Logo
Trang chủ

Chương 13

sorry các thím hôm qua em có việc gấp lên ko gõ được , nay em rảnh cũng lên type mấy dòng cho các bác .

Đầu tiên là em làm dõ và khẳng định phạm tội là hoàn toàn sai. Khi phạm tội bất kể lí do nào cũng sẽ bị nhà nước trừng trị 1 cách nghiêm minh . Và đây hoàn toàn là góc nhìn của em.

Không biết các bác để ý không ,giờ tội phạm càng ngày càng bị trẻ hoá và ngày càng manh động, thêm rất nhiều tính chất nguy hiểm, máu lạnh, dã man . em nghĩ có rất nhiều nguyên nhân như là Gia đình giáo dục chưa tốt , luông chiều con cái + thêm 1 bộ phận ham ăn lười làm , và tất nhiên 1 phần không nhỏ từ những giang hồ mõm trên mạng " không đi tù đời không lể " em khuyên thật thím nào nghĩ như này bỏ đi , bỏ đi mà làm người , có những sai lầm khiên ta mất đi cả thanh xuân ,có khi còn dựa cột. lúc đấy thì chỉ có về nhà ăn rằm với mùng 1 thôi . Đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại .nhưng các thím cứ nghĩ mình có 1 vết nhơ trong lí lịch thì cũng khó xin việc đến nhường nào, chưa kể ảnh hưởng đến con cái sau này, thời điểm đầu bị quản thúc của địa phương ...

bác ở trên nói đúng giá như được sử dụng công cụ, biện pháp trấn áp mạnh thoải mái hơn thì cũng đã bớt những chuyện đau lòng . các bác cũng biết đấy ,giờ không biết đúng sai cứ to tiếng với c.an là mang điện thoại ra livetream kiểu như nó làm tấm bài miễn tử .
nhiều khi chính cái clip đấy bị cắt ghép chỉnh sửa chỉ dữ đoạn trấn áp thành ra "cong an danh dan". dân ta thì có 1 số không nhỏ rất là hay, Không cần biết ngọn ngành đúng sai , bị cắt ghép hay chỉnh sửa cũng bon mồm chửi , còn những hình ảnh đẹp , hình ảnh quảng bá cho bạn bè quốc tết thì gào mỗm lên là diễn 41( .

Từ hồi Thanh mất thì em rất căm bọn đua xe lắm . cứ chạy mà em tóm được là bộp . ông lâm thấy thì chửi không biết bao lần, có lần về còn giao ban kiểm điểm . Nhưng em thì vẫn dữ nguyên quan điểm bắt đc là bộp , còn có người quay hay bị cắt ghép thì giải trình sau . Dần thì các ông cũng hạn chế cho e đi và sau thì vẫn ám ảnh vụ Thanh nên chuyển đvi 41

Đã phạm tội thì chắc chắn là sử nhưng mà có 1 số trường hợp số ít , cực kì ít làm anh em trinh sát hay cả quan toà cũng ko nỡ gõ búa 23 . Như trường hợp bà cụ 86 tuổi nuôi con bị điên đã 40 năm , cùng với cháu nhỏ mồ côi cha mẹ . bà bị các tối tượng xấu lợi dụng đi giao hàng ,mỗi 1 tép bà được 10 ngìn đồng . E được nghe kể khi trinh sát đã khoá được mục tiêu nhưng ko nỡ bắt nhưng anh nghĩ mình không bắt thì người khác cũng bắt , lên anh nhẹ nhàng ra bảo với bà "bà đi theo con" rồi nhẹ nhàng đưa bà đi theo chứ không dám còng tay như các đối tượng bình thường . Đến khi về anh trinh sát kể với mọi người :
- em đã từng giáp mặt nhiều đối tượng cộm cán nguy hiểm nhiều khi chỉ muốn băm vằm chúng nó. nhưng trường hợp này thì trong lòng thật sự muốn cho bà đi ,nhưng mà nghiệm vụ giao rồi thì mình vẫn phải làm.

Ma toé thật sự làm nhiều gia đình tan cửa nát nhà , các thím thấy chất cấm thì tốt nhất tránh xa nhé . thím nào xem video thanh niên trùm ma toé bị bắt 1 tay cầm súng ngắn , 1 tay cầm lựa đạn ngồi ung dung hút thuốc khi bị bao vây chưa? Các bác biết chính nó gián tiếp giết chết bao nhiêu con người bao nhiêu gia đình không ? Đáng buồn là em vào đọc cmt thì đa số bình luận
" hảo hán ,thanh niên cứng nhất năm ,idol" thật sự là lệch lạc nhiều quá các thím ạ , không biết từ bao giờ những thằng tội phạm lại được tung hô như vĩ nhân thế ?

BÌNH LUẬN