Logo
Trang chủ

Chương 6: Đồ Súc 6

Cái tuần được thằng ml Hùng "đền ơn đáp nghĩa" đi ăn sáng với tắm nóng ở căng tin sao mà trôi qua nhanh thế. Hết mẹ tuần rồi, ơ đm nhớ ra cuối tuần này được người nhà lên thăm nuôi. Ôi hóng, hóng lòi bong bóng ra, ngủ cũng nằm mơ thấy ôbz lên thăm. Ỉa cũng nhắm mắt một vài giây tưởng tượng về điều tốt đẹp đấy. ???? Cộp....
-Đcm thằng mặt lol nào vứt cái lõi giấy chùi đít vào đầu bố mày đấy?? ????
-Anh!!!
Thôi đit mẹ oan gia ngõ cụt, lão Đại đội trưởng.
-Chết cha em xin lỗi, em tưởng thằng ranh nào nó ném em.
- Mày Ỉa nhanh lên cầm giấy qua đây, anh đang chùi dở tay hết mẹ nó giấy rồi, không mày ra múc anh chậu nước cũng được.
Vcl, chơi sang thế, múc nước để rửa đít luôn cơ ???? đm tôi đang ỉa ngon đít, một nửa thì muốn nó rơi, "một nửa thì sợ ông Trời chuồng bên".
Lễ phép đáp:
-Anh ơi em nốt phát mới bằng cái bát con thôi ạ. Em ra đưa giấy lấy nước cho anh luôn đây ạ.
Lóc cóc chùi vội một mặt giấy chạy ra gõ cửa chuồng thằng ml đấy, gấp giấy vuông như chăn điều lệnh đưa thằng Đại đội trưởng.
-Mày gấp giấy vuông thành sắc cạnh đẹp đấy, lần sau anh thấy mày gấp chăn không vuông như thế này anh nói chuyện riêng với mày nhớ. Hệch hệch....
???? Ơ đm làm ơn mắc oán à, đã gấp giấy cho mày auto chùi đít rồi còn chơi thế à? Nghĩ thế thôi, vẫn phải chạy ra bê thêm chậu nước cho lão, hoá ra lão rửa tay. Rửa xong bảo mình dội luôn. Thật là vcl, xấu người xấu cả cục cứt bên trong...
Hốc cho lắm đồ ngon rồi ỉa thối vl.
Ra cửa, lão đứng vặn chân vặn tay nhìn ngứa d ái vl, lão bảo:
-Mày cũng nhanh nhẹn đấy.
-Dạ vâng.
-A phó A21 đúng ko?
-Dạ vâng a ạ.
-Mày có gì sau này muốn đề xuất cứ sang phòng trực tiếp đề xuất với anh, trong quyền hạn giải quyết được anh giúp cho.
???????? Ôi đm cảm giác ấy, đơ cmn người ạ, đơ cmn 30 giây vì sướng.
-Đứng đấy làm gì nữa, cút.
-Dạ vâng ạ ????

Nhoắt cái đến ngày thăm nuôi, ôi đm hóng, hóng từ đêm hôm trc không ngủ được, ko biết ôbz giờ này thế nào, nhà có thay đổi gì ko? Bọn trẻ con hàng xóm từ lúc mình đi còn ném gạch sang nhà ông nội nữa ko? Chị Hà hàng xóm dạo này tắm có đóng cửa hay mở hé cho mình xem ké nữa ko? Thằng ml Trưởng phố còn hay đi vận động tránh thai nữa ko? Và quan trọng nhất là Ôbz liệu cho thêm mấy trăm hay 1 củ đây?
Hàng triệu câu hỏi đặt ra. Mai phải hỏi ôbz cho ra.
Toét...tt..t Toé...t toét
Đm nhìn cái mồm thằng Đại đội phó thổi còi lệnh kia mà BJ cho Gay thì nó làm giàu cmnr.???? nhìn yêu vl, trong này cũng đéo có gái nữa chả nhẽ hôm nào gạ.
-Tất cả đại đội nghe cho rõ, hôm nay là ngày thăm nuôi, tuyệt đối ko được vi phạm điều lệnh, ko đc uống rượu, hút thuốc hay rủ người thân người nhà lên thăm khu ở của chiến sĩ, không được cho người nhà ai mặc váy ngắn quá đầu gối....
Kệ mẹ đéo nghe nữa đéo quan tâm, giờ chỉ quan tâm xem cái đám lổn nhổn ngoài cổng kia đâu là ôbz mình.
Kia...kìa rồi nhìn thấy rồi... Thấy ôbz từ xa kia rồi,xong cái chạy như chó đứt dây ra cổng đón ôbz. Ôbz nhìn mình với ánh mắt tự hào lắm. Nhìn với tất cả mọi ngừoi xung quanh ý là con tôi đấy, nó trưởng thành rồi đấy.
-Mẹ...ẹ...ẹ.....e....é...é.....ẽ...é....é.
Đcm thằng ml nào làm mất hết cảm xúc của bố vậy?
Quay ra sau nhìn thằng hoá ra thằng Thành líu. Chắc nó trẻ vs một phần nó nhớ mẹ quá, bọn trẻ thường hay thế mà. Nó chạy nhanh vcl, cho thi chạy 100 mét chắc về nhì thua mỗi thằng Vinh phét. Nó gào lên từng tiếng từ xa:
-Mẹ.....mẹ.... có...... mang...... nhiều..... tiền....... lên..... cho...... con...... không?

sorry hôm nay là ngày nghỉ nên mình đi chơi chap 7 ra muộn hơn so với dự kiến mọi người thông cảm nhé
Quay lại truyện [Review] Đời Lính
BÌNH LUẬN