Logo
Trang chủ

Chương 10: 10 Điểm Về Quê

Sau cái tháng đi lính đầu đời học bơi đối với những thằng không biết bơi thì thấy như biến thành Michael Pheo còn với mình biết bơi thì đéo quan tâm lắm. ????
Chỉ thấy cái hay duy nhất công văn thì bên trên đánh fax xuống với nội dung:
"Kính gửi BCH các cấp, đảng bộ đề nghị khen thưởng kịp thời đối với đồng chí Mai Sô Vinh đã dũng cảm trong đợt ra quân phòng chống bão lũ thành phố Hạ Long ngập lụt, cứu sống hai người dân an toàn. Đề nghị BCH khen thưởng, nêu tấm gương sáng trên toàn thể đơn vị,trao tặng giấy khen ".
Cái đm ????????

Sự thật cái vụ này thì anh em đi cứu người, bơi troãi đít ra ném phao các kiểu. Húp mì gói cả tuần mà cái thằng của nợ éo biết bơi này lại được khen thưởng. Nghe anh em kể lại nó lơ nga lơ ngơ trượt chân ngã xuống xuồng anh em kéo đéo kịp, nó bị nước cuốn tưởng "bố mẹ nó được ăn lương thượng sĩ " thế mà nó bám được cái cọc tre ăng-ten. Lúc đó có người bị cuốn trôi qua nó túm 1 người rồi người kia hồi sức bơi ra cứu thêm người nữa. Thế là nó báo cứu được hẳn hai người. Bây giờ được Ban chỉ huy khen thưởng. Đúng là đời ???? đm may hơn khôn mà. Đúng chết đuối vớ được cọc. Được nghỉ tranh thủ ngay 1 tuần và tống cái phong bì 1 củ vào mồm. Thế là "ấm to bằng cái phích" :)))) Bước chân xách balo ra cửa đơn vị mặt lúc đell nào cũng song song với giời. Bố khỉ.

Đấy là thằng đầu tiên được giải quyết nghỉ. Ôi đm sướng. ???? còn những thằng ở lại háo hức về nhà. Chỉ còn mỗi con đường duy nhất:
-Bắn súng đạt trên 28 điểm 3 loạt đạn mỗi loạt 1 viên Ak47
Ôi đệt mẹ tưởng gì chứ ở nhà mình bắn súng hơi suốt, đạn bi, bắn cứ tầm 5 mét là trúng phóc. Sau khi đại đội đọc nội quy thì rút ngay lại ý nghĩ được về.
Đcm cái bia A4 nó bé thế kia, nhìn bia còn mờ nữa là nhìn giữa tâm. Xa thì tận 100 mét. ???? Đéo hy vọng gì nữa, vứt vứt hết. Suy xụp, túng quẫn, chỉ muốn vứt cụ nó súng đi thôi, bực lia cái băng đạn xuống đất số ch ó bị Lão thầy dạy bắn tóm. Nghĩ trong đầu, thôi ăn cứt rồi, khoan bình tĩnh....ăn rất nhiều cứt rồi. ????
Ăn ngay quả phạt dị đời:
-Cậu ngậm ngay cái băng đạn ngang mồm cho tôi, chạy 5 vòng sân, cầm súng giơ 2 tay lên trời. Vừa chạy vừa "xin lỗi súng".
Ôi đm nhìn khác đéo gì con King Kong ngậm chuối không?
-In...ỗi...úng,in....ỗi...úng,in...ỗi...ái...ịt...on...ẹ....úng...ới...ả ống ????

Ăn hành cả rễ với thằng thầy dậy súng. Thốn vcđ, mỏi hết cả 2 tay, được vào loạt thử tiếp theo, mắt thì hoa, tay thì run éo tài nào nhìn được vào tâm nữa.
Đến ngày hội bắn. Nó phát cho mỗi thằng một cái hình mũi tên có chữ dán trên mũ:
"Quyết tâm đạt điểm 10"
Mình dán xong thằng Thành líu bảo:
-Anh dán lệch rồi, cái dây mũ cối che mẹ số 0 rồi kìa. ????
-Kệ mẹ tao.
-Mẹ anh thì em ko quan tâm, em đang nhắc anh mà.
-Ơ đmm thằng này lại thích lý luận à?
Đến trường bắn ôi đm rộng thế này, nó nằm giữa vách núi, xung quanh tạo thành hình cánh cung, nghe loạt đoạn bắn thử âm thanh nổ của đạn zéo xéo zéo kinh hồn vcc giật mình suýt rơi mẹ mũ.
Đi loanh quanh xem có thằng nào mang bông không, làm ít bông gòn nhét tai :)) chắc cú.
Đến lượt mình vào bắn, ông dẫn bắn nói chuyện:
-Mày quê ở đâu?
-Dạ em Hưng Yên
-Ôi đm Hưng Yên thì toàn bắn cò chứ bắn bia cái đéo gì ???? tao Khoái Châu Hưng Yên đây.
Nghĩ trong đầu ơ thế đm hoá ra ông cũng là thằng bắn ngu nhưng cho ngồi dẫn bắn để đủ vị trí à? Cơ mà nghĩ thôi =))) nói ra nó đánh cho thấy mấy quả quýt ở đít mất.
-Em cố bắn được 25 điểm thôi anh ạ.
-Mày bắn được quá 20 điểm tao mời bia nem chua.
-Anh nói thật?
-Nhìn mặt tao giống đùa vs mày à?
Nghĩ, nhìn mặt như thằng Trương Phi mắc Quai bị thế kia chỉ có lừa kèo chứ đéo gì :)))
-Được rồi anh nhớ nhé.
Vào loạt bắn.
-Bùm....bùm.... Lấy lại tư thế bùm.
Báo bia 10-10-9
WTF ôi thần linh ơi con được về nhà rồi, ngay hôm bắn được chỉ huy trường bắn Miếu Môn thưởng nóng 200k. Khi trở lại đơn vị hỏi ngay lão đại trưởng:
-Em được về chứ anh ơi?
-Để anh lập danh sách đề xuất lên trên.
Sau 3 hôm đcm cái bọn 25-27 điểm được về còn mình thì ko nghĩ cay vcl. Ức vcl, chả nhẽ đốt mẹ đơn vị bây giờ chứ, bao nhiêu công bố mày chăm chỉ học bắn, bao nhiêu đêm xoa nước muối vào mắt, 2 lọ Viroto 45k của bố mày giờ chúng mày cho anh em họ hàng về.
????????
Giờ ko biết phải làm thế nào, đúng đời.
Có may, có khôn đấy, nhưng thiếu mối quan hệ thì cũng đứt d ái. ????
Thề quyết tâm đm thay đổi cái đơn vị thối nát này. =))))

Càng về sau càng nhiều âm mưu thủ đoạn hơn nhé các dé. ???? hẹn chap 11 ngày mai.
Quay lại truyện [Review] Đời Lính
BÌNH LUẬN