Logo
Trang chủ

Chương 8: Chương 8

Bt thì nó trẻ con nhí nhảnh đáng yêu thế. Nhưng mà đúng là trẻ con chỉ đáng yêu khi mình vui hoặc khi nó ngoan và nghe lời.

Yêu xa thì 80% là thời gian giận nhau cãi nhau và ct

Kiểu 1 đang bt nó nhắn tin

- H ơi, yêu thương ơi
- Ơi
- xem con này ăn baoh chưa, e xem thích vcc
- Rồi
- Xem hết chưa
- Chả có gì hay
- Nó mà ăn gì là e thèm ăn đấy
- Bẩn vc
- Em mà ăn như này yêu k
- Có má véo thích chứ béo nt xấu lắm
- Xấu thì k yêu ? Yêu bằng mắt hơi nhiều
- Vl bảo a yêu bằng mắt á, lại còn icon
- Kiếm con xinh mà yêu nhé, xinh vào
- Nói hết chưa : )) Xinh như bâyh là quá đủ r
- Em k thích ny e nt
- Kiếm ng khác mà yêu
- : ))
- Chả biết nói gì gỉ biết cười à. Dừng ở đây đi
- Yêu từ hồi kb trang điểm là gì m, tóc còn k thèm làm buộc đuôi gà mà kêu a yêu bằng mắt, yêu vì ngoại hình : )) nghĩ cg kbiet

Em thề ngày xưa hồi cấp 2, lúc ý e yêu nó r nhưng mà phải nói nhan sắc gái lúc ý vs bâyh 1 trời 1 vực ý, ngày ý đen xong nhìn chán vl mà lớn lên cấp 3 nó xinh vc xong đến lúc học đh khỏi nói luôn. Chính nó cũng bảo kì diệu thật, k hiểu sao thay đổi nt. Mà đm yêu vì ngoại hình thì có sao. Ngoại hình oke thì là tiền đề tốt để gây thiện cảm tìm hiểu đến tính cách. Tính cách oke thì sẽ yêu đc lâu dài, còn k thì sẽ sớm ct. Mà ngày xưa ct, lúc ý e xấu, đen, mặt mũi chán vl. H đi du học vài năm, trắng ra xong lớn lên mặt nó men hơn. Thế là về gặp cái nó thấy đtr nên nt đòi quay lại luôn. Đm đấy thì cũng là vì ấn tượng về ngọai hình thôi chứ khác đ gì. Mà nó lại giận dỗi e cái này. Vô lý vcl. Hôm trc e có đọc đc 1 câu tâm đắc vl:
Con người thật buồn cười. Họ lại dễ dàng tức giận khi ng ta đối xử với họ theo cái cách mà họ đã đối xử vs người khác.

- Ngày xưa bé k thế nhưng h thế, h biến chất r, kp H ngày xưa nữa
- Ờ h thế
- Thôi khỏi khỏi
- Đéo hiểu bực gì
- Thế a gầy toàn da với xương như đi tu có yêu k? (E gửi cho hình mấy ông sư kiểu ngồi thiền đến chết toàn da bọc xương)
- Có nhé chả cần suy nghĩ luôn
- Thế sao a gầy cứ bắt a ăn nhiều cho béo làm gì, sao k để gầy kệ a
- Béo hơn là tốt, đây thì chê xấu k yêu đâu. Fine vl
- Thì a bảo e ăn nhiều cho béo còn gì
- Cút cút
- Nhưng béo vừa phải thôi, đơn giản vì e béo lên 1 chút nữa sẽ tốt hơn chứ béo như con kia thì béo quá. Ai chả muốn ny mình đẹp nhất đúng k, e cũng muốn a béo lên km a gầy còn gì. A cũng thế muốn e béo lên chứ k muốn e béo quá. Cũng giống như e k muốn a gầy quá thôi. Và ít nhất khi e béo như con kia sẽ rất nhiều bệnh trong ng
- Ừ béo lên nhìn mặt tôi sẽ rất bệnh

Em thề e giải thích kiểu hợp lý vcl mà nó cứ cố tình đ chịu hiểu ý cố tình nghĩ chệch đi cố chấp vcl. Xong kêu hiểu lòng nhau r đòi ct đm thua thật. Thế là đm nó tắt máy k tl nữa. Thế là e ngồi nt mãi cho nó xong gọi điện các kiểu,m từ lúc 1 h đến 2 rưỡi đêm. Xong đm con chó 5h nó ms rep.
- ngốc. E hết giận r. Lúc ý e tắt máy đi ngủ mà. Đm thua. Im im xong đi ngủ khó chịu vcl

Mà công nhận là hồi ý e chiều nó thật. Như 1 bà hoàng luôn. Cãi nhau đúng sai k cần biết. E luôn là ng năn nỉ.

Xong có hôm gái vào fb e, thấy mấy đứa con gái lạ lạ. Hỏi đứa nào đây. Mấy đứa ấy là bạn của bạn e. Học cùng trg thì kết bạn, cũng có đứa chủ động kb vs mình, mình chỉ accept thôi. Mà e cũng chả baoh nc vs đứa nào. thế là nó bắt đầu kêu. Toàn đi kb vs gái các thứ linh tinh. Thế là e mệt quá unfriend mẹ hết luôn. Tính e kiểu ai là bạn bè của mình thì oke hết lòng chả baoh để phải suy nghĩ, còn những ng k lquan gì đến cuộc sống của mình thì k quan tâm. Nên em unfriend luôn k phải suy nghĩ cho gái nó đỡ càu nhàu.

Có đợt gái nó kêu vs e bảo có th cứ nhắn tin cho gái phiền vl. Em ms hỏi là th nào. Gái bảo từ hồi cấp 3 học thêm chỗ mà e rủ gái đi học cùng ý. Xong nó thấy gái xinh nên kb. Mà vái k accept xong để đến cả năm trời. Nó ms inbox bảo c ơi accept tớ đi. Thế là gái ms nể quá accept nó. Xong ông con cứ tán gái mà kể cả lúc gái có ny r vẫn tán =)) 3-4 năm liền vẫn thỉnh thoảng nhắn tin. Mà ông thần này tán kiểu gì đã hỏi nhà con nhà ng ta =)) mà hỏi dai vl gái đ cho biết ) đ hiểu định đốt nhà như wowy à =)) gái cho e đọc đọan inbox vs th ý ) tán ngu học vl =)) mà th này vào xem thấy nó học cùng lớp đại học vs th bạn thân nhất của e xong cũng chơi thân nhóm mấy th bạn của bạn e, e thì cũng có quen qua bọn ý nhưng k gặp th này baoh ) cộng thêm quả tên bố mẹ nó đặt cho nghe hài vcl vs quả tiểu sử tán gái nhà nên e thấy nó buồn cười vl =))

Thế là có hôm gái nt bảo sao video call trên fb mặt xấu thế. Trên insta xinh hơn thế là gái nổi hứng live strem insta xong bảo e vào xem. Thế là vào khen cái cho gái vui. Đang xem gái làm trò trên ý thì ông thần kia vào cmt =)) e thấy ông thần này cmt nên trêu gái bảo kìa tl xyz kìa. Thế mà tđn gái tắt live xong ra nhắn tin cáu vs e.

- ông vô duyên thế động đến nó làm gì
- A bảo e rep tn thì có gì mà vô duyên, vs cả tên nó a cũng ghi tắt chứ có ghi hẳn ra đâu
- Ng ta k làm gì ông thì ông động đến ng ta làm gì, đừng có động đến nó, e cáu đấy
- Vl h e lại vì th k đâu cáu vs a à, nó quan trọng hơn cả a à
- Điên à, ai quan trọng bằng H, vấn đề là mình phải lịch sự chứ
- Thế bâyh nó vào live stream của e xong cmt, a là ny e, a vào bảo e rep cmt nó thì có gì mà k lịch sự ?
- Ông ghen à )
- Vl a việc gì phải ghen vs nó
- Thế ông quan tâm đến nó làm gì ông kệ nó đi
- ông ghen vs cả nó à, lần đầu tôi thấy ông ghen đấy, đáng yêu thế =))
Xong lại cãi nhau 1 lúc nữa ms thôi. Gái thì nghĩ là e ghen mà thực ra e có ghen đ gì đâu.

E đ hiểu logic của bọn con gái lắm. Có đợt th này nt cho gái, xong gái bảo mệt thế, th xyz lại nhắn tin hỏi linh tinh, xong e bảo phiền thì unfriend mẹ đi cho đỡ mệt xong gái bảo k, mất lịch sự. E đ hiểu bt ngoài đời gái ăn nói có suy nghĩ đ gì đâu. Bạn bè nc gái còn bộp hẳn vào mặt. Đằng này rõ ràng kêu k thích xong thấy phiền mà vẫn để cho nó nhắn tin mệt vl. Mà rõ ràng nó là 1 thằng đéo quen biết đ phải bạn bè. Cũng đ baoh gặp nhau ngoài xã hội nữa. có thể hiểu chỉ là kết bạn ảo trên mạng. Thấy phiền thì unfriend mẹ đi. Đằng này để đấy xong quay ra cáu vs e. Trong khi e chẳng làm cđg quá cả. Mà nếu e là gái, e chẳng bao h cáu nếu gái vào cmt . Nếu k thì e chặn mẹ luôn từ lúc nhắc tin thấy phiền mẹ r. Chứ chả phải quay ra cáu vs gái. Giống việc gái vào fb e và thấy e kb vs 1 số đứa con gái khác và tỏ thái đội k thích. E kiểu oke, mấy ng kia chả là ai cũng k ảnh hưởng gì đến cs mình. Gái k thích thì e unfriend mẹ luôn cho gái vui. Em nói đọan suy nghĩ này cho gái mà gái vân đ chịu hiểu. Cái gì k quan trọng và thấy k thoải mái thì gạt ra khỏi cuộc sống của mình đi. Kiểu gái đ biết phân biệt cái gì quan trọng cái gì k à.

Các bác cho ý kiến phát, chuyện này e có sai k ?
Đây là chương cuối cùng!
BÌNH LUẬN
Đăng Truyện