Logo
Trang chủ

Không Thành Kế P3

Hế lô các vị huynh đệ
Ngày mới ngập tràn năng lượng, thăng hoa và thành công nhé!

Tống tại hạ xin lỗi vì mấy hôm nay lo cơm áo gạo tiền nên chẳng có tâm trí lên đây để hàn huyên cùng các vị. Gió thổi mây bay, sóng vỗ dạt dào, tâm của Tống Giang vô định nhưng ắt một điều là luôn muốn bên cạnh các anh em cho đến ngày hoặc là anh em có được tình yêu hoặc là cùng anh em giải sầu với những bản tình ca tan nát..
Hôm trước tại hạ có nhờ các huynh đệ quen ông mod nào đó giúp tại hạ tí mà sao các anh em lại vô tâm không rút dao tương trợ cho Tống này một cái vậy
Vẫn mong một ngày có inbox của 1 vị huynh đài nào đó vô cùng...

Quay lại với Việt Nam năm 2007, tại hạ kể về tình yêu của mình, trong lúc kể cũng là những ứng biến với những tình tiết của tình yêu thời non trẻ, các anh em nghe kể chuyện cho vui thế thôi chứ tại hạ nào đâu dám nhận rằng mình là thiên hạ đệ nhất tán gái đâu. Mong lắm thớt này là nơi để 500 anh em chúng ta cùng cười chúc phúc cho 1 ai đó thành công cũng là nơi đón nhận những giọt nước mắt của những nỗi quặn thắt vì chữ tình...
Anh em chúng ta tuy không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm...nhưng chúng ta hãy nguyện sống cùng năm cùng tháng cùng ngày nhé.
Thuở đó, thành phố miền trung nơi Tống Giang đang cư ngụ để ôn lò đang bước vào mùa thu..cái tiết trời lại lạnh sắt se với thi thoảng những cơn mưa phùn...lá vàng rơi xào xạc trên những tuyến phố...những đôi tình nhân chở nhau đi trên những con đường ngào ngạt mùa hoa sữa...ôi! Thu!
Thu của cảm giác, thu của chân giác, thu của những trống vắng miên mang, thu gợi những xúc cảm nguyên khôi nhất cho con tim trỗi dậy..khát khao một cái nắm tay thật chặt..
Ai trong chúng ta từng yêu thật lòng sẽ cũng như Tống Giang này, vi vu mà dạt dào lắm. Lúc nào cũng nghĩ, lúc nào cũng nhớ, chỉ cần mỗi ngày được nói chuyện, trông thấy nàng cười thôi...nhiêu đó là quá đủ để gọi là hạnh phúc rồi...nào đâu dám mơ xa hoa..
Trâm của anh, nàng dễ thương thực sự và đối với ta nàng là 1 thiên thần đúng nghĩa. Đôi mắt kính cận sành điệu, gương mặt xinh tươi thanh tú mỗi khi cười làm trái tim ta điên cuồng loạn nhịp. Thuở ấy chỉ được ngắm nàng qua webcam chứ không như bây giờ mạng fuckbook được xem cả thân thể nhưng mà ta nghĩ nàng chắc cũng kiều diễm đài các tương xứng với gương mặt nàng.
Sáng đi học chiều học bài, tối online, ta biết phải làm gì hơn để nói cho nàng hiểu rằng ta thấy rất thích nàng đây.
Cũng may là ông trời ban cho ta năng khiếu nói chuyện mà mỗi lần chát với ta là nàng cười tít cả mắt lên..ta cũng vui vì khiến cho nàng vui như thế. Hâm hâm dở dở như mấy con bé phòng bên nghĩ cũng được, điều qua trọng nhất đối với ta là được nhìn thấy nàng cười..

Rồi một ngày đang gặm ổ bánh mỳ ba tê ngấu nghiến thì chiếc S-phone sành điệu của ta nhận được tin nhắn từ nàng:
...Anh biết chơi Au không? Có một người ở trong game này cứ gọi em là bà xã rồi đòi cưới em..

Bịch! Ném vội ổ bánh mỳ xuống đất ngay lập tức đứng dậy. Thằng nào, bố thằng nào, thằng nào dám tán tỉnh người thương của ta..mắt dáo dác tìm cây hàng...
Ấy, tại hạ đùa thôi chứ vẫn ăn cho hết ổ bánh mỳ đã .
Nghe Trâm nói vậy bỗng tim của tại hạ nhói lên ét ét mấy điệu như dân chơi DJ chà đĩa đấy. Vớ điện thoại nhắn lại:
_Anh chưa biết chơi mấy, nhưng anh sẽ tập, đợi anh chứ đừng có cưới thằng đó nhé
_hihi, nhanh nhé chứ nó cứ đòi quoài chắc em chịu luôn quá
_đợi anh, nhanh thôi.

Giai đoạn này xưng hô anh em được 1 thời gian rồi các đệ ah, bởi vì lấy cớ hơn Trâm mấy tháng rồi cứ bắt nàng kiu anh. Đò đưa mãi nàng cũng chịu gọi..lần đầu tiên được nàng gọi bằng anh nói thật chứ đm sướng còn hơn chịch, cả ngày hôm đó phê còn hơn hút cần, người cứ rân rân đã vl.
Đm chứ thế là ta đi luyện Audition thôi anh em ơi.

Trước đây game tại hạ chỉ chơi đột kích thôi, 1 tay bắn cừ khôi với khả năng kill 19 chết 1 trong chế độ đấu đội ở nhà máy TD đó mấy anh em ạ. chơi súng 43 chứ không núp lùm nhé.
Có tài khoản Audition rồi thì bắt đầu tập nhảy, phòng game lúc đó đa số chỉ Au và Đột Kích, tại hạ bắt đầu với nhạc 72 nhẹ nhàng như tập dưỡng sinh vậy đó Cố gắng nghe nhịp nhạc nè, nhắm nút per cho chuẩn rồi ấn phím cách phạch, phạch, phạch, phạch, phạch, phạch, phạch..miss..phạch..cool..phạch..phạch...perech
Ngó sang máy bên kia, 1 con nhỏ nhảy 8k nhạc 152 finish cazy

Đm như thế này thì anh mất em rồi Trâm ơi!
Lên nhạc! chơi nhạc 82 luôn, nào nhấn
phạch, phạch, phạch, phạch, phạch, phạch
phạch, phạch, phạch, phạch, phạch, phạch phạch, phạch, phạch, phạch, phạch, phạch..
Con nhỏ con gái chủ quán mặt nó cứ thuỗn ra vì xót bàn phím các bác ạ
Kệ chớ, vì 1 sự nghiệp yêu nàng ta sẵn sàng đánh đổi những bữa cơm thịt thành mỳ gói để dành tiền cày Audition chinh phục nàng.

Gần 1 tháng trời cuối cùng cũng lặn lội perfech được nhạc 120 chế độ checolory, như thế là tiến bộ lắm rồi đây các bác nhỉ.
Rồi cũng cùng nàng nhảy chung..tạo phòng bằng ngôn ngữ teen code thời đó vui lắm. kiểu thế này _.*.-.Tr.-*._, tạo phòng để cầm key chớ, thằng nào mặc đồ đẹp vip vip là ta kích hết, để lại vài thằng xấu như ta thôi
Quay lại truyện Kỹ Năng Tán Gái Cao Cấp
BÌNH LUẬN
Đăng Truyện