Logo
Trang chủ

Chương 12: Mở rộng kinh doanh và những khó khăn pass 2

Tối ăn cơm xong thì mẹ tôi với chị Huyền ( gọi mà này là Tôm cho quen miệng nha mọi người) dọn dẹp còn 4 bố con ra ngoài bộ bàn ghế đá ngồi uống nước rồi bắn thuốc lào. Đang ngồi thì thằng Cáo nháy mắt sang tôi. 
- Bố hôm nay bố lên đây 2 đứa con cũng có chuyện muốn xin bố mẹ.
- Chuyện gì mà mặt nghiêm trọng thế.
- Con muốn xin bố mẹ cho chúng con đi xăm.
- Mày có phải đại ca đại vịt đâu mà xăm hả thằng kia. Tiếng mẹ tôi nói vọng từ trong nhà ra
- Tụi con xăm là nghệ thuật chứ không phải đại ca. Thứ 2 bọn con muốn che đi cái sẹo đó ai nhìn vào cũng thấy sợ ạ.
- Tụi mày lớn rồi tao không muốn can thiệp vào cuộc sống của tụi mày nữa. Tao vẫn nói mày đấy thôi khôn thì sống dại là chết. 
- Vâng. 2 thằng mừng reo lên.
- Thôi tao đi ngủ đây. Mai còn về nữa.
- Vâng.
- Ông cho người chuẩn bị xây nhà nghỉ với nhà hàng luôn đi nha. Mai em với bố đi làm thủ tục sang đất xong là ngày kia làm luôn.
- Ok Mà có muốn chung vốn không. 
- Có chứ béo bở như vậy sao không chung được.
- Vậy hả vào rừng mơ mà bắt con tưởng bở nha a zai. 
- Bên quán hát sửa lại xong chưa. 
- Rồi tháng sau khai trương rồi. Mà anh kiếm cho em 1 quản lý cái sau này ổn định xong cả nhà hàng với nhà nghỉ rồi em sang làm còn để quán bêm kia cho thằng cáo cũng được. 
- Mình mày chạy cả 3 quán chịu nổi không mày. 
- Không nổi thì cũng phải nổi chứ.
- Thôi tao về đây. Con về nha mẹ. 
Ổng về tôi với thằng cáo rủ nhỏ Chi với nhỏ Loan đi chơi. Hôm nay Nhỏ chi mang quần jean dài bó lại khoe vòng 3 căng tròn với cái áo phông hở rốn trông chỉ muốn đi tù thôi. Ra quán uống cafe chờ thằng Cáo với Nhỏ Loan. Nhỏ Loan mang váy ôm ngang đùi cũng sexy lắm. Ngồi uống nước 1 lúc thì kéo nhau lên bar của a2 chơi. Lên thì thấy ổng đang ngồi trên bàn quản lý, tôi kêu chai chivas 18 với chai voka ra rồi chạy lên bàn ổng ngồi hút điếu thuốc rồi xuống chứ nhỏ Chi không thích tôi hút thuốc. Ngồi uống được 1 lúc thì thằng Cáo với nhỏ Loan lên nhảy còn tôi với Chi ngồi lại bàn. Nhỏ Chi tửu lượng kém do số đông kè lên bar chứ em cũng không thích đi. Uống đến 11h thì Chi ngà ngà rồi nên cả đám ra về. Chở Chi về nhà rồi tôi về nhà ngủ luôn. Sáng hôm sau tôi định xin nghỉ để đi với bố nhưng bố bảo bố tự đi cũng được.
Tôi sang nhà em chở em đi học lên trường ăn sáng rồi vào lớp tôi vào lớp cất cặp xong chạy lên phòng hiệu trưởng chơi 1 lúc. Lên thì thấy thằng con cậu tôi đang ngồi hút cái gì mà khói ra nhiều lắm, tính tò mò nổi dậy hehe
- Ê Quân mày hút cái gì mà nhiều khói thế cho tao thử cái coi nào.
- Cái này hả cái này là vape thuốc lá điện tử đấy mà anh không học chạy về đây làm gì. Vừa nói nó vừa đưa tôi cây vape. Hút hơi đầu thì tôi sặc khói, nó thấy tôi sặc thì cười bò lăn ra ghế vừa ngại vừa bực tôi lại sút cho nó 1 cái.
- Sao anh đá em không biết hút mà bày đặt sĩ. Nó cả nói cả cười bực thế không biết.
- Đm mày k chỉ tao thì làm sao tao biết. Nó chỉ tôi xong hút được rồi bắt đầu nó nhả khói nghệ thuật lắm.
- Mua cái này ở đâu đấy mua tao cây. Còn cây này tao mượn đã khi nào mua cho tao có thì tao trả lại. Nói xong tôi chạy tót về lớp để mặc nó ngồi ú ớ đó.

Quay lại truyện Thời học sinh đáng nhớ
BÌNH LUẬN