Logo
Trang chủ

Không Thành Kế P2

Hê lô các đồng dâm!
Ngày mới tràn nhiệt huyết, tự tin, thành công trong mọi việc nhé!
Ah, vị huynh đệ nào đang làm mod hoặc quen với mod thì inbox giúp Tống Giang cái này một chút được không ạ. Xin cảm ơn và hậu tạ nhé!

Done con máy kiếm gạo xong xuôi mới khí thế lên đây quay tay được.
Đọc các commet của các vị thì tại hạ thấy một số vị huynh đài nôn nóng quá như kiểu muốn một phát ăn ngay ấy. Các anh em của tôi ơi! Chóng đến thì vội tàn, điều tại hạ muốn chia sẻ là để giúp các huynh đệ nâng tầm mình lên, từ đó thấy và chinh phục được người con gái bạn yêu về làm vợ.

Tán nhanh thì cũng có một số kinh nghiệm nhưng thực sự là nhanh chán lắm. Cô ấy có nhanh chóng gật đầu thì cũng sẽ nhanh chóng ra đi thôi. Rồi đau thương, rồi chán chường, ảnh hưởng lớn đến tư tưởng sống, công việc của các vị lắm.
Nghe Tống Giang này đi, đừng cái gì cũng số hóa 4.0, những gì thuộc về khởi nguyên thì hãy để nó lớn lên theo tự nhiên. Các vị có khát khao yêu thương một cách điên dại thì khi có được quý vị mới thực sự cảm thấy hạnh phúc là gì, ngay cả mút lưỡi nó cũng sẽ sướng gấp trăm lần đấy, cỏ đá hê đéo là cái gì đâu.

Quay lại năm 2007 nhé, xin lỗi anh em cho tại hạ đính chính lại thời gian tí vì hồi đó trượt đại học thì cuối hè bắt đầu đi học “ôn lò” mà.
Trong tất cả chúng ta ai cũng có một thời thầm yêu trộm nhớ phải không ạ.
Cảm giác ấy nó phê như hút cần ấy các bác nhỉ. Đạ mấu nó nhớ lại mà còn thấy sướng nữa. Chỉ cần một nụ cười của nàng thôi là tim loạn nhịp cả đêm lẫn ngày. Tối ngủ mơ thấy nàng nhưng toàn là những giấc mơ thần tiên, những giấc mơ đẹp chứa chan những e ấp đầu đời…Trong mơ ta thấy nàng, nàng ngồi cạnh ta, ngồi thân mật như một nhân tình, ấy vậy mà nắm bàn tay nàng thôi mà ta cũng không dám. Những khát khao trong con tim thơ ngây vụng về e ấp một tình yêu mà không thể nào nói nên lời được. Giống như nghiện mà còn ngại đấy, tất cả những giấc mơ về nàng đều là những giấc mơ êm đềm đầy khát vọng, nhưng điều đáng tiếc là chưa một giấc mơ nào ta dám tiến xa hơn chữ bạn.

Khi ta mơ ta cùng nàng trên chiếc thuyền phiêu lãng trên sông. khi ta mơ cùng nàng dạo chơi ngoài bãi biền, tiếng sóng vỗ rì rào, những con sóng đập vào vách đá tung bọt trắng xóa, gió thổi tung tóc nàng khiến cho thân thể càng trở nêm kiều diễm…ôi, ta say đắm nàng từ khi nào. Từ sâu thẳm trong trái tim ta biết rằng ta thực sự nhớ đến nàng. Nhớ cả ngày lẫn đêm, cả khi game lẫn khi học, nhớ rất nhiều nhưng không hề khó nhọc, hình ảnh nàng mỗi lần hiện hồn lên trong tiềm thức là mỗi lần ta thấy phê.
Những đê mê tuổi mới lớn ấy đã lớn đến nỗi ngập tràn trái tim ta và trào ra ngoài đến nỗi mấy cô bé phòng bên vẫn thường nói ta điên bởi vì lâu lâu tự nhiên ta lại cười một mình.

Kệ! Ai có nghĩ gì ta cũng kệ, ta yêu đơn phương nàng, ta cảm nhận tình này như lần đầu tiên cảm nhận vị trà. Khác lạ nhưng đầy cuốn hút. Ta chấp nhận vô điều kiện để được sống cùng nó. Khi yêu con người ta mới cảm nhận được thực sự hạnh phúc là gì, rồi mơ mộng rồi hi vọng.
Ta đã mơ đến tương lai sẽ lái chiếc mui trần chở nàng đi siêu thị. Ta mơ đến một tập đoàn kinh tế hùng mạnh do ta làm chủ và nàng là thư ký xinh đẹp. Ta mơ đến một hòn đảo ngọc ta mua riêng tặng nàng. Ta mơ một dịp sinh nhật nào đó ta sẽ tặng nàng một chiếc phi cơ riêng, nàng một chiếc ta một chiếc rồi ta đua máy bay với nhau cho vui…ôi! Ta mơ rất nhiều!

Rồi những vị kỷ khi yêu cũng xuất hiện, ta ghen lắm bực lắm khi mà nàng kể với ta một cậu bạn đẹp trai nào đó. Nàng bảo nàng thích con trai tóc tai phải cắt gọn. Chỉ một câu chuyện nhỏ như thế mà khiến ta soi gương suốt ngày, rồi tóc tai ta cũng đi cắt nhưng chỉ cắt tóc thôi chứ không cắt tai. Ai mà lại đi cắt tai đi được, để mà nghe chứ. Một tháng ta đi cắt tóc ba bốn lần rồi lại về soi gương ngắm nghĩa, rồi lại hình dung so sánh với thằng bạn đẹp trai nào đó của nàng…rồi ta tự ản ủi mình, ta nếu có xấu nhưng ta có duyên. Nghĩ rồi lại cười một mình, ta cũng công nhận là ta đã điên.. vì nàng….


Sáng đi học “ôn lò” về là ghé ngay vào tiệm nét, log nick chat PhongTran_LangTu_...
Ta chờ đợi một tin nhắn từ nàng…
Bum..bum..bum..
Rất nhiều tin nhắn của những người khác vì thú thật với nàng là thỉnh thoảng ta cũng hay la liếm trên rom rồi nói chuyện cho vui thế thôi chứ ta thề là ta chỉ thích mỗi mình nàng mà thôi..
_”Khỏe không, học hành sao rồi, lo học hành đi chứ yêu đương ai rồi mà làm thơ thế. Trâm chuẩn bị nhập học rồi nè, vui lắm. Cố gắng đi nha!”
Ôi!!!!! Nàng cũng nhớ đến ta. Nàng thích ta rồi thì phải. Ta không soi gương khi đọc tin nhắn nhưng ta biết lúc đó chắc chắn mắt ta long lanh và mặt ta sẽ giãn ra như thằng nghiện phê hàng.
Nắn nót rồi nghĩ ngợi để trả lời tin nhắn chat với nàng sao cho nó thật là hoàn mỹ nào…
_”Đâu có, thấy thơ hay hay thì đăng vậy chứ chưa có thích ai”
_Dạo này học cũng tạm ổn, ông thầy giảng hay lắm, âm điệu cũng dễ nghe, mỗi khi đến lớp là y như rằng tớ làm một giấc đến trưa.
_Trâm đi học đại học thế nào thì nhớ kể cho H nghe xem nó vui như thế nào để rồi H có động lực nhé. Học vui nhưng đừng quên người bạn ảo này nhé..”

Gửi xong tin nhắn cho nàng, ta lại cười một mình như thằng ngây, chạy xe qua chợ mua ít đồ về nấu ăn.
Hình ảnh nàng cứ nũng nịu dai dẳng bám mãi trong tâm trí ta, đổ dầu lên chảo xong định bật lửa chiên cá thì thấy gương mặt nàng trong đó, ta không dám bật lửa…nàng ơi có biết chăng…anh đã yêu từ lâu…
Quay lại truyện Kỹ Năng Tán Gái Cao Cấp
BÌNH LUẬN
Đăng Truyện