Logo
Trang chủ

Chương 5: Lên Xe Đi Thăm Quan

Tôi với nó vẫn vậy sang đi học chiều đi học hết giờ về. Thi xong học kì tôi vẫn chơi là nhiều chiều hay đến chỗ học karate học buổi chiều hầu như tôi nghỉ hết. Thi xong học kì thì trường tổ chức đi dã ngoại.chán đi đi về về mệt, tôi cũng chả khoái mà con bé kia khoái thế cứ chơi đi đâu cứ tơn tởn ra đi thăm qua ở rừng Qg Cúc Phương lên bọn nó kể tràn lan con động vật đến mệt. còn 1 ngày đi lên tôi cũng chả biết mua gì để đi thì điện thoại rung: lô.bên kia nói ngay:

-Qua chở t đi mua đồ chó. tôi cũng chả biết gì lôi con xem đạp thần thánh ra đi sang nhà nó. đến đã thấy nó mặc váy đứng đó đợi ( đệch sao thích mặc váy thế nhể).Nó cười rồi ngồi lên xe ôm eo tôi, cũng chả có cảm giác gì mấy. đèo nó lên cái siêu thị BigC thì gửi xe rồi nó nắm tay tôi vào cứ cười như xổng trại Sài đồng đến nản. Lấy cái giỏ đi mua đồ, nó cứ tí ta tí tẳng đi trc chọn toàn bim bim. đi chơi mà toàn bim bim thế chết à.Tối vứt mấy gói bim bim lấy mấy gố bánh rồi cốc đầu nó:

-Mày đi chơi mua bim bim thì ở nhà đi. nó cười cười rồi đi mua thêm tí đồ rồi về. đi xe nó nói luôn nghe cũng shock nhưng chả có xảm giác gì mấy:

-Mày sang nhà t ngủ đi mai đi luôn cho nhanh. tôi ờ ờ rồi về nhà thay uần áo xin phép thì thấy bố mẹ cười cười rồi đưa cho 5 lét đi chơi vì tôi chả mua gì ăn đi đường. sang nhà nó thì gặp ngay bố nó chào 1 câu rồi nó xuống kéo tay tôi lên phòng nó ( vãi). Nó lấy ở tủ 1 cái gói rồi vào nhà vệ sinh thay bộ đồ ngủ. xong thì vào vệ sinh rồi lăn ra giường nó ngủ luôn. tôi. hạy vào lấy bàn chải nó đanh cái bộ nhá cơi quần áo còn mỗi tà lỏn có kèm quần đùi vs áo nằm ngay cạnh nó lẫy chăn đắp ngủ. vừa nằm xuống nó ôm ngay tôi dc vãi thật.Sáng tôi có đặt báo thức lúc 5h vì 6h30 lên xem sang Trung Quốc chơi:) đùa đấy lên Cúc Phương. gọi nó dậy mà vẫn ôm mình ngủ mà nó ngủ chu chóe ra mà muốn vả cho cái. kéo nó dậy 2 đứa oánh răng rửa mặt rồi thay đồ, nó cứ đòi mặc váy mà tôi bảo trên đó có vắt hút máu thành con lợn lên nó sợ đổi ngay sang mặc quần vs thêm áo vào. Tôi vs nó đi bộ mà nó như gà gù lên đành cầm tay nó kéo nó đi.lên đã là 6h kém r. đáng lẽ đi ra sớm mà nó cứ cò quay cái tủ “nản”.Hướng dẫn viên và cô giáo chủ nhiệm điểm danh rồi đi lên xe luôn. thấy đường đất nó sợ bẩn giầy ( giầy trắng mà) nó đòi cõng. nó lăn lỉ xin xỏ đủ kiểu tôi mới cõng nó, bọn lớp cứ AO nhìn bảo gato vãi. lên xe bọn nó tí ta tí tởn. nó kéo tay tôi vào chỗ dãy cuối đuôi xe rồi ngồi xuống. Éo hiểu sao bọn nó thấy tôi ngồi vs nó ở đấy là cười cười, tôi kệ thì nó cứ cười.mở túi của nó móc cái Iphone 3 ra nghe nhạc. lúc đó cả lớp có mỗi tôi vs thằng Tuấn tàu là có vì nó con ông cháu cha nhưng tốt k như bọn khác. móc tai nghe cho nó 1 tai rồi nghe 1 lúc thì nó bảo buồn ngủ thì nó nằm ngang gối đầu lên đùi tôi ngủ. Nó ngủ thì tôi ngồi chơi ăn ri bớt. chán rồi nghe nhạc.à quên chưa kể hướng dẫn viên lớp tôi là 1 anh nhìn cũng hài hay qua trò hát hủng. Tôi thấy nó ngủ cứ nhíu mày thì cởi áo đắp lên gần mặt nó cho nó ngủ.
BÌNH LUẬN
Đăng Truyện