Logo
Trang chủ

Chương 16: Tâm sự tuổi 18

Hê lô các bạn nhỏ :))) off hơi lâu rồi nhỉ, nay em quay lại kể cho các bác nghe 2 chuyện rất vui :v ko có mổ xẻ gì đâu, đọc ban đêm được.

Ngày trước nhà em dưới quê có làm vận tải đường thủy, chủ yếu chở cát, đá, máy móc phục vụ cho công trình và đóng tàu, vừa rồi thì có 2 chiếc hết hạn hợp đồng nên chạy về bãi cty nhà để nghỉ, mấy ông làm cho nhà em thấy em về mừng lắm (em thì 1 tuần sẽ về 1 lần chơi). Có rủ em xuống Ponton(*) ăn uống ca hát cho vui. Em thì ko uống được nhiều nên vài ly là phê thấy mấy ông trời. Em xin cáo từ đi ngủ sớm vì thấy long thể bất an.

Dưới sông thì ngủ đâu có đóng cửa gió thổi lạnh teo mẹ bugri các bác ạ, em ngủ tới tầm 2h sáng thì dậy đi xả lũ, mở cái cửa ở phía sau ra chĩa thẳng súng xuống sông mà bắn thì thấy ở trên cái phao nổi neo ở gần bờ thấy có cái bóng đen ngồi ở đó cúi mặt xuống ( có ảnh cái phao ) cách chưa tới 15m nên em tin em đéo bao giờ nhìn nhầm với cái thằng thị lực 10/10, em thấy thì cứ nhủ là cái bóng cây do trăng hắt xuống thôi, nhớ lại mới mùng 3 âm lịch làm cái quần thun gì có trăng. Đứng vừa xả vừa dụi mắt nhìn lại mấy lần, còn nhìn trân trân vào nó vì sợ đang ngủ nên ko đc tỉnh táo. Xong đại sự thì bình tĩnh đi vào xách cái đèn pin pha thẳng lên để nhìn vì đây ko phải lần đầu em thấy, định xem xem là cái gì :)))) 

Chiếu đèn vào thì thấy chả có gì, tắt đèn thì thấy mờ mờ ko rõ như lúc nãy nên thôi vái 3 vái xong quay đít vào ngủ tới sáng, sáng ra em kể với mấy ông làm trên Ponton ko ai tin vì chả có thằng nào thấy ma mà ko la làng lên cả :)))))

Em đem đi kể với mấy người ở từ lúc cty mới mở thì lại tin, họ nói ngày trước em lên SG để học thì có cái xác chết trôi dạt vào đó. Chỗ đó nước xoáy nên cứ quay vòng vòng ko trôi đi nên mới báo công an, nhận về rồi nhưng chắc ko về nhà được nên còn ở đó. Hằng năm vẫn có người nhà đem thuyền làm bằng thân cây chuối xuống cúng rồi thả ở dưới. Tuy nhiên ko phá phách hay lôi kéo gì ai như lời đồn, thỉnh thoảng sẽ thấy ngồi ở bờ hoặc cây cối gì đó rồi cúi gằm mặt xuống.

Nghe xong mấy người ở lâu kể như vậy thì trong ngày hôm đó mấy ông nội lấy tàu kéo đi xa hơn hẳn mấy trăm met, mở đèn sáng rực để cho chắc ????

Chuyện này dành cho các bác có sở thích câu cá ban đêm :))))

Em cũng là 1 thằng rất thích câu cá, vì nhà gần sông mà. Lúc đó em mới học lớp 10, đang ngồi câu nghe tiếng tỏm tỏm dưới nước như có ai nhặt đá ném, em thì tính máu chó nên tưởng thằng anh họ trêu nên đứng dậy chửi : đmm để im cho tao câu, tao đạp mẹ đầu xuống sông giờ ???? 

Ngồi tí nữa thì nghe 1 cái đùng như có người nhảy từ trên cây xuống khi tắm sông, em mới mở đèn pha xung quanh vì tưởng dừa khô rụng, nhìn đi nhìn lại đéo thấy gì mà nước chỉ gợn nhẹ do gió thổi em mới nghĩ trong đầu thôi đm nó rồi, vô nhà ???? các bác nghĩ cầm cần câu vào nhà là xong chuyện đúng ko ? Đéo đâu, em thì lì nên quay ngược lại chiếu đèn lên cây xem thì đm đéo có tí gió mà nhánh cây nó rung như phê thuốc lắc vậy, rung mỗi 1 nhánh thôi nhé :)))) từ đó trở đi em bỏ cái thói câu đêm đến tận giờ mới câu lại khi có dịp.

Tuy là ko làm gì hại mình nhưng thấy thì vẫn có thể són ra quần thôi, cái gì càng sợ nó càng chiếm hữu tâm lý nên em khuyên các bác thấy cái gì lạ cứ bình tĩnh mà xem là cái gì, có lần em còn bắt được 1 thằng dọa ma bảo vệ để trộm sắt thép rất có đầu tư về ý tưởng nhờ cái tính đứng xem cho kĩ rồi mới bỏ chạy như em :)))), dịp sau em sẽ kể các bác nghe. Lần này kê lại 2 lần thấy hiện tượng lạ của em thôi :v

(*) dùng để chuyên chở máy móc, nó như 1 cái nền bằng sắt ở trên sông, có cái cabin rộng đủ để 5 6 người sinh hoạt, ko có động cơ, được kéo bởi 1 cái tàu chuyên kéo.

Quay lại truyện Pháp Y Voz
BÌNH LUẬN