Logo
Trang chủ

Chương 14

Hmm chuyện mà có người cảm ơn thì nhiều lắm nhưng mà chuyện e nhớ nhất thì khả năng là vụ này .
Hôm đấy là sáng em được nghiệm vụ đứng 1 chỗ khá là trọng điểm .khoảng 9 giờ gì đấy có 1 bà cụ khoảng 80 gì đấy đi xe đạp chở mấy tải chai nhựa phía sau ( cụ đi gom phế liệu ) đi đến ngã tư thì cụ đổ xe ngã . cái ngã tư đấy cách chỗ em khoảng 15m gì đấy chạy ra dựng xe lên thấy cụ không việc gì thì chạy lại thì đúng lúc có cán bộ đến 8 ăn ngay cái biên bản vì tội bỏ mục tiêu . Các bác đừng trách là cứng nhắc vội nhé . Sau này em làm mới biết là có những cái mục tiêu không thể bỏ trong mọi hoàn cảnh. vì nhiều khi có thể bị dàn cảnh lúc mình sơ hở làm mục tiêu mất an toàn có những trường hợp cũng may mắn là được ngăn chặn kịp ko thì k biết hậu quả nhữ nào 41 . Sau e cũng có một trường hợp 1 bà chị chở con gái đi học , con gái bị dơi cái dép xuống cách em 1 đoạn. bà bị k xuống nhặt cứ đứng nhìn e rồi loay hoay lúc sau nhặt được đi chậm chậm qua em bà chị :
- gớm chú c.an đứng nhìn chị loay hoay mà cũng không biết giúp lại đứng để cười , dân không biết nhờ được gì ở các chú .
Đắng lòng mà không biết nói gì 41 bọn e nhiều khi oto chết máy dân vào gọi nhờ đang ăn dở bát cơm cũng bỏ giúp . Nhưng mà nhiều lúc đang làm nhiều nv không bỏ được 41 lên có khi các thím gặp trường hợp này cũng thông cảm giúp em .

Thấy nhiều thím muốn nghe về ma toé . Em cũng xin phép kể lại chuyện các tiền bối kể lại những chuyện từ nhiều năm trc .
Ở hoà bình xưa có 1 điểm nóng về ma toé ,địa hình nơi này khá phức tạp. thế núi lòng chảo hiểm chở chỉ có 1 đường vào , các đôi tượng trang bị nhiều vũ khí nóng , sẵn sàng sả vào các đối tượng lạ mặt . Đặt biệt hình thức vận chuyển dùng rất nhiều cách khác nhau có khi nhét cả vào vùng kín phụ nữ . Có những câu chuyện kể về sự ngông cuồng của ông chủ này như là đi từ bắc vào nam không thèm dùng bản đồ , đi đến đâu không biết thì hỏi đến đấy mỗi người hỏi xong thì nhận luôn 5tr . Các bác biết từ bắc vào nam nó biết bao nhiêu đoạn rẽ rồi đấy. Rồi khi mua đồ luôn mua 1 cặp bất kể xây nhà hay xe sang thì cho bạn 1 cái y hệt . Địa điểm này thì cũng mất 1 thời gian để gài người vào trong cuối cùng trong đánh ra ngoài đánh vào . Ông lâm kể ngày đấy xếp ông lâm có 1 câu chuyện may mắn khi bị quây ép vào tường đối tượng không ngần ngại đã bóp luôn cò . May mắn là viên đạn bị thối nên đã lật kèo chỉ trong 10s chứ không hôm đấy lại có 1 mạng nằm suống 8 .

Còn em thì thật sự không có vụ to mà kể các thím nhưng cũng có câu chuyện kể các thím . Hôm đấy thì có 1 con xe khả nghi ra hiệu dừng lại ngưng cố tình chạy . Sau một hồi thì cũng ngăn chặn lại được . E Gõ kính kéo xuống thì nhìn thấp thoáng khẩu côn, cố gắng bình tĩnh yêu cầu kiểm tra giấy tờ . tay thì vẫy ra hiệu sau lưng ae hiểu ý cũng thì cũng chạy ra đưa luôn súng vào em mở cửa yêu cầu ra thì cố tình chạy nhưng bị dí ngã luôn tại chỗ khám xét nhanh thì phát hiện nhiều tiền mặt, một vài viên lắc và 1 côn xoay .
em có thời gian e sẽ kể thêm các thím về chủ đề này nhé . Chap sau thì e xin phép kể lại những câu chuyện mà bản thân thấy ấm lòng 1313

 

Như từ đầu em nói em gõ bài này muốn các bác có thêm 1 góc nhìn khác , 1 góc nhìn đa chiều hơn . Còn chuyện ăn bẩn của những con sâu hoặc các bác nghe kể hoặc cũng là nạn nhân thì tiên trách kỉ hậu trách nhân . Ở đây anh em lớn cả rồi xin phép em không tranh luận , như ở trên nói đừng có lấy 1 vài cá nhân xấu rồi đem cả tập thể ra chửi .rồi chả may có việc gì lại tìm đến chúng em cũng như mấy diễn viên, ca sĩ nào đấy anti phản đối an linh mạng cuối cùng 1 năm sau bị cư dân mạng tấn công thì lại quay lại nhờ sự giúp đỡ của các anh an ninh Theo em thấy đấy là góc nhìn phiếm diện của mấy cháu cấp 2 thôi . Nếu các bác muốn đọc những bài về những con sâu xin mời các bác qua chỗ khác .
Nay cũng là ngày cuối cùng của năm cũng là một trong những đợt trực của bọn em hàng năm . Tuần rồi cãi nhau vs ny ,chưa nc lại nay cũng rảnh. ngồi nhớ lại mấy kỉ niệm xưa mà type lại các thím .
Chap nay sẽ xuất hiện thêm 1 nhân vật mới Sơn thằng tiểu đệ của em và T .

  • Sơn : anh ơi về đi cả đội đang tìm anh đấy
  • em : ừ tí anh về

Hôm đấy cũng vào những ngày cuối năm . Do lạnh cũng thèm nồi lẩu , kèm thêm tâm trạng chán đờiii 52 mạnh dạn e cũng bật tường chèo ra ngoài và nhận được quả tin nhắn trên

Nhưng mà lầu thì gọi rồi hốc cho xong đã rồi về . Khoảng 2 tiếng xong có mặt ở đơn vị thì thấy cả đội đang đứng chờ mình lóc cóc vào mặc quần áo chạy ra vào hàng
-lâm : ai cho vào hàng , đứng ra ngoài đứng nhìn .
Cả đội bên trái quay , chạy thường chạy. Chạy đúng 2 tiếng . Còn thằng kia đứng xem đúng 2 tiếng
-em : anh ơi e xin anh bỏ qua cho anh em
-lâm : ngậm miệng lại xem đi .

Trong người em lúc đấy có tí dấm cũng hùng hổ
-em : tôi làm tôi chịu có cái đéo gì mà ông phải căng
-lâm : ông tôi với ai? Trong này tổ chức không phải tổ chim mà muốn làm gì thì làm . tập thể rèn cá nhân đứng yên mà xem .

không nói nhiều em vào bộp luôn ông lâm ,nhưng mà kết quả thì các thím đều biết em làm sao ăn được ông đấy , em vừa vào lính được hơn năm . cứ lao vào là ông đạp ra , ông chỉ đỡ rồi đạp chứ không đánh. lại 1 lúc thì rượu ngấm thêm bị vần đi vần lại em cũng nôn luôn tại chỗ . Ông lâm nhìn thấy thế thì cũng cho bọn kia nghỉ khênh em về phòng . Em cũng bất tỉnh luôn đến hôm sau . Lúc dậy đc thì họp luôn đội xét kỉ luật . Cả ngày hôm đấy ăn với viết tường trình kiểm điểm . Sau này em mới hiểu cách làm của ông lâm lúc đấy là đúng ^^ chúc các thím có 1 năm mới vui vẻ bình an nhé . Dịch dã như này hạn chế ra ngoài nhá 44)

BÌNH LUẬN