Logo
Trang chủ

Chương 4: Vẫn Vậy

Buổi lễ diễn ra và Mc là ông tổng phụ trách kiêm thầy giáo dạy môn sinh.Qua màn làu bàu thì vắt đầu văn nghệ. Bọn lớp tôi thì nhao nhao lên đầu bảo ngắm gái cho dễ.Tối chán nản ngồi 1 lúc thì là phần của lớp tôi.Nhìn lên là maayd con vịt lớp tôi và oh mai chuối con Su Hào. Bọn lớp tôi thì hú hoán khác éo gì đệ tử ruột tazan nhí. Tôi nhìn nó mua rồi tự nhiên nó qua ra nhìn tôi cười. Chắc đây là lí do nó bảo k phải rủ nps đi học là đây mặc váy van trắng hơi xòe nhìn không biết nói gì chỉ bảo xinh vs dễ thương ( chắc vậy). tiết mục kết thúc mà vỗ tay căng đét hầu như bọn lớp tôi vs học sinh toàn trường. Ngồi 1 lúc thì mấy con vịt về chỗ, mãi về sau thì nó mới về chỗ mặc đồng phục.nhìn nó đánh chút phất to tí son mà cũng dc phết gọi là có tí sắc.Nó cười cười nhìn tôi nói:

-Mày thấy tao múa đẹp k.

Tôi chỉ nhún vãi:

-Nhàm chán từ sau mày khỏi cần múa nghỉ đi. Nó véo tôi cái rồi thì vào lớp. Lớp tổ chức liên hoan tặng quà cô giáo tôi thì chỉ chúc cô chứ chả tặng gì vì cái H nó tặng cả phần tôi rồi.Mấy bác phụ huynh đến thì tổ chức liên hoan. hết buổi tôi vs nó về trên đường nó lại bắt tôi cầm hộ cái túi to, tôi định không giúp mà thôi nó múa may quay cuồng cả ngày thôi hộ nó k lại mè nheo. Nó cứ nhí nha nhí nhố còn tôi thì đau đầu thật. Về ăn cơm rồi ngủ, đang ngủ thiu thiu thì nó chạy sang “ och” bụng tôi bị cái gì đè lên mở mắt ra thì là đờ định mệnh con bệnh này đè lên. Tôi gắt ngay:

-Xuống khỏi người tao

Nó cứ nhún nhún cười nói:

-Haha vui vãi ra.bây giờ t cứ thích làm cái này rồi đấy. tôi đau bụng vãi ra mà nó cứ nhún. Vật nó ra rồi véo mũi nó làm nó nhắn hết cả mặt đến khổ. xong vào vào vệ sinh rửa mặt cái rồi nhìn thì nó đang ôm mũi. Laj giường gập chăn nói:

-Thôi sang đây làm gì. Nó cứ xoa mũi nói như sắp vỡ đê đổ đình:

-Thằng chó m biết đau lm không, k biết thương t à đau vãi ra. Tôi mở tủ lấy hộp kẹo đưa cho nó rồi nó như bắt dc vàng.nói cầm lấy 1 xái ăn luôn nói:

-Ê chó sang nhà t ăn đi. Tôi ừ rồi cùng nó sang luôn. Vào nhà có mỗi mẹ nó vs thằng Đạt e nó đang ngồi xem hoạt hình còn mẹ nó thì đang làm trong bếp.Tôi chào 1 câu rồi lên phòng nó,nhìn đồng hồ vẫn còn trưa lên giường nó làm giấc ngủ phòng con gái thơm thôi rồi thật luôn. Ngủ dc 1 lúc thì nó gọi dậy, chả biết làm gì đanh ra xem chú thức chặt thịt gà:). Xong đến lúc ăn 2 gia đình cười nói vui vẻ, nó thì cứ tranh của tôi làm 2 đứa cứ bị mắng ăn mà phá. ăn xong thì ngồi chơi xơi nước rồi về tắm ngủ cho khỏe. đang chuẩn bị ngủ thì dt rung thì tin nhắn H:

-Mai gọi t rồi đi học đấy. thở 1 hơi rồi ngủ luôn k thèm rep lại tin nhắn. ( lúc đấy e dùng nokia 2730)
BÌNH LUẬN