Logo
Trang chủ

Chương 2

Hôm trước khi lên đường .em làm mấy mâm mời anh em thân thiết với thêm cô chú gì chú bác .và thế quái nào hôm đấy em lại lốc say đến nỗi hôm sau suýt thì muộn giờ . Sáng vội vội đến địa điểm tập trung thì đang bắt đầu chụp ảnh chuẩn bị lên xe . Lên xe thì tay bắt mặt mừng chúc nhau lên đường an toàn . Đi 1 lúc thì quay ra thấy ông nào ông đấy sụt sịt khóc trong đầu em lúc đấy chỉ nghĩ : bọn đàn bà .

Bắt đầu vào đến cổng đơn vị em thấy bất ngờ về độ lớn Của nó .vào thì phát thêm quân tư trang cũng không có gì đặc sắc cho đến khi cán bộ nói với mấy thằng bọn em :
- ở đây không có ma . Chỉ có ma sống thôi đừng nghe mấy thằng nó doạ linh tinh .

Cả đám nháo nhác , bị quát mấy câu rồi đuổi về phòng . Lục đục về phòng lau quét dọn xong thì cũng đến tối . Linh cảm không lành lên em cũng để củ tỏi ở đầu giường và y rằng đêm đấy cả phòng dính . đêm anh em thì cũng lạ giường .có ông thì đang gáy như máy cưa . nhiều ông không ngủ được .cũng nhiều ông thì thút thít nhớ nhà . Em cũng thuộc loại lạ giường . Khoảng 12h đêm vẫn nhớ nguyên cái cảnh tự nhiên cả phòng cứng đờ người . giữa phòng thì có 1 bà già đang dắt mấy đứa cháu sau lưng . Mặt bà cụ thì già , già đến nỗi em phải nghĩ bà cụ sống hàng trăm tuổi rồi còn mấy đứa trẻ con đằng sau thì nhỏ nhỏ tầm 2-3 tuổi trước mặt như có lớp sương mù không nhìn thấy mặt .bà cứ đi đi , đi lại khoảng 30p thì hết . Lúc bà ra ngoài cửa thì tất cả vùng dậy . Mặt ai cũng trắng bệch mồ hôi đầy người ..cứ nằm như vậy sợ không ngủ được đến khoảng 2 giờ thì lại bị 1 lần nữa y hệt vậy . Lúc đấy có ông anh lớn nhất tuổi trong phòng chấp tay lại khấn : bọn con đều là lính cả ,vào phòng cũng chưa xin phép người khuất mặt khuất mày ,Bà để bọn con ngủ yên mai bọn con cúng lại chào phòng , và tạ lỗi với bà ạ . Nói như vậy xong ae lại nhìn nhau mà rồi nằm xuống . Ai lấy cũng sợ mà thức đến sáng . Kết thúc một đêm dài . Chỉ cần còn người đọc là em không drop giữa trừng lên có đọc thì góp ý em dài ngắn thế nào để em gõ nha 44

BÌNH LUẬN