Logo
Trang chủ

Chương 3: Ngoại truyện

Làm cái này ai cũng nghĩ là dựa vào khoa học, tuy nhiên vấn đề về tâm linh em cũng không phủ nhận nó, để nay em kể cho các bác nghe vài hiện tượng mà em gặp, em vẫn không khuyến khích các bác tin, cứ xem như đây là giải trí cuối ngày. 

Thứ 1 : Cấp cứu

Cách đây 5 năm khi em còn trực cấp cứu ở 1 bệnh viện và chưa làm pháp y thì khoảng 3h sáng em đang lim dim nằm trên bàn ngủ thì nghe tiếng xe cấp cứu hụ còi inh ỏi, dụi mắt đứng dậy lấy cái áo blouse đi ra xem thì chả thấy gì, vòng qua bãi xe thì thấy 3 chiếc xe còn nằm im lìm ở gara, em sợ nhầm nên đi lại sờ vào nắp capo xem sao nào ngờ không thấy nóng nên đi thẳng về ngủ luôn và cũng ko nghĩ nhiều, sáng ra em hỏi 2 bác chạy cấp cứu hỏi hôm qua có nhận case nào không thì nói là không có, tới đây em biết mình gặp gì rồi, nhớ mãi tới giờ :)))) 

Thứ 2 : TNGT và thấy ố là la

Tết năm ngoái tối ngày mùng 2 khi đang ở nhà đánh bài thì có điện thoại nói có 1 case tai nạn giao thông, vậy là em nghỉ chơi để đi tới đó khám, xe máy tông vào đuôi container dính cứng ngắc, chết tại chỗ trên xe. Lúc khám xong em đứng dậy lột găng tay quay qua quay lại định kêu liệm rồi bỏ vào hòm thì thấy rõ ràng trong đám đông đứng xem có 1 người mặc cái áo giống hệt của nạn nhân đứng lấp ló ở sau và khá xa, đèn đường nó rọi chéo nên em chả thấy mặt, tính em thì ngoại trừ sâu em sợ chứ em chả sợ con mịa gì trên đời nên đi tới để xem. Đi tới thì không thấy gì nên quay lại đốt cây nhang khấn rồi đi về luôn ???? mắt em 9/10 cả trái phải nhé, đừng nói là do em cận :)))) 

Thứ 3 : giấu đồ, quá đáng lắm luôn ????

Cách đây 2 năm, tối đó có việc nên em ngồi lại làm hồ sơ đến tận chiều tối mới về, em là người về sau cùng và lúc về thì em rửa dao, đổ cồn đốt tiệt trùng rồi đem đi cất vào vali, vali có vị trí khuyết dành cho từng món nên em chắc chắn không để thiếu bất cứ thứ gì trong đó, sau đó đi ra ngồi uống trà với bác bảo vệ tí rồi em mới ra xe về, bình thường thôi đúng ko. Bữa sau vào thấy nó lật ngang, y cụ thì văng tứ tung. Em cứ nghĩ là con mèo làm vì có 1 con mèo hoang gần đó cứ nó nghe tiếng em là nó vào quấn dưới chân, chắc lúc về khóa cửa nhốt luôn trong đó nên nó mới phá và làm đổ. 

Cũng chả có gì đáng ngại nên em đi nhặt từng món bỏ vào, nhặt hết thì phát hiện mất cái cán dao, lấy đèn pin soi dưới chân bàn chân tủ vẫn không thấy. Đi lại bồn rửa thì thấy nó còn nằm ở trên đó :))) chính tay em hôm qua rửa hết và cất đủ thì tại sao chả hiểu hôm nay nó còn nằm ở bồn, trong khi đó sáng hôm sau em là thằng đầu tiên vào nữa, giờ vẫn nghĩ là do có thằng khứa nào troll thôi chứ ko dám nghĩ gì nhiều.

Hôm nay hơi ngắn, hẹn các bác dịp khác. Em hẹn 1 part viết về lần đầu tiên tác nghiệp, đọc ko cười ko ăn tiền

Quay lại truyện Pháp Y Voz
BÌNH LUẬN
Đăng Truyện