Logo
Trang chủ

Chương 3: Lễ Lủng, Mệt

Như yêu cầu của gái, tôi lại vác thân đến nhà Su Hào Bắp Cải, vừa vào ngõ đã thấy bà nó quét sân,chào hỏi mấy câu rồi lên phòng nó. tôi cũng vào nhiều rồi từ lớp 1 đến 3 thôi. bh mới mở màn cho cái mới xông vào phòng gái làm cái tê tái gọi gái xong cái để còn đi cái. Nó ngủ mà nhìn cứ chìa chì môi ra về sau mới biết là chu môi ( hồi đó đang trên đà các thứ lên suy nghĩ ít).Gọi to:

-Dậy đi lợn, sáng sắp đến rốn rồi.vì nó ngủ đạp chăn lên cái áo cứ lìa mép quần mà tiến lên vs cổ áo. Nó như biết cố tiếng gọi mở mắt nhìn tôi rối nói:

-Biến xéo thằng chó.Tôi kệ đi xuống sân sỏ giày.Con gái chua lâu la gần sát nút giờ truy bài mới bò vào lớp. Hà Nội hề thôi rồi tiếng ve nghe mà não lòng.Vào lớp thì nó chạy rủ đám vịt căn tin còn tôi đang định lấy hợp xôi ra thì nó chạy vào.Mắt nhìn gian vồn:

-Cho t vay tiền, m giục ghê quá t quên tiền rồi.Tôi nhíu mày móc túi ra 20 nghìn đưa nó nói theo: rắc rối.Nó chưa hết còn đá vào ống đồng tôi cái nhọ đau éo chịu dc đi giày mà.Cố nhịn ăn rồi tính trả thù sau.Học thì tôi cũng nghe để biết rồi làm theo,cũng biết còn nó chắc biết rồi vè hè nó đã học qua ở trung tâm. Điểm các kiểu của tôi cũng sàng sàng ngóc thêm tí mới dc 8 còn nó thì điểm cao thôi rồi.Tôi thì ở trướng đó mới lên mà hầu như ai cũng biết tôi vì hè hay đi vs ông chý có máu mặt lên cũng không sợ ăn lồng gà vs túi vải.Nghe đồn thổi ở đây ai cân team là a đại.Tôi cũng chả thiết gì cứ sống tốt là dc. Học là vậy mà tôi vẫn để 1 phần cho tuổi thơ dữ dội đi câu cá đá bóng chơi quay ảnh iếc đủ kiểu chừ bấm chuông. Buổi tối bọn trong làng rủ nhau bấm chuông rồi chạy, tôi cạnh luôn trong làng họ hàng thì chết.Nó thì cũng hay sang nhà tôi chơi vs ăn cơm, 2 nhà cứ 1 trêu nhau cho tôi vs nó cưới nhau, bé biết gì toàn kệ còn nó cười lắc lẻo nhìn tôi nói như thánh: -

Tao hành xác mày sau này nhiều.Nhớ điều chưa từng kể sinh nhật tôi tháng1 còn nó tháng 3.vì đẻ trc lên sợ học muộn lên bố tôi cho học sau.:) Sinh nhật nó tôi hay tặng nó nhật kí chứ hồi ấy k biết cứ thưởng vở ( về sau nó cho tôi xem lại thôi rồi nhiều luôn) năm nay tôi đổi gió tặng nó 1 cái đồng hồ cái nhìn ngộ phết, nó đi đường cứ bô bô cảm ơn rối rít, đau đầu biết thế k tặng cho nhanh mệt.Rồi lễ liếc cũng đến 2/9 mà lại 20/11 ngày thầy cô.lại báo tường vs nhảy nhảy múa mua.cô gái phân công thì nó lanh chanh xin múa vì nó thích hát,cũng chả liên quan nhưng nó k giám hát chỉ sợ k hay lên chơi múa cho chất.nghĩ thầm “lễ vs lùng “.Tôi cũng chả ham hố gì cái này cứ ngủ k thì ngồi đốp tráp vs mấy cu cậu bạn.Cái L vs con Q 2 đứa nó vẽ vời còn cái H ( Su hào đấy) chỉ ngồi tô màu.do làm cái này cô giáo cho nghỉ, tôi chán chạy xuống căn tin lm chai C2 k quên mua thêm cho nó 1 hộp sữa ( nó thích uống k mua co ca rồi) lên lớp đưa cho nó mà khối đứ ề ồ lên mình thì vẫn vậy còn nó cứ bị mấy đứa trêu toàn trêu nhau chi chóe mà tình cảm gớm.nó xử đánh bọn vịt kia còn tôi lm lại cuộc vui:

-NGỦ. Truyện còn dài mài dần giày dép nha các men.( Hôm nay bị ẻm cho trận uống quá đà)
BÌNH LUẬN