Logo
Trang chủ

Chương 4

Không biết anh em thế nào, chứ mình thì không ký thị gì các bạn đồng tính đâu. Có điều nghĩ đến cảnh 2 thằng đàn ông khoá môi với sờ mó nhau thì mình vẫn lợm cả giọng, sởn cả gai ốc. Hôm trước đọc được cái comment trong thread “Sao người con trai lại ấm hơn người con gái” mà tí nữa thì đái mẹ nó ra máu. Xin trích lại nguyên văn cho anh em tham khảo. “Thế thím có toát mồ hôi, chân tay bủn rủn, có thấy toàn thân run lên khi khẽ chạm vào người anh ý không? Thím thấy bờ vai cuồn cuộn của anh ý thế nào? Mùi mồ hôi có lôi quấn không? Thím có nghe thấy hơi thở gấp,thấy đôi bàn tay anh ý đan vào nhau như đang kìm nén 1 điều gì không? Phía bên dưới thím thấy căng tràn sức sống, cánh chim như muốn bật tung ra mà tìm nơi khoan khoái bên trong cái hang nhỏ bé ấy không? Thím thích không?”
Nhưng con gái thì khác, hẳn hồi đi học anh em cũng thấy kí©ɧ ŧɧí©ɧ khi thấy bọn con gái trong lớp ôm ấp nhau, thay áo cho nhau, hay đi ngoài đường thấy mấy ẻm ấy ôm eo nhau chặt cứng. Chưa kể theo nghiên cứu và tìm hiểu của mình thì tap “Lesbian” ở một số web người lớn là một trong những táp có lượt truy cập nhiều nhất.

Tóm lại anh em cũng rất thích thú khi thấy chị em yêu nhau. Mình tự hỏi: Không biết chị em có thấy kí©ɧ ŧɧí©ɧ khi thấy con trai yêu nhau không nhỉ??

Lan man tí để anh em biết cảm giác lúc đó của mình rất thốn, vừa hoang mang vừa kí©ɧ ŧɧí©ɧ, vừa tò mò vừa hồi hộp.

Nói sơ qua về cái quán karaoke mà bọn mình vào. Quán này khá kín đáo, ngoài khu vườn để uống cafe ở phía trước thì khách phải đi vòng vèo vào một hồi mới đến khu nhà phía sau nơi có phòng hát. Các phòng cũng tương đối tách biệt nhau và khép kín.
Lúc đó là khoảng gần 7h, trong lúc đợi nhóm les đến thì mình với Vi ngồi nói chuyện trong khi Nhi và Thanh chui vào một góc tiếp tục sờ mó hôn hít. 2 em ấy tự nhiên và cuồng nhiệt đến độ mình phải nhiều lần bỏ dở câu chuyện để đánh mắt ra phía đó thám thính.

Vi thấy thế thì cũng cười cười giải thích cho mình: Bọn nó coi anh như người nhà nên mới tự nhiên như thế. Bình thường trước mặt người lạ bọn nó cũng giữ ý lắm, chỉ khi ở chung với cả nhóm bọn nó mới điên như vậy. Toàn bọn trẻ con còn đi học, còn bị bố mẹ quản, nên lúc nào trốn đi được với nhau là bọn nó lại cuồng lên như thế.

Mình hỏi lại: Thế em thì sao, anh tưởng em có chồng, có con rồi, vậy em đâu phải les đúng không.

Vi cười nói: Les có nhiều kiểu lắm anh ơi. Em trước cũng thích đàn ông, nhưng mà thằng chó nó hành em quá, nên em mất cảm giác với nó. Xong lúc đó lại gặp đi chơi với hội này, lúc đầu cũng chả có ý gì, xong sau đụng chạm nhiều cũng thành có cảm giác. Lâu rồi lại thành ghiền, chơi với bọn nó mặc dù không có cảm giác đê mê yêu đương như với đàn ông. Nhưng cảm giác nɧu͙© ɖu͙© thì còn hơn nhiều. Bọn nó giỏi mấy trò đó lắm anh ơi.
Đoạn em ấy nói tiếp: Người như em bọn nó gọi là “lưỡng giới” có nghĩa là yêu trai cũng được mà yêu gái cũng được. Mà les phần nhiều là những đứa kiểu như em thôi. Gọi là les theo phong trào. Thấy hay hay thì thử, thử thấy sướng thì không dứt ra được.

Les chuẩn thì thường nó lộ ra ngoài luôn. Kiểu bó ngực, cắt tóc ngắn, ăn mặc như con trai. Mà kể cả bọn này cũng có nhiều đứa vẫn yêu trai được.

Nói đến đây thì cửa phòng mở, một đôi tiến vào. Vi chào hỏi rồi giới thiệu mình. Rồi tiếp theo cứ cách một lúc lại có một đôi nữa bước vào, cả thảy có 5 đôi tất cả. Chỉ có Vi là vẫn còn một mình. Đang định hỏi thì cửa phòng lại mở, Vi hơi cau mày khi thấy một cặp nữa bước vào. Cặp này thì quả thực là bá cmn đạo.

Một em cao cỡ chừng 1m75, để đầu Vic, cái mặt của em ấy nếu như ở hoàn cảnh bình thường thì chắc chắn em Kỳ Duyên mới đăng quang hoa hậu còn phải thua một bậc. Đó là một khuôn mặt rất gợϊ ȶìиᏂ nhưng lại pha chút kiêu sa. Cái kiểu mặt mà anh em rất thèm thuồng nhưng chỉ dám đứng từ xa nhìn thôi ấy. Em ấy mặc áo sơ mi đen, quần âu. Và dù em ấy đá tìm cách đè nén nhưng nhìn cái phần nhô ra ở ngực em ấy có thể khẳng định vòng 1 của em ấy không thua kém em Nhung là mấy. Đánh giá theo thiên địa hội thì mình chấm ẻm được 7 đ (Thực ra nếu em ấy không ăn mặc kiểu con trai thi mình nghĩ em ấy phải được 7.5 hoặc hơn nữa) Em ấy bước vào thấy mình thì mặt lạnh tanh nhìn Vi chằm chằm chả coi mình ra cái kí lô gì cả.
Mình nhìn sang em còn lại thì đứng cmn hình luôn, da trắng, tóc vàng, mũi cao mắt xanh nữa chứ. Em ấy là con lai thì phải. Thực sự mình cũng éo biết tả thế nào để anh em hiểu nữa. Nhưng mình khẳng định đấy là đứa “con gái” xinh nhất mình từng gặp trong đời. Mình cũng éo biết chất điểm em ấy như nào nữa. Kiểu ngoại hàng rồi ấy.

Em ấy thấy mình thì mỉm cười xã giao, chỉ có thế thôi mà ẻm làm mình ngất ngây cmn luôn.

Em 1m75 thấy thế thì lườm mình khó chịu. Ẻm ấy xinh quá nên lườm cũng đáng yêu nữa. Mình có cảm giác đang lạc vào thế giới khác cmnr.

Lúc đó Vi giới thiệu mình với 2 ẻm ấy. Vi không nói tên thực, chỉ nói em 1m75 là Đô la, em con lai là Ơ rô. Mấy em đến trước cũng xúm lại chào hỏi. Nhìn cách nói chuyện mình đoán Đô la với Ơ rô là trùm nhóm này. Có điều không biết vi sao 2 em ấy lại rất lễ phép với Vi. Chắc tại Vi lớn tuổi nhất ở đó. Vậy là đủ team rồi. Đô la ngoắc em phục vụ lại nói: Mang hết đồ lên đi. Tụi này không gọi thì không cho ai vào nhé.

Quay lại truyện Khiêu vũ giữa bầy Les
BÌNH LUẬN