Logo
Trang chủ

Phần 3

Năm mới tết đến mình viết tiếp phần 3.

-Phần 3 vừa đăng 2 chap, các bác có cảm nhận thế nào ạ? Cho tôi xin những đánh giá để những chap sau sẽ hay hơn nhé

-Chủ đề của phần 3 vẫn sẽ xuất hiện những nhân vật cũ như chị Thu, Thư, ... nhưng với tần suất ít và không có liên quan nhiều đến mạch truyện. Thay vào đó là câu chuyện với những nhân vật mới và nhân vật đầu tiên thì cũng đã xuất hiện rồi.. Những câu chuyện về những người này cũng ít nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi và có thể tôi sẽ không bao giờ quên được. Còn như thế nào thì theo dõi tiếp diễn biến nha các bác..

-Tạm quên Linh đi, Linh đi du học rồi, còn chị Thu thì sắp đẻ đến nơi nhưng mấu chốt vấn đề thì vẫn là từ 2 người này mà ra nha.

-Phần 3 này sẽ không có những bi kịch hay đau buồn gì nhiều đâu, các bác đọc nó sẽ không bị suy quá nhiều hay thương cho các nhân vật. Tuy nhiên thì sẽ có những cảm xúc tiếc nuối và có thể sẽ thốt lên từ giá như..

-Văn phong của phần 3 cũng sẽ trưởng thành lên song song với thời gian và suy nghĩ của nhân vật "nó" vào thời điểm đó..

-Còn các bác, để lại đôi lời nhận xét bên dưới để tôi rút kinh nghiệm cho 30 chap tiếp theo nhé...

BÌNH LUẬN

Ducnguyen

Trả lời

2024-02-08 05:59:29

Truyện của bạn thật sự rất hay và lôi cuốn. Mình xin lịch ra truyện được ko bạn

satnat123 [Chủ nhà]

2024-02-08 17:04:44

Cảm ơn bạn. Không có lịch cụ thể bạn ơi.

minh long

Trả lời

2023-12-26 09:17:00

Danh bạ Internet Việt Nam https://4321.vn/

satnat123 [Chủ nhà]

Trả lời

2022-11-27 13:51:08

Cảm ơn tất cả mọi người đã theo dõi và ủng hộ cuốn hồi kí này trong suốt 18 tháng vừa qua. Lời hứa không drop dù bất cứ giá nào mình đã thực hiện được. Thật sự hôm nay phải viết chữ END cũng khiến mình dâng lên 1 cảm xúc khó tả. Bỗng nhớ về ngày đầu tiên mình gõ dòng tựa đầu tiên cũng là một ngày mưa ở ĐN, hôm nay gõ những dòng chữ cuối cùng của cuốn hồi kí này trời cũng mưa lạnh.. Cuốn hồi kí này ra mắt ở thời điểm truyện voz không còn quá hot như trước nhưng được sự ủng hộ của mn cũng khiến mình có thêm nhiều động lực để viết, để kể.. Hi vọng rằng mn khi đọc nó sẽ thấy tuổi trẻ của mình trong đó, bất cười vì những kỉ niệm hay đơn giản là dớm nước mắt với những điều đã bỏ lỡ. Chúc mn thật nhiều sức khỏe và đón đọc sách của mình.. Sẽ có phần 3 nhưng cũng sẽ không còn bông hoa hướng dương Mai Anh, cô gái với đôi mắt hớp hồn Anh Thư hay là bà chị già si tình Hoài Thu nữa.. Mình sẽ trở lại sớm thôi.. Cảm ơn tất cả mn, chúc một ngày vui vẻ, hạnh phúc và tốt lành. Cảm ơn!

Đăng Truyện