Logo
Trang chủ

Chương 28: Ngày tôi vui nhất sau cưới vợ : ngày được làm bố

Xin lỗi toàn thể các bạn xem đài đọc rap chưa kể mấy bạn hóng chông đẽo gạch, qua 1 thời gian thì tôi có thể mỉm cười hạnh phúc với hiện tại khi ngày 14 tháng 10 lúc 14strong9 phút chiều, vợ tôi là H “sư tỉ” đã để cho tôi được cười được tự hào: Tôi được làm cha. Ngày đó là ngày cậu quý tử đầu lòng của tôi được nhìn thấy ánh mặt trời được đón nhận từ cả đại gia đình cả bên nội bên ngoại là hân hoan xúc động. Cậu quý tử nhà tôi được 2 cân 8, vợ tôi khóc lên khóc xuống 1 phần vì vui mừng 1 phần là đặt 1 dấu X to đùng:

- Tôi từ sau sẽ không sinh thêm 1 lần nào nữa. Nhưng tôi quyết tâm nhào nặn ra 1 tiểu công chúa rồi, đừng có ai cản cái suy nghĩ bây giờ không là nát như chơi kể cả vợ tôi sư tử mang tên Hà:).

Tập thời tôi sẽ drop chuyện 1 thời gian để lo chăm vợ con, thời gian thì tạm vắng là 7 ngày tức 1 tuần nữa sẽ lại có chap bình thường đợi gia đình ổn định sẽ lại tiếp tục viết. Và khả năng chuyện sẽ dài và tốn thòi gian mong mọi người mua hướng dương trà đá hay caffe hóng qua ngày:).

Nói vậy cho vui chứ để mọi người đợi lâu cũng áy này bản thân. Dù sao mất câu nói tôi không muốn mất lòng mọi người. Xin lỗi đã để mọi người đợi truyện quá lâu và cảm ơn chân thành đến tất cả bạn đọc đã theo dõi truyện từ đầu đến bây giờ, thật sự cảm ơn đã đọc gọi là “Stt dài có thời gian chưa hồi kết của mình”. Có lẽ truyện sẽ kéo dài 2 năm có thể là vậy lên bạn nào kinh doanh gạch mùa này vớ bở nhá có mình hứng hố mầy ngày há há. Thôi đến đây xin dừng bút tại đây, 1 tuần sau là thứ 2 sẽ có chap.

Xin viết 1 lời nhắn nhỏ đến “ Sư tử tên Hà “ nhà tôi: - Cảm ơn em đã cho e biết làm bố làm cha là như thế nào, anh đã khóc khi thấy em đau đớn, a đã muốn bên em lúc em sinh con nhưng anh vẫn chưa hiểu thấu lòng của e. Bây giờ 2 chúng ta đã có con, anh vẫn muốn cảm ơn em, rất ảm ơn em đã mang con đến với gia đình mình mang 1 hơi ấm 1 niềm vui mới cho ngôi nhà nhỏ của 2 ta. Anh cảm ơn em vợ à.

BÌNH LUẬN