Logo
Trang chủ

Chương 6 - P2: Mưu Công, Tác Chiến Thiên

Phần 2: Mưu công Tác chiến.


Nguyên tắc chung khi dụng tâm tán gái là khi phải huy động toàn tâm toàn ý, xe cộ coi được, xăng xe đầy đủ, tiền có trong ví, chi phí mời cà phê, mời đi ăn, chi phí quà cáp, chi phí lân la, chi phí điện thoại...
Dùng một lượng lớn chất xám, cảm xúc và kinh tế như thế để tán gái thì đòi hỏi phải thắng nhanh.
Nếu kéo dài thời gian, tâm trí sẽ mệt mỏi, sinh lý sẽ suy giảm; tấn công thành trì sẽ giảm ham muốn.
Gái ở ngoài lâu có thể làm nền tài chính và tâm trí khó khăn, bấn loạn. Đó là chưa kể tình địch trăm phương ngàn kế, giành giật gái với ta từng giờ từng phút.
Cho nên người không hiểu biết chỗ hại khi tán gái thì không thể hiểu được chỗ lợi trong tán gái. người giỏi tán gái, hẹn hò với gái không quá 5 lần là gái đã đổ. Nhắn tin không quá 1 tiếng 1 ngày, lân la nhậu nhẹt với bạn bè gái không quá 5 lần là đã biết được trận thế.
Được vậy thì kinh tế và tâm trí sẽ luôn sung mãn. Vậy nên cái khó trong tán gái đó là làm thế nào để chốt đúng thời điểm để không khiến gái cảm thấy quá vồ vập lại không nên kéo dài để khiến tâm trí và thời gian hao tổn.

Đại phàm cái phép tán gái, làm cho cả nhà gái, bạn bè gái và gái yêu thích mình trọn vẹn là thượng sách, săn đón gái là kém hơn.
Làm ông bà già của gái thích mình là thượng sách, quà cáp biếu xén là kém hơn.
Làm cho anh chị em, bạn bè của gái quý mình là thượng sách, mua chuộc lấy lòng là kém hơn.
Không cần tán mà làm gái thích và say mê mới gọi là sáng suốt nhất trong sự sáng suốt.

Cho nên thượng sách trong việc tán gái là lấy mưu lược để gái tự đổ, kế đó là tán gái bằng sự tác động của người thân của gái, không được thì mới chủ động tấn công gái. hạ sách là hạ mình cung phụng chiều chuộng gái.
Cung phụng chiều chuộng gái là vạn bất đắc dĩ, trà sữa ô mai bánh xèo hoa hòe cà phê cà pháo, xăng xe ngược xuôi trăm lần, thời gian tiêu tốn quá trời tốn nhưng đa số chỉ nhận được chức danh anh trai mưa.
Sốt ruột dốc tâm tán nàng thì nàng lại bảo vồ vập thiếu tôn trọng, thương tâm thương tâm!
Cho nên người giỏi tán gái, tán gái đổ mà không phải cung phụng, gái chủ động rủ đi chơi mà không đòi hỏi đến nơi xa hoa đắt đỏ, gái chủ động nắm tay mà không cần phải tỏ tình sến sẩm.
Phu nhân của Tống Giang hiện tại tống chinh phục trong 1 tháng, hẹn hò khoảng 5 hôm, lần nàng đổ là khi trước biển mùa hè mênh mông mát rượi, Tống đứng cạnh nàng với khí chất ngút trời đầy sự galang lịch sự, như đọc được ý nghĩ trong lòng Tống, nàng xòe tay ra, Tống nắm lấy tay nàng đầy sự trân trọng, cả hai cùng đi dạo trên bờ biển....

Phép tán gái, đẹp trai thông minh lịch lãm gấp 10 lần tình địch thì chỉ cần nhá hàng, nghĩa là chỉ cần tạo 1 ấn tượng sau đó quên luôn đi đừng nghĩ gì hay có nghĩ thì cũng đừng cho gái biết là mình đang để ý gái. Gái sẽ tự động thích là đa số và khi ấy chớp thời cơ quật đổ luôn đéo cần vòng vo nhiều.
đẹp trai thông minh lịch lãm bằng tình địch thì hiểu được gái, nắm cho rõ những nguyên tắc để tạo được ấn tượng rồi thi triển sao cho nó tự nhiên nhất, đơn giản như trời mưa to gái không có áo mưa để về thì hỏi 1 cách vô tư rồi trợ giúp gái, sau đó lại trở lại bình thường lơ gái như trước..khi gái nhá đèn thì tuyệt đối không lao như thiêu thân, gái sẽ thấy được sự sáo rỗng và sẽ phản ứng nghịch ngay.
Xấu trai thông minh lịch lãm không bằng tình địch thì buộc phải nâng cấp bản thân mình bằng những hoài bão, dù cho nó có viển vông nhưng nếu gái vô tình biết được hoài bão ấy thì một phần nào gái cũng khá ấn tượng. Phải thông hiểu tâm lý của gái, nắm hết các nghịch lý, các thời kì tâm sinh lý của gái.
Biết rõ tất cả về gái kể cả chu kì kinh nguyệt Nên gần gái trước chu kì kinh nguyệt của gái 5 ngày, vì giai đoạn này theo bản năng tự nhiên là thời gian ham muốn nhất. Đm Tống cung cấp tất cả những gì có thể để khiến anh em tin khôn hơn mà ngu mãi thì chịu rồi đấy.

Bất lợi cho việc tán gái là 3 trường hợp:
_Thứ nhất là khoảng cách địa lý:
Thời của thực dụng này, có nồng nàn lãng mạn kiểu gì mà không ở gần gái trong những lúc gái thèm thì từ từ tình nó cũng nhạt phai.
_Thứ 2 là gái đang có người yêu:
Nếu giả sử thằng người yêu của gái là 1 đấng nam nhi ý chí ngút ngàn thông minh hiếm gặp, lãng mạn hiếm thấy thì xác định là gái không bao giờ nghĩ về ai khác được. Nên nếu như vậy thì tự biết đường mà di chuyển cảm xúc sang gái khác.
Nếu thằng người yêu của gái thuộc người xấu và cẩu thả thì có thể chờ thòi, quá trình chờ thì phải luôn tạo cho gái sự vui vẻ khi giao tiếp với mình. Có thể thỉnh thoảng đến bên gái khi gái cần nhờ gì đó nhưng phải cho gái thấy mình có sự tự tôn.
_Thư 3 là gái đã chia tay người yêu nhưng lưu luyến:
Gái luôn miệng nhắc người yêu cũ, vẫn đồng ý đi chơi cùng, vẫn cho nắm tay nhưng cứ bảo rằng em không quên được họ.
Đm khó vãi lone ra chứ, nếu như ấy thì bảo với gái rằng anh không thích em nhắc họ trước mặt anh, mong em đừng nhắc nữa. Đi với gái phải khiến cho gái bị hút bởi mình, nắm tay ôm gái và hôn gái được thì càng tốt phải khiến cho gái run lên bần bật vì sướng...
Một thời gian sau chắc chắn gái sẽ lại nhắc về thằng đó, nguyên nhân là do tâm lý gái tự động so sánh trong vô thức, lúc này thông minh nhất là hãy bảo rằng anh cho em thời gian để chúng ta xóa tất cả những gì không đẹp, không tốt...rồi hãy lơ luôn đi, lơ phải ít nhất đủ lâu để gái nhận ra rằng thực sự sợ mất.
Nguyên tắc của mình thì sẽ là của mình, đừng sợ mất, phải cho gái nhận thấy được sự đặc biệt, sự lãng mạn và cao thượng bẩm sinh.
Chúc anh em sớm nằm lòng được cuốn binh pháp này! Chúc anh em một ngày mới tràn sức sống, tự tin và hi vọng..! Gút lắc!
Quay lại truyện Kỹ Năng Tán Gái Cao Cấp
BÌNH LUẬN
Đăng Truyện