Cập nhật: 3 tháng trước
Người Đăng: Reup
Tác giả: Worker of Secrets
Thể loại: Truyện Voz
Trạng thái: Hoàn Thành
Ngày đăng: 3 tháng trước
Các bác ơi, có ai biết cái app Meowchat trên điện thoại không ạ? Em dùng nó được khoảng 3-4 tháng nay rồi, chủ yếu là để tìm bạn chat với mấy em gái nước ngoài thôi. Thực ra thì cũng là một cách giải khuây, tiện thể luyện tiếng Anh một chút vì em không có thời gian học ở trường lớp hay trung tâm nào cả. Tiếng Anh của em thì cũng thuộc dạng làng nhàng thôi nhưng giao tiếp, nói chuyện được, cái gì khó thì nhờ Google Translate hỗ trợ :byebye:
Em thấy ở đây cũng khá vui và có được vài kỷ niệm trong suốt thời gian dùng app. Cơ mà em lại bị "lãnh cảm" với gái Việt mất rồi các bác ạ :pudency: Chả hiểu vì sao luôn. Nên lên đây, nói chuyện với mấy em gái nước ngoài lại thấy có cảm xúc hơn hẳn. Chắc do em cũng bị ảnh hưởng bởi văn hóa Âu, Mỹ nữa. Nên qua mấy câu chat, em cũng muốn tìm hiểu thêm về cuộc sống bên các nước đó như thế nào.
Thôi, em vào thẳng vấn đề luôn nhé. Em sẽ chia sẻ lại một vài cuộc trò chuyện với mấy em em đã quen trên app này, những cuộc trò chuyện để lại cho em nhiều kỷ niệm, có thể là kèm theo ảnh nữa. Cái này chắc cũng không ảnh hưởng đến ai đâu, vì toàn gái "ngoại" mà :"> Tất nhiên là em sẽ không share thông tin cá nhân đâu ạ.
Update 27: Chương 27: Jeannie: Gái da^ʍ Indonesia ( Giọng hát "Việt" và cái viễn tưởng huy hoàng) . 3 tháng trước |
Update 26: Chương 26 . 3 tháng trước |
Update 25: Chương 25: - Jeannie: Gái da^ʍ Indonesia : Tiếp theo từ cái nhà tắm) . 3 tháng trước |
Update 24: Chương 24 . 3 tháng trước |
Update 23: Chương 23 . 3 tháng trước |
801583 · 18 · 362
33013 · 2 · 33
1773 · 0 · 27
284298 · 5 · 68
3619 · 0 · 7