Logo
Trang chủ

Chương 6: Bạn cùng bàn

Làm thủ tục chuyển đất xong chúng tôi cho xây quán luôn. 2 tháng sau thì quán bắt đầu đi vào hoạt động, quán tôi chia làm 3 khu ở lầu 1 là khu vực gia đình và nghe nhạc còn ở lầu 2 là dành cho các cặp đôi hoặc những người thích yên tĩnh. Quán chúng tôi thuê nhân viên trẻ đẹp và view đẹp nên quán khá đông khách, tôi cũng vào bưng bê giúp nhân viên, tối còn xem lại sổ sách xong đóng cửa quán đi về kết thúc ngày đầu khá mệt mỏi. 
Đang ngồi chém gió cùng mấy thằng bạn trong nhóm thì thằng dũng chạy vào
- Ê tụi bây có gái xinh chuyển đến lớp mình đấy tụi bây. Nó mới nói xong thì cô chủ nhiệm vào lớp cùng 1 nhỏ khá xinh ba vòng chuẩn như người mẫu. 
Cả lớp. Lớp trưởng hô
- Cả lớp lớp chúng ta hôm nay có học sinh mới đấy. Em vào giới thiệu về mình đi.
- Mình xin tự giới thiệu mình tên là L.Chi. mình chuyển từ SG ra mong mọi người giúp đỡ mình nha. Nói xong nhỏ còn cười 1 cái để lộ cái răng khểnh cướp hồn của tụi con trai trong lớp. 
- Em chọn chỗ ngồi đi
- Về ngồi chổ mình nè bạn ơi. Thằng Toản vừa nói xong thì bắt gặp được ánh mắt yêu thương của cô chủ nhiệm nó im luôn ????
- Cô cho em ngồi ở bàn cuối gần cửa sau nha cô. Nhỏ nói xong tôi ngớ người vì tôi từ cấp 1 lên toàn ngồi 1 mình hay với thằng em chứ có ngồi với con gái bao giờ đâu chứ.
- Còn bao nhiêu chổ sao lại ngồi đây chứ cô.
- Không nói nhiều.
Tôi đành im lặng vì biết không nói lại bà cô này ????.
- Mình ngồi đây nha mong bạn giúp đỡ. Nhỏ nhẹ nhàng nói, tay bỏ cặp xuống ghế.
- Ừ bạn ngồi đi, rất vui được làm quen với bạn. Tôi cười trả lời lại, biết đâu mình thoát kiếp fa sau này thì sao ????????
- Bạn cứ nói quá. Nhỏ nói xong còn nháy mắt với tôi rồi còn cười cái nữa.
Tôi đứng hình trước hành động vừa rồi của nhỏ, tôi k thể kiểm soát được nhịp tim của mình nữa. Tôi đâu biết được sau này mỗi lần nhìn thấy hành động ấy là chảy mồ hôi đâu.

Quay lại truyện Thời học sinh đáng nhớ
BÌNH LUẬN