn ăn trưa rồi ngủ 1 giấc còn con nhỏ kia lại cầy him Hàn Quốc đến nản. Đến chiều cả nhà đi tắm biển rồi về sớm ăn tối chuẩn bị đảo Tuần Châu. Đảo đang có biểu diễn Cá heo lên đông lắm, ngồi xem mà nó cứ cười hớn hở ra. Xem xong cũng là gần 10h kém lên về ngủ luôn. Sáng mai thì chỉ tắm buổi sáng ăn trưa chuẩn bị đồ về Hà Nội. Biết gia đình chuẩn bị về Bác chủ khách sạn bứu mỗi nhà 1 cân rưỡi cua biển làm quà, bố tôi cảm ơn hứa khi nào xuống đây chơi lại làm bữa nhậu tâm tình. Lên xe về Hà Nội và bắt đầu 1 cuộc sống mới:) mới lại hơn ở cấp 3
BÌNH LUẬN