Logo
Trang chủ

Chương 2: Vợ ải vợ ai ?

p/s : Viết thôi nên lười chèn icon. Anh em ráng đọc, còn tôi thì ráng tách đoạn dễ đọc nhất có thể. Sai chính tả thì thông cảm nhé


Vụ này vợ tôi không hỏi tôi câu nào nhưng lần đó đang ngồi cầm điện thoại suy tư về sự đời. Rằng sao cùng sinh ra có cô ngực lép thế mà có những đứa mặt học sinh ngực phụ huynh như mấy em trên tiktok đang xem thì tin nhắn fanpage của vợ nhảy tới ( tất nhiên tôi là quản trị viên rồi) . Tôi vẫn nhớ như in cái nội dung 1 câu mà làm tôi thượng luôn được vì nghĩ ngay tới kịch bản JAV
“Từ lần đó hầu như ngày nào m* với em cũng quan hệ”

ôi cái đm, vkl, rdc xyz bờ sờ đờ , cái lồi gì thế này hả trời !!! Đó chính là phản ứng trong đầu tôi lúc vô tình đọc cái tin nhắn nhảy lên đó. Tất nhiên là tôi vào hóng ( vợ tôi cũng k biết tôi hóng đâu và vụ này thì k phải ca khó mà cần tâm sự với tôi xin thêm lời khuyên) . Và thề với các ông, tôi chui đi ngủ trước ( giả vờ thôi)rồi bật điều hòa, đắp chăn, thò tay trong quần ( làm gì thì việc của tôi miễn hỏi) trong lúc đọc tin nhắn của thằng đó. Không phải nó kể kỹ thì tôi còn tưởng nó khiêu dâm vợ tôi mà chụp ảnh bóc phốt trên hội chị em Eva luôn.

Thằng cu đó cũng chỉ xem đúng 1 lần bài ở chỗ vợ tôi. Tôi thấy nó tìm người tâm sự chứ chả quan tâm mẹ gì kết quả cả thì phải. Nó chat nhiều như bài Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc cộng thêm Bình ngô đại cáo rồi lại copy paste 88 lần luôn. Qua các dòng chat và cách kể thì tôi thấy đúng như nó nói, nó sống nội tâm nên không có bạn thân, lại chuyện lớn nên càng k dám nói với ai. Vô tình duyên gặp quảng cáo của vợ tôi nên quyết định tâm sự cùng người lạ, nói hết nguyên tối từ lúc 10h tới tận hơn 2h sáng mới xuôi xuôi. Vợ mình đầu óc cũng đơn giản nên k nghĩ nhiều, thoát nạn lên giường ngáy khò khò, trong khi mình thì bứt dứt éo ngủ được, đủ các loại kịch bản đã xem hiện ra trong đầu . May cu cậu cũng chơi đẹp, chuyển thêm hẳn cho vợ mình 2 củ bảo cảm ơn chị đã lắng nghe mà không xét nét hay hỏi ngược em. Đại khái câu chuyện là như này :

========================


Mẹ nó khá là sớm, năm nó 12 tuổi vì ung thư phổi 1. Một cú sốc lớn với cả nó và bố nó. Nhất là khi nhà nó là loại có điều kiện thừa thãi. Như nó nói là bố không để nó thiếu bất cứ 1 cái gì so với chúng bạn. Tiền tiêu vặt không phải nghĩ .
Mặt khác bố nó là loại doanh nhân tri thức cao, rất chăm chút cho nó từng ly từng tý chứ không phải bỏ rơi , bỏ mặc, ném tiền cho chơi như nhiều người khác. Dành thời gian cho nó rất nhiều. Do vậy nó lớn lên có thể nói là có bản lĩnh, cao ráo, đẹp trai, có tiền, có trình độ. Chắc chỉ thua vozer 350 củ thôi chứ ra đời thì tự tin vô đối.
Bản thân là 1 thằng sống khá nội tâm chứ lại không vì có điều kiện và ăn vạ hoàn cảnh ( mẹ mất ) để mà đập phá nên nó cũng là hàng học hành thành đạt. Đồng thời có đầy đủ tri thức nên cu cậu vẫn ngóng bố có người chia sẻ buồn vui. Chứ càng ngày bố nó càng lớn tuổi, và sẽ có ngày nó phải lập gia đình rồi ở riêng.
Một phần ảnh hưởng bởi sự tốt đẹp của bố, tần tảo gà trống nuôi con, bao năm không thấy bố nó có bất cứ mối quan hệ nào với cô gái nào cả. Sự ảnh hưởng đó làm nó cũng không có bạn gái. Không phải k có cô nào thích nó hay nó nhát không dám tán gái. Thậm chí như nó nhận thì rất nhiều nàng muốn thông qua đũng quần mà chui vào nhà nó. Nhưng nó sợ nó có bạn gái, bố nó sẽ càng cô đơn và buồn nên vẫn chỉ vùi đầu vào học.

Cho tới tầm hơn 1 năm trước khi những dòng kể lể của nó bị tôi đọc được. Bố nó rủ nó đi ăn ngoài một cách bình thường như bao buổi khác. Mỗi tội lần này có sự xuất hiện của 1 cô gái. Nếu không phải sau nó hỏi thì nó không thể nghĩ cô gái ngồi đối diện nó hôm đó lại hơn nó tới 14 tuổi. Ở độ tuổi 36 mà nhìn cô như mới 25 26 vậy mặc dù trang điểm duy nhất là bằng son môi.
Sau đó là 1 vài bữa ăn chung như vậy, dù đoán trước rồi nhưng nó cũng hơi bất ngờ và vui mừng khi bố nó hỏi nó rằng “nếu cô X làm mẹ kế của con thì con có đồng ý không ?”

Tất nhiên nó đồng ý và cổ vũ bố nó cả 2 tay. Nó tự tay ra mộ mẹ, thắp hương và nói với mẹ bố nó đã hoàn thành việc làm 1 người cha, người chồng tử tế bao năm như thế nào. Vì vậy nó thật lòng và cũng mong mẹ nó cầu cho bố nó hạnh phúc. Bố nó hạnh phúc nó cũng thấy hạnh phúc thay.
Nó xin nghỉ học cả tuần trước đám cưới, tự lên kế hoạch đám cưới thay bố trước gần nửa năm. Xung phong xử lý mọi việc, thậm chí còn lên danh sách địa điểm tuần trăng mật hay ho nhất cho bố nó và bà mẹ mới.

Mọi chuyện cũng tốt đẹp như dự kiến và trong tưởng tượng của nó. Sau 1 thời gian ngắn thì nó còn thấy tuyệt vời hơn khi không chỉ xinh đẹp, trẻ trung, vui tính đúng như những gì nó cảm nhận những lần gặp. Mà mẹ mới của nó còn nấu ăn rất ngon và rất tâm lý. Bố nó cũng tâm lý, hay tâm sự kiểu 2 người đàn ông. Nhưng mẹ kế nó thì khác, cô thường quan tâm những điều nhỏ nhặt hơn, đặt biệt là tâm trạng.

Vốn trước giờ nó sống nội tâm và khép kín, bố nó cũng coi điều đó là bình thường, kiểu ăn uống tối xong ai về phòng người đó. Chả mấy khi ra ngoài nếu không có mục đích cụ thể như đi ăn tối, dự tiệc hay du lịch – dã ngoại. Nói chung đúng kiểu đàn ông thành đạt, làm gì cũng có kế hoạch mục đích cụ thể.

Mẹ kế nó thì khác, cô quan tâm tới nhiều cảm xúc nhỏ của nó. Không cho nó khép mình, thậm chí có lúc nó hơi bực vì hay bị làm phiền buổi tối. Nhưng dần dần thì cảm nhận sự yêu thương và quan tâm trong đó nên cũng thích. Rồi vừa là mẹ con, vừa như 2 người bạn, thường ra ngoài ăn vặt, cafe, xem phim, dạo phố, mua sắm linh tinh. Nhưng thứ nó ít khi làm với bạn hoặc chỉ gọi ship online.

Gia đình nó trở lên vui vẻ và nhiều tiếng cười. Mẹ kế nó cưng nó bao nhiêu thì lại nghiêm túc với chồng bấy nhiêu. Luôn yêu cầu về đúng trong 1 khoảng giờ và ăn tối cùng gia đình, nó còn để ý mẹ kế mới rất chú ý phần hương hỏa cho mẹ nó thậm chí có quan tâm gián tiếp tới nhà ngoại của nó, nó thực sự xúc động về điều này. Mẹ kế nó tuy gần 40 nhưng nhí nhảnh như 1 cô thiếu nữ mới về nhà chồng, năng động, thích những thứ của bọn tuổi teen mà thậm chí nó cho là trẻ con. Bắt trend mọi thứ và thích thủ với những điều mới mẻ

Câu chuyện hạnh phúc của 1 gia đình mới được hồi sinh với người cha là doanh nhân thành đạt, ông con trai học giỏi đầy tài năng hứa hẹn tương lai sáng ngời và 1 bà mẹ kế bánh đúc có xương làm văn phòng cứ thế trôi đi tưởng như không bao giờ hết vui vẻ. Cho tới 2 năm sau, khi mà nó bắt đầu xin thử việc tại 1 công ty nước ngoài trụ sở ở VN thay vì làm cho chính công ty của bố, trong 1 câu chuyện liên tưởng làm nó dấy lên suy nghĩ : tại sao nó chưa có thêm em ?

Nghĩ là làm, nó về hỏi bố vì vẫn e ngại hay tại nó mà bố nó chưa thực sự chấp nhận hoàn tòa gia đình mới này. Bố nó mới cho nó biết rằng thực ra ông cũng rất cố gắng rồi nhưng chưa có kết quả. Nó có hỏi bố mẹ có đi khám chưa thì cả 2 đã đi khám từ sớm, nhưng cả 2 đều khá bình thường. Tuy đội quân của bố nó hơi yếu 1 chút nhưng vấn đề chỉ là thời gian mà thôi.

Yên tâm với người vợ hiền, dâu thảo, bà mẹ tốt. Bố nó tập trung cho việc kinh doanh nhiều hơn, nhất là khi ảnh hưởng của dịch bệnh Covid lần đầu có những tác động nhất định. Với gia đình dư giả của ăn như nhà nó thì không cần lo lắng quá, nhưng kinh doanh mà, có ai dám chủ quan đâu. Bố nó ở công ty nhiều hơn, bắt đầu có nhiều bữa ăn hay cả cuối tuần chỉ có 2 mẹ con khi bố nó đi công tác.

Được sống trong cảnh sung túc, vui vẻ, người con riêng cũng vô cùng tình cảm và quý mến nên mẹ nó ngày càng như trẻ ra. Nó còn hay trêu là chỉ đáng gọi là chị chứ không phải mẹ. Thậm chí ra đường nhìn nhanh thì gọi em. Mẹ nó cũng hay đùa nếu thích thì cứ gọi chị cho nó tình củm. Nó có thể kể hết tất cả mọi thứ cho mẹ kế. Từ việc học hành, công việc, ý định, tâm sự… như là tâm sự với 1 người bạn thân nhất đáng tin mà lâu nay nó không có vậy.

Thú vui của 2 mẹ con là xem phim cùng nhau trong phòng chiếu phim của gia đình ( sao lúc đéo nào cũng dính tới sở thích xem phim nhỉ ??? ) . Các bộ phim hai người thích thường là phim hài hoặc hành động đánh đấm, bắn nhau tý tóe kiểu như Mavel hay tương tự. Dịch bệnh càng tăng cao thì sở thích này càng thể hiện rõ vì nhà nó hạn chế tung tăng ngoài đường nhiều nhất có thể ( rất có ý thức phòng dịch). Nhưng chính cái ý thức đó lại dẫn tới những hệ quả .
Phim thì có giới hạn mà thời gian rảnh thì lại nhiều, xem hoài , xem mãi thì cũng hết cả phim hay đúng thể loại. Nó thường tự giao nhiệm vụ cho mình trong tuần là sưu tầm phim hay để cuối tuần hay tối rảnh 2 mẹ con cùng cày cuốc. Lựa chọn trở lên khó khăn dần khi ngay cả vua lì đòn - phim mới chắc nó cũng phải xem list phim từ a-z 4 lần ( câu này tôi bịa) mà vẫn thiếu phim hay để xem. Ngay cả những phim bộ thì cũng phải sờ dần tới.

Một ngày thứ 7 nọ, như mọi ngày nó về từ trưa, mẹ nó cũng vậy. Hai mẹ con ăn trưa và bàn xem chiều làm gì ngoài việc dẫn con husky ra ngoài 1 chút loanh quanh cho đỡ cuồng chân. Bỗng nhiên mẹ kế nó xung phong đứng ra đóng vai kẻ chọn phim. Nó ok thôi.
Bộ phim bắt đầu , nó vẫn nhớ tên phim đầu tiên mẹ kế nó chọn : Vân Đồ - 1 phim khá hại não. Sau đó là 1 phim thuộc thể loại mới mẹ nó muốn thử : phim kinh dị, cụ thể là phim búp bê ma ám nào đó ( tôi đoán là Annabelle ). Và như nói thì mẹ nó rất xì tin so với tuổi nên cũng sợ ma y kiểu vậy. Hét ầm ĩ và ôm choàng lấy nó, dúi đầu vào ngực nó khi những cảnh kinh dị hay giật mình xuất hiện.

Trên thực tế trước giờ thì những chuyện đó cũng rất bình thường, hai mẹ con vẫn ôm nhau, đùa với nhau như 2 người bạn và trong đầu nó cũng chẳng nghĩ gì. Bằng cách diệu kỳ nào đó, nó thực sự coi mẹ kế như mẹ ruột – tất nhiên là trong tim nó mẹ ruột nó vẫn là duy nhất có 1 người. Nhưng riêng hôm đó thì lại chẳng bình thường tý nào vì trước đó khi xem Vân Đồ có cảnh nóng. Và ở cái độ tuổi hai mấy chưa từng 1 lần ( 23-24 tuổi vẫn còn zin) thì sự kích thích của 1 phân cảnh đó thôi cũng rất cao độ.
Vì thế ( nguyên văn này ) :”khi mẹ kế ép sát người vào em, lại mặc một bộ đồ ngủ lụa mềm mại rộng rãi thì em có thể cảm nhận được hết hơi thở của mẹ và bầu ngực mềm mại, lúc đó em thực sự khó chịu vô cùng”

Mẹ kế nó thì vẫn bình thản như thường, nó còn tự nghĩ mình bậy bạ quá nên ráng tập trung vào bộ phim. Buổi tối kết thúc với cả 2 phần phim kinh dị đó . Mẹ kế nó vừa sợ vừa run và muốn ở cùng phòng với nó cho đỡ sợ.

Nó dọn dẹp rồi về phòng đi ngủ, mẹ nó thì gọi cho bố nó kể lể với bố nó đang đi công tác là xem phim kinh dị sợ quá các thứ. Đêm đó nó trằn trọc , không phải vì uống nhiều coca – thận yếu đi đái nhiều mà cái hình ảnh núi đôi phập phồng của mẹ kế kết hợp với cảnh nóng của bộ phim đầu tiên cứ ám nó.

Từ hôm đó, nó cảm thấy mình thật bệnh khi hay soi mông – ngực mẹ kế nó mỗi khi có cơ hội. Thực ra mẹ kế nó ở nhà ăn mặc cũng khá kín đáo, gọi là áo hai dây, quần short mà thôi. Nhưng nó thì cứ tưởng tượng ra đủ thứ cho dù k tới mức bệnh như là phim sex ( vì em cực kỳ hiếm xem phim con heo – nó nói vậy ). Nhưng nói chung cũng có gì đó bậy bạ mà nó không định hình ra được.

Vài ngày trôi qua, và thế nào đó, trong 1 suy luận vô hình nó nói với mẹ kế là nó bí tên phim để xem. Rất vui vẻ mẹ nó nhận phần trách nhiệm đó. Trên thực tế nó không thiếu phim hay có mác 18+, với dù xem phim 18+ thì cũng không đến nỗi sợ anh grab tất xanh bất ngờ chui từ gầm giường ra tóm cổ nó vì việc tuyên truyền văn hóa phẩm đổi trụy do nó và cả mẹ kế đã thừa tuổi. Lý do nó đẩy nhiệm vụ chọn phim cho mẹ kế vì cái gì nó cũng không rõ.

Một tối đẹp trời tiếp theo, trong khi bố nó chui trong phòng nghỉ ngơi hay xem tivi nó cũng chả quan tâm thì mẹ nó và nó lại xem phim. Hai mẹ con có rủ bố nó xem cùng nhưng ông vốn chả mấy khi vào cái phòng phim của gia đình , xây phòng phim này ( thực ra là phỏng nhỏ, tối, âm thanh xịn + máy chiếu xịn mà thôi) là dành cho nó . Chứ ngay cả trước khi có mẹ kế thì nó là người duy nhất sử dụng cái phòng này. Tối đó chả có chuyện gì, đơn giản là 1 bộ phim hài nhảm.

1 2 tuần như vậy, trong đầu nó cũng không nghĩ ngợi gì nhiều. Nhưng cuối tuần tiếp nữa thì lại không như vậy. Thực sự thì cả 2 đã cạn phim lẻ để xem, nó là thánh tìm phim còn chả thấy nói gì mẹ kế nó vốn chỉ ham xem chứ không tìm hiểu.
Vì trùng kỳ nghỉ 4 ngày liền + hết phim hay nên việc nó rủ mẹ kế nó chuyển sang xem phim bộ thì mẹ kế nó rất đơn giản là gật cái rụp. Và thế quái nào trong cả trăm bộ phim hay hơn nó lại nghĩ ra phim nó đã từng xem rồi : Power ( ông trùm new york – làm mình phải tìm phim này rủ vợ xem).

Bố nó thì thiết thực hơn, rủ mẹ và nó đi du lịch cùng công ty. Nhưng chuyện đó đã không xảy ra vì phút cuối nhà ngoại mới của nó có việc nên mẹ nó phải về. Và chả hiểu sao – nó cũng từ chối bố nó với lý do đi chơi với bạn chứ ở công ty bố nó cũng chả quen ai, k vui. Không lạ tính anh con trai sống khép mình nên bố nó cũng ok thôi.

Nó nằm dài hết hơn 1 ngày nghỉ đầu tiên thì ô hô. Bất ngờ sao, mẹ kế nó đã xong việc và về nhà. Mẹ nó cũng khá bất ngờ khi thấy nó ở nhà mà không đi cùng công ty của bố. Vậy là 2 mẹ con lại cùng nhau nấu ăn , làm salad các thứ rồi cùng xem phim.
Một bộ phim rất hấp dẫn đúng nghĩa và những cảnh nóng thì không ít. Nó để ý mẹ kế nó cũng khá nhạy cảm và có vẻ im lặng hơn mọi khi ( thường vừa xem phim 2 mẹ con vừa bình luận ). Cứ như vậy cuối tuần trôi qua, và những tối, tuần tiếp theo 2 mẹ con vẫn cày phim bộ. Mẹ kế nó cũng vui vẻ trở lại, trừ việc xuất hiện 1 hành động mới : thi thoảng nằm ra gối đầu lên chân nó vì mỏi người.

Hết bộ này nó lại tìm bộ khác, và tất nhiên không cần lưỡng lự hay bào chữa gì. Nó chọn những phim bộ 18+ ( thực tế phim bộ 18+ đúng nhiều bộ hay hơn hẳn). Đỉnh điểm là vài tháng sau đó nó chuyển sang phim bộ kinh điển : Game Of Thrones ( chắc trên này thì vô số anh em xem rồi).

Trong quá trình đó là sự phát triển nội tâm của nó mà chính nó không cắt nghĩa được. Mẹ kế trong lòng nó ngày càng trở lên xinh đẹp, thu hút và có ý nghĩa nhiều hơn là 1 bà mẹ thay thế. Nó không hiểu được cảm xúc của mình cho đến 1 buổi tối. Khi mà bố nó đang chăm chú xem bóng đá ở ngoài phòng khách. Khi mà mẹ kế nó đang có vẻ rất chăm chú vào màn hình chiếu phim, nó bất ngờ ôm chặt lấy và đặt lên môi mẹ kế nó 1 nụ hôn.

Thứ mà nó nhận lại được không phải 1 cái tát mà là 1 sự giật mình và đẩy nó ra . Mẹ kế nó hỏi nó làm gì thế bằng cái giọng quát tháo nhưng thì thào. Nó không trả lời, nó với chị kế - mẹ kế của nó nhìn nhau 1 hồi, rồi nó kéo đầu cô gái đối diện lại. Lần này thì là 1 nụ hôn ướt át, cháy bỏng như 2 kẻ yêu nhau.//Đến đoạn này bị tắc nhờ ae góp ý : Chuyện tiếp theo có 2 xu hướng : một là bỏ qua đi đến đoạn sau này luôn, hoặc mình vừa kể chuyện dựa trên tình tiết của thằng cu vừa thêm thắt, sáng tác thêm thì nó mới thành kể chuyện được, vì thằng kia nó viết đứt đoạn không theo thứ tự và nhiều cái ( vì đang nói chuyện trực tiếp nên cứ kiểu thẳng ra chứ không phải giọng kể truyện như tôi) . 111111
Anh em chọn đi để mai ngày kia rảnh viết tiếp. Nhưng nó sẽ thiên về truyện đấy. Này thành 3-5 phần mẹ rồi. Viết nhanh thì thấy nó thế đéo nào, mất 1 phần lớn chuyện thằng cu nói, còn kể tiếp mà không thêm thắt nhiều thì nó cứ sao sao, kiểu ngu ngu hoặc quá bậy bạ hoặc lung tung không thành dàn ý ( đoạn này thằng cu kể mấy tình huống khiến tôi phải chui vào phòng cho tay vào quần nhưng nó k theo thời gian hay sự tiến triển, kiểu có lần thế này, có lần thế kia, có hôm...). Tùy anh em vote nhé. Giờ bận roài.

 

Sau tối hôm đó, nó và mẹ kế không có sự xa cách như nó nghĩ mà vẫn gần gũi như vậy mặc dù đêm đó nó rất sợ chuyện đó sẽ làm thay đổi mọi thứ. Theo nó là may mắn không mong chờ. Phải cái cũng có cái gì đó khác lạ mà cả 2 không dám nói thành lời.
Nó nhìn mẹ kế nó với 1 hình ảnh khác, nó cũng nhận thức rõ đây không phải tình yêu nam nữ gì cả mà đơn giản là tiếng gọi của dục vọng. Khi mà người mẹ kế nó quá đẹp so với độ tuổi vì rất giữ gìn, thể thao – yoga mỗi ngày.
Thấy vậy nó lấn tới, lúc thì bất ngờ ôm chị ( từ hôm đó nó chuyển gọi chị khi không có bố ở đó) trong bếp khi nấu ăn, khi mở cửa đón chị hoặc bất cứ đâu khi cảm xúc nó dâng lên. Những buổi xem phim giờ trở thành những phút nó thích nhất mà không bao giờ muốn kết thúc. Nó không lý giải được tại sao chị kế nó cũng không nói gì, chỉ đơn giản là đáp lại nó. Để yên khi nó ôm hoặc cùng nó trao nhau những nụ hôn có lúc lên tới cả nửa tiếng. Và 1 điều nữa là mẹ kế nó vẫn ăn mặc như vậy chứ không như phim là hớ hênh hay gì để dụ nó cả.
Điều thật sự giỏi của cả 2 là suốt hàng mấy tháng trời chỉ dừng lại ở đó, nó cũng không tiến xa hơn mà mẹ kế nó cũng vậy, cũng chưa từng đối diện nhau nói về vấn đề này. Như ở mẹ kế nó là sự chiều chuộng nó hơn mức bình thường ( kiểu như thấy nó tới giờ mãi k có bạn gái nên thông cảm), còn với nó là không xác định được cái gì.
Cho tới 1 hôm trưa thứ 7, vì sáng hôm đó nó được nghỉ làm nên ăn trưa và ngủ trưa sớm. Đang ngủ thì nó cảm thấy môi nó ươn ướn, mở mắt ra nó thấy mẹ kế nó đang môi kề môi. Tất nhiên là nó đáp lại, ôm chặt, mẹ kế nó mặc bộ quần áo ngủ, trong cơn ngái ngủ, lần đầu tiên nó đưa tay đi xa hơn và phát hiện động trời là mẹ kế nó không mặc áo bảo hộ bên trong.
Nó đè mẹ kế xuống giường, nhìn vào mắt mẹ kế nó hỏi : “chị muốn em không ?”
Chị kế nó vuốt mặt nó rồi đáp : “giúp chị đi !”

Và nó lao vào , trút sạch đồ của cả 2 , quấn lấy nhau. Khi nó sắp ra lần đầu tiên thực sự trong đời ( trước chỉ tự quay tay ) , chị kế ôm chặt lấy nó và nói “chị muốn có con !”. Tất cả những gì nó tích tụ được giải phóng ngay lập tức.

Từ đó nó và chị kế dễ dàng quấn vào nhau mỗi khi bố nó không có nhà. Cho tới 1 lần, khi nó đang tắm chị kế nó gõ cửa, bước vào không 1 mảnh vải che thân và quấn lấy nó. Sau khi mây mưa thì đưa cho nó 1 thứ mà nó biết rõ là gì : “anh sắp làm bố rồi”.

Nó choáng váng, sợ - lo chứ k hề vui mừng 1 chút nào. Nó tự nhận kiến thức của nó đủ nhưng khi thực tế lại quá ngớ ngẩn vì chưa từng dùng bảo vệ, mà nó đoán có dùng thì chị kế nó cũng không thích.

Đứa bé gái ra đời, trong suốt thời gian đó, bố nó mừng như điên. Thuê người làm tại gia ( trước chỉ thuê theo giờ) , chăm mẹ kế nó như cục vàng. Và từ lúc đó nó với mẹ kế cũng không quan hệ nữa, không phải nó không muốn mà bố nó gần như dẹp hết rất nhiều việc để ở nhà suốt nên không có cơ hội, hơn nữa mẹ kế nó cũng giữ gìn cho đứa con trong bụng . Như là mục đích mẹ kế nó chỉ là có đứa con vậy. Nó tìm hiểu trên mạng rất nhiều và còn thầm mong đứa bé sẽ giống bố nó nhiều hơn. Nó cũng có sự yên tâm vì nếu có giống nó thì cũng là giống bố nó mà thôi.

1 lần trông con của nó mà nó gọi là em gái chỉ ít ngày sau khi đứa bé sinh ra, nó quyết định lấy 1 sợi tóc, bí mật đem đi xét nghiệm.
Kết quả bất ngờ thay , nó không phải là cha của đứa bé. Nó tiếp tục 1 lần khác với tóc của bố và quá bất ngờ : thực sự đứa bé là em gái nó.

Nó được giải thoát khỏi mọi lo sợ từ trước tới giờ. Nó đem kết quả nói với mẹ kế của nó. Mẹ kế nó nửa đùa, nửa thật hỏi nó “thế em muốn có con với chị không ?”.

/////////////////

Thứ nó hỏi chính là nếu nó tiếp tục đi con đường này thì dẫn tới đâu ? Tất nhiên là vợ mình hết lòng khuyên là dừng lại nếu k có ngày tan nát hết cái hạnh phúc gia đình mà may mắn nó mới giữ được bây giờ. Còn lý do nó muốn là vì nó rất khao khát dục vọng với mẹ kế nó. Dù sau chuyện với mẹ kế, nó bắt đầu học bạn bè ra ngoài checker nhưng không hiểu sao k thể thỏa mãn như với mẹ kế. Câu chuyện tiếp theo thế nào thì không biết vì đó là lần duy nhất nó liên hệ với vợ mình xem tarot bằng nick ảo.

BÌNH LUẬN