Logo
Trang chủ

Chương 11


Review : Những ngày mưa..
Mấy ngày hôm nay trời mưa, trời lạnh quá các thím ạ.. Thành ra em đến lớp muộn quá, nhưng hôm nào đến lớp em cũng thấy gái có mặt rồi, hình như thời tiết không ảnh hưởng đến giờ giấc của gái hay sao á.

Dạo này em thấy gái vui hơn hẳn, chú ý nghe giảng, học hành có phần tiến bộ hơn nhiều rồi..

Có đôi khi.. em để ý thấy gái nhìn mãi về một hướng, có vẻ suy tư lắm.. Chẳng hiểu sao những lúc đấy nhìn gái dễ thương lắm luôn.

Có đôi khi.. một cơn gió lạnh đi qua lại làm gái rùng mình bất chợt ôm tay.. Gái "của em" mỏng manh quá 

Có đôi khi.. em lại lảm nhảm vcl .

Review một buổi tối nào đấy..

Để kiếm cơ hẹn hò với gái nên em rủ gái đi chơi với lý do là trả nợ vụ kem hôm nọ. Gái cũng vui vẻ nhận lời, thế là em hẹn gái 8h kém em qua nhà đón gái, không quên nhắc gái nhớ mặc áo ấm .

Đúng hẹn em lại vác con Giant ra vi vu đến nhà gái, các thím đừng hỏi là sao lại không đi xe máy, bla bla.. Đơn giản vì trời này đi xe máy thì có mà chết lạnh em, với cả đi xe đẹp điện có lợi riêng của nó.. Không chậm quá cũng chẳng nhanh quá, lại còn được gái ngồi sát với mình nữa chớ 

Đỗ cái kít trước cổng nhà gái, em lôi con samsung thần thánh ngày nào ra nhắn tin cho gái.
"Nhanh lên cô nương ơi, tại hạ chờ người 1 canh giờ sắp đóng băng rồi"
Vài giây sau gái đã rep lại rồi..
"Đợi bổn cô nương chút đi, haha"

Chờ thêm 5 phút nữa thì gái ra mở cổng, hôm nay gái trang điểm nhẹ, quần dài, giày bệt, áo len ôm dáng, thêm 1 cái áo khoác ngoài nữa, vai đeo cái túi xách, em không hiểu sao tụi con gái đi đâu cũng khoác thêm cái túi xách làm gì nhỉ ?. Kể ra thì cũng bõ công em đợi, gái vỗ vai em cái rồi leo lên xe. Thiếu mỗi ôm eo nữa thôi .

Đến quán kem em gọi 1 socala, 1 vani.. Socola cho em - Vani cho gái. ! Gái cứ tròn mắt nhìn em mãi..
Gái : Sao cậu biết mình thích ăn kem vani ?
Em : Mình mà, hi - Nháy mắt cái làm ra vẻ bí ẩn. Bí ẩn tạo lên sự quyến rũ của phụ.. ý lộn..
Ăn kem mà gái cứ nhìn em suốt thôi, phê gì đâu à . Chẳng hiểu sao.. tự nhiên thằng ml kia lại xuất hiện nữa.. Đang nói chuyện với em tự nhiên gái im bặt. Nhìn theo hướng gái đang nhìn em phát hiện ra thằng cờ hó kia đang đèo con éo nào ấy. Các thiếm đừng thắc mắc sao mắt em tinh thế nha, tại đèn đường sáng quá thôi, em đang ước không có đèn đường đây. Tự nhiên đang vui thì không khí âm u gì đâu.

May là em có trí thông minh siêu cmn phàm (atsm tí) nghĩ ra trò chọc cười gái luôn. Trong khi gái đang nhìn theo hướng thằng ml kia thì em âm thầm quệt kem vào mũi gái phát. Thấy thế gái cũng quay lại cười cười rồi trả vờ đấm em.. cơ mà trong mắt gái có một vẻ gì đấy.. kiểu như gượng cười vậy.

Ngồi thêm lúc nữa không khí cũng chẳng có vẻ gì là vui vẻ hơn, em gọi tính tiền rồi đèo gái đi chỗ khác. Lần này em đèo gái đi ăn ngô nướng..

Em thì ngồi chém gió, pha trò các kiểu mà gái thì cứ ngồi cầm cái ngô thỉnh thoảng mới tách vài hạt ra ăn cho có lệ. Thấy thế em lại áp dụng cái trò vừa nãy (nếu không thành công nữa thì chỉ còn cách đứng dậy vác ass đi về ).
Em : Mặt cậu có vết gì kia - Em giả vờ đưa tay lên lau đi cơ mà lại quệt thêm vào.
Thấy thế gái lấy cái gương trong túi xách ra soi, gái đang định lấy cái khăn ướt ra lau thì em với tay ngăn lại. Rút nhanh con samsung thần thánh ra chụp. Tưởng gái kháng cự lại ai ngờ đâu gái tạo dáng cho em chụp luôn .
Gái : Cho tớ xem với nào. - Gái cười cười rồi chìa tay ra mượn đt của em.
Em : Tớ tưởng cậu không thích tạo dáng chụp ảnh mà, hehe? - Em đưa đt cho gái.
Gái : Đẹp nhỉ - Gái cười rồi đưa cho em xem ảnh.
Em : Xấu như con gấu, haha.

Em vừa nói xong thì gái định chồm người sang đánh em, cơ mà em đề phòng trước nên em né được luôn . Thấy thế gái lại định quệt nhọ lên mặt em, thấy gái vui vẻ hẳn ra nên em ngồi im cho gái quệt luôn. Thế là cả 2 đứa mặt đều nhọ như nhau. Sau một hồi quệt nhọ thì em với gái cũng có 1-2 tấm ảnh chụp chung gọi là kỉ niệm buổi đi chơi . Em chọn 1 tấm làm hình nền luôn.
Gái : Đẹp nhỉ - Lại câu đấy.
Em : Quá đẹp, hehe.
Gái : Cậu biết tớ nói gì không mà bảo đẹp? - Gái quay sang hỏi em.
Em : Thì tớ, có tớ nên cái ảnh nó mới đẹp. Hehe - Em cười đểu quay sang nhìn gái.
Gái : Dậy, dậy về nhà mà ngủ. Sao lại ngủ giữa đường thế này hả Hoàng? - Gái trả vờ đập đập vào vai em gọi .

Cười đùa nói chuyện thêm tí nữa thì em quyết định đi về. Trên đường về gái cứ hát vu vơ mấy bài chẳng ra đâu. Cứ được một đoạn của bài này rồi lại một đoạn bài kia. Có phải : Chỉ khi ngồi sau người mình thích thì con gái mới thoải mái như vậy không? (ATSM )

Lúc về đến cổng nhà, gái lại còn làm cái điệu cúi đầu rồi khoang tay chào em chứ. Làm em tí nữa thì bật cười ngã khỏi xe.
Gái : Chào bạn Hoàng, mình về !
Em : Ừa, chào bạn. .
-----*-----[

CÓ PHẢI TRÊN THẾ GIỚI NÀY CÓ NHIỀU ĐIỀU TRÙNG HỢP ĐÚNG KHÔNG CÁC THÍM ??

BONUS :

Hôm đấy ông Dũng gọi em ra trông quán.. em cũng đang rảnh nên em ok luôn !

Ngồi trông quán có nhiều cái hài lắm các thím ạ. Cứ một lúc lại có người gọi..
Một thằng bé : Anh ơi, sao em không vào được cái này - Tay thì cứ click chuột phải.
Một ông trung tuổi : Em ơi, bật hộ anh bài nhạc. Sao không có bài nào hết vậy em - Ông ý vào cái ứng dụng nhạc của máy, các thím biết cái ứng dụng nhạc mặc định trong máy ở net rồi đấy. Làm gì có bài nào, thế là lại bật youtube cho ổng.

Ngồi ngáp ngắn, ngáp dài thì chẳng có gì làm. Bật web lên đọc 3 cái thứ linh tinh.. Tự dưng ở đâu xuất hiện một ẻm.. Em từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác luôn cái thím ợ. Cứ nhìn em nó chằm chẳm, làm ẻm tí thì không dám ngồi máy nữa. Không phải em cực kì xinh hay có nhọ trên mặt, cũng không sexy lady gì cả... Đơn giản là ẻm nó giống, max giống mối tình đầu của em 

Ẻm nó gọi em bật máy mà em cứ nhìn ẻm ấy hoài quên cả bật máy, ẻm nó phải gọi đến lần thứ 2 thì em mới tỉnh lại mà ấn bật máy.

Em cứ ngồi nghĩ vẩn vơ.. tìm đủ mọi lý do để giải thích cho việc đấy.. Một ý nghĩ loé lên trong đầu em.. Em vào xem ẻm nó đang làm gì. Ngồi ở máy chủ em bật danh sách các máy lên và tìm vào máy của ẻm nó đang ngồi. Ẻm nó đang vào fb, em chỉ kịp nhìn cái tên fb của ẻm nó thôi. Rồi em thoát ra khỏi máy của ẻm nó luôn, sợ vào lâu quá ẻm nó phát hiện ra. Vì điều khiển từ máy chủ thì máy của ẻm nó sẽ nhấp nháy, nhìn cái là biết ngay. Quái lạ, em chơi quán ông Dũng bao lâu nay. Đây là lần đầu tiên em thấy ẻm kia xuất hiện trong quán này...

CHẮC CHỈ LÀ NGƯỜI GIỐNG NGƯỜI THÔI PHẢI KHÔNG CÁC THÍM 

BÌNH LUẬN