Logo
Trang chủ

Chương 23: Nó Đang Làm Trò Gì Thế?

Cuộc đời ai cũng có, sẽ có và phải có ít nhất là một người bạn thân. Với mình, thằng bạn thân của mình nó còn hơn thế nữa, nó là một thứ gì đó mà đéo còn là con người nữa rồi.2h sáng, nó gọi cho mình, hỏi đúng một câu mày đang ngủ à rồi tắt cmn máy.

Đang đi chơi với gái, nó gọi với giọng xồn xồn mày về ngay đi rồi tắt máy. Lật đật về tưởng chết người đến nơi ai ngờ nó bảo tao chán chán gọi trêu thế thôi.

Và hôm nay là ngày mình và gái đi chụp ảnh cưới, không biết nó có nghĩ ra trò gì phá hoại không nữa.Nhưng nói gì thì nói, mình và gái cùng nhau đi đến ngày hôm nay không thiếu được phần của nó. Có thể, tình yêu của chúng mình đã tan vỡ hàng tỉ lần nếu không có nó. Và, nếu không có nó bơm đểu mình và gái cũng éo bao giờ cãi nhau.Trở lại chuyện chụp ảnh, nó bảo để nó chụp tặng mình và gái 1 bộ ảnh cưới. Thôi thì nghe nó, dù gì cũng đỡ tiền.

Nguyên 2 ngày nó hành hạ tụi mình khăp các chốn Hà Nội nhưng nhất quyết không cho xem ảnh, bảo làm xong mới cho xem. Đcm hôm sau nó gửi cho cái file toàn ảnh lợn gà chim chó, cái thì có mỗi đầu cô dâu, cái thì có mỗi chân chú rể, điển hình còn có cả ảnh nó tự sướng mới vl.- Thằng chó, mày hết cái để đùa à?

- Ơ hay, đùa cái gì?

- Mẹ mày tốn 2 ngày của bố, việc thì một núi lên chưa xong mày còn mang bố đi giết thời gian cho mày.

- Mày còn cái đéo gì mà chưa xong?

- Đã làm cái đéo gì đâu, giường tủ chưa đặt, phòng chưa sửa, rồi đm còn tỉ thứ nữa.

- Ngoài đăng kí tao đéo lo được còn đâu xong hết rồi, chuẩn bị rót tiền ra thôi.

- Là sao?

- Giường đặt chỗ người quen, tủ đặt chỗ người quen, váy tao gửi mẫu cho Linh nó chọn rồi, phòng thì dán lại, làm lại sàn cũng tìm thợ rồi.

- Ơ...

- Ơ cái đầu b***., bố còn dặn nó lắp cả cách âm đấy, yên tâm mà rên rỉ nhé.Mình hơi choáng, tml này bình thường nó cũng bận lắm chứ có rảnh đâu. Mà cái quan trọng là sao nó quen cả mấy bố làm giường tủ không biết nữa.Gọi cho gái xác nhận thì đúng là nó gửi mẫu cho gái chọn thật, ưng cái nào chỉ cần đến và thử, đồng ý thì quất không thì chọn mới.Tự nhiên thấy ấm lòng vl, nó cứ âm thầm làm hết mọi thứ cho mình như thế, có khi sau này gọi nó là bố cũng không có vấn đề gì thì phải.Lại nói đến chuyện bố mẹ, các cụ hai bên nghe chừng mừng lắm, kiểu cũng mong hai đứa cưới sớm để...đuổi ra ở riêng. Đùa đâu, con dâu chưa về nhà chồng mà nhiều khi nói những câu tổn thương vl.

Kiểu như:

- Chúng mày cưới thì cưới nhanh nhanh lên rồi cút.

Hoặc:

- Hai đứa cưới nhớ phải kế hoạch vài năm nhé, không đang khó khăn mà bầu bí mệt lắm, bố mẹ không nuôi hộ đâu.Đệch, nhà người ta thì con cái lấy chồng lấy vợ chỉ mong ngóng nó về thăm, đăng này...haizzz. Đúng là bố mẹ người ra mới đẻ ra con nhà người ta được, có sai tí nào đâu.Mình và gái hôm nay đi đăng kí, cảm giác nó không hẳn là vui đâu. Kiểu như hồi hộp và thấy vai có thêm chút gì nó nặng hơn. Vậy là chính thức mình phải đặt lên vai một gia đình, gia đình của riêng mình và mình là chủ. Hồi hộp, lâng lâng, một chút căng thẳng kèm theo đó là hạnh phúc ngập tràn.Nếu ai hỏi mình hạnh phúc là gì thì có lẽ mình sẽ nói hạnh phúc là khi bạn thật sự mỉm cười khi mang lại cho những người mình yêu thương nụ cười nhẹ nhàng nhất. Không biết sau này ra sao nhưng ở hiện tại, mình sẵn sàng đánh đổi tất cả để gái giữ mãi nụ cười như vậy. Hoặc, cũng có thể đập nát bất cứ thứ gì làm nụ cười kia vụt tắt. Con người, có những lúc thật nhỏ bé những cũng có những lúc thật lớn lao, nhất là khi bạn là cả thế giới của ai đó.- Anh này, sau này anh muốn đặt...

- Stop, con lạy mẹ, còn chưa cưới mẹ đã tính đến chuyện đặt tên rồi sao?

- Hihi, hôm nay em hạnh phúc lắm.

Gái nhẹ nhàng từa đầu vào vai mình, mình nhắm mắt và bí mật...xì rắm.

- Ọe, anh ăn gì mà kinh thế.

- Kinh cái éo gì, chứ không lẽ cứ ủ trong bụng à?

Hai đứa cười như 2 bệnh nhân mới trốn từ khoa tâm thần của viện sản. Một góc Hồ Tây như sáng rực bởi niềm hạnh phúc viên mãn.

Cắt cắt, chúng mày cho tao ý kiến tí

Bọn độc giả của tao chúng nó mấy lần chửi tao vì tội cứ đến cảnh nóng là cắt, hôm nay chúng mày cho tao ngồi ké để lấy tư liệu thực tế nhé, tao sợ bị chửi lắmTml, tự nhiên ở đâu thò đầu ra. Mình và gái quay lại nhìn nhau đầy ái ngại, gì chứ hôn nhau noi công cộng thì cũng éo có gì to tát lắm nhưng mà đm hôn nhau trước mặt mấy ngàn người thì lại là cả vấn đề đấy.

Để xem ý kiến bọn độc giả của mày thế nào đã, tối tao sẽ đọc commentBố thằng ôn, tự nhiên phá mẹ cảnh lãng mạn.Đấy nhé, tôi là tôi xin rồi đấy, mấy thím muốn cảnh nóng thì cmt bên dưới, cảnh gì thì cũng cứ nói còn biết lối đàm phán với đôi kia.

Thân ái và dí...mái tóc vào mùi các thím.
Quay lại truyện Nhật ký tán gái
BÌNH LUẬN