Logo
Trang chủ

Chương 5 - P2

Helloo!
Chào 1080 vị anh hùng hào kiệt Vozer!
chúc các anh em một ngày vui vẻ, tràn sức sống, tình yêu và nhiệt huyết!
Tống Giang cảm thấy có lỗi với anh em quá, anh em thì ôm mối tơ lòng bòng bong mà Tống này bặt vô âm tín.
Anh em lượng thứ cho Tống nhé! Chả là mấy nay trời mưa rét, Tống bảo vợ đóng cửa hàng số 2 rút về đại bản doanh :d Thế là vợ về đại bản doanh, cạnh Tống 24/24
Vợ ở bên cạnh cả ngày thì cho Tống tỉ bạc cũng méo dám vào voz chém gió đâu
Tản mạn chút về cô vợ trẻ dễ thương của Tống nhé. Cô ấy thông minh, bằng giỏi đại học có tiếng thì biết rồi, xinh gái, đôi khi hơi bướng một chút do còn trẻ con nhưng sau khi Tống nhẹ nhàng chỉ bảo thì cũng dần trưởng thành, hiểu và yêu chồng hơn.
Vợ Tống và Tống thì không cần phải bàn về độ vui nữa, hay lắm. Tối nào ngủ cũng cứ vuốt ve tờ rim của Tống rồi hát thế này:
"chim ơi chim, chim đừng bay..hót nữa đi..hót nữa đi...em yêu chim..em mến chim..vì mỗi lần chim hót em vui.."
Rồi nựng:
"ôi! ôi! ôi! chị thương chim lắm i chơ! thương chắc chim thôi chớ không thương lão mô chim hêy"
Tống cũng rất yêu vợ, muốn xây dựng một sự nghiệp vẻ vang rồi cùng vợ đi khắp 5 châu bốn bể chu du thiên hạ. Mong anh em hiểu cho Tống một tí nhé, Tống cũng muốn vẹn đôi đường.

Quay trở lại với những nghịch lý khó hiểu và những ca rối tơ lòng của anh em, Tống tiếp tục show rõ thêm về những cái khó hiểu tiếp nhằm giúp anh em có những chiếc phao cứu trợ trong thế chới với của bẫy tình do gái gây ra.
Anh em nhớ là nếu thấy nó đúng thì hãy khắc cốt ghi tâm nhé. Chưa đọc thớt này trót ngu dại thì không trách chứ đọc rồi hiểu rồi mà còn mắc bẫy tình rồi khóc lóc thì vạn phần đáng trách.

Con gái luôn miệng bảo rằng:
_ "em chỉ cần một người tốt, yêu thương em thế là đụ"
_Ơ, em cần thì là những thứ anh đang có, tại sao em không thấy đụ?

hù hu hù hu hù hu..tất cả đứng yên! Dơ hai tay lên! bỏ tay ra khỏi quần mau!
Tổng tư lệnh Lương Sơn Voz Tống Công Minh trực tiếp chỉ đạo triệt phá đường dây rải thính xuyên quốc gia, văn sâu như đại dương võ nhanh như chim cắt, các người đừng hòng khiến các huynh đệ của ta điên đảo nữa, ngoan ngoãn cho tay vào còng, giải về lương sơn cho các anh em của ta trừng trị

Các anh em ah, nâng chén rượu nồng cay lên, uống với Tống 1 chén đi nào..
khà! rượu hôm nay ngon quá!
khoan để Tống gắp miếng mồi đã rồi Tống nói.
_Con gái là thế đấy! đểu vô cùng tận. Nói một cách hoa mỹ nào đó thì những lời con gái nói ra nó như những tác phẩm văn học ấy, luôn chuẩn mực và đầy lẽ phải. Con gái bảo rằng họ không thích đi bar, không thích sóng gió trong tình yêu...thật không? Có thể đúng nếu như họ chưa từng trải nghiệm...chứ nếu một khi đã trải nghiệm sự thăng hoa của những cơn sóng đê mê thì con gái sẽ chán chường những thứ tẻ nhạt ngay. Ở phần 1, đại ý mà Tống muốn anh em thay đổi đó là hãy tạo tâm hồn của mình trở nên bí ẩn như một ma trận đầy sự cuốn hút đi, đừng thật như đếm quá thì nhạt nhẽo lắm.
Các anh em không phải là trai đểu đó là điều tốt, nhưng hãy tập trở thành 1 tên lãng tử bất cần, đầy sự nồng nàn nhưng phải khiến cho gái cảm thấy có thể mất các vị bất cứ lúc nào.
Có 1 câu ngạn ngữ khuyết danh rằng: "Muốn chinh phục nàng, phải khiến cho nàng biết rằng nàng không phải là viên sỏi duy nhất"
Đúng cmn quá còn gì, đừng cung phụng và chiều nó quá, nó sẽ cưỡi lên cổ các anh em ngay.
Nó mà thiếu sót thì phải nghiêm khắc nạt ngay lập tức, khi bị nạt thì gái sẽ tỏ ra không được vui nhưng sâu thẳm trong gái cảm thấy được chất mạnh mẽ đàn ông của các vị. Sau này nõ sẽ không dám cưỡi cổ đâu, nó chỉ dám cưỡi lên mặt, tha hồ mà húp sụp soạt nhé

3. Nghịch lý "dừng lại đi anh, em không..ư..muốn.."
Lướt sơ sơ trên này có mấy ca cũng chung vấn đề này, gái cho nắm tay, cho ôm nhưng gái bảo em không muốn tiến xa hơn...bala..bala...
Ngày trước Tống từng quen một cô gái ở quận 11, ngoan ngoãn chuẩn mực lắm. Rủ đi chơi khó hơn lên trời, luôn miệng giáo điều rằng phải này phải kia, giữ khoảng cách này nọ...Một ngày có cơ hội, Tống hôn được. Sau đó Tống mới thi triển các ngón tay một cách điêu luyện như nghệ sĩ lướt trên phím đàn...được khoảng 5 phút thì em ấy thở gấp lắm...lúc ấy Tống hỏi:
_Em!
_hử..
_ba em làm nghề gì?
_....Em..không nhớ!
Thấy Tống siêu chưa. Gần gũi gái là phải khiến nó quên hết trời trăng, khiến gái phải cuốn hút và trỗi dậy được khát khao ham muốn thì như thế mới gọi là gần gũi ấy. Chương cuối cùng nếu được thì Tống sẽ tặng anh em một chương mang tên Tuyệt đỉnh kỹ năng làm Tình, anh em tha hồ mà khiến cho vợ hay người yêu của mình ú ớ nhé!

Chúng ta hôm nay đi sâu đi sát vào quần của crush quý vị để tỏ những điều thắc mắc.
Một người con gái nói với quý vị như vậy thì trong trạng thái cô ta lưỡng lự, nửa muốn tiến nửa muốn lùi, nửa muốn nếm nụ hôn của quý vị nửa muốn nếm nụ hôn của thằng khác. Vì vậy nên nếu quý vị lùi lại thì là dở rồi, tiến lên thì là đúng hơn. Khi hôn abc được rồi mà nó còn lưỡng lự nữa thì khi đó các vị tự biết nên tiếp tục với người con gái trăng hoa hay không nhé. Ít ra thì khi ấy các vị cũng hôn được một bữa đã no rồi, cũng chẳng có gì phải luyến tiếc đúng không nào.
Con gái lần đầu làm tình với quý vị, đa số đều nói rằng:
_đừng! dừng lại đi! dừng lại!
_...hư ưm ư..dừng lại đi mà..dừng..lại...đừng...
_đừng,..đừng...dừng lại....đừng dừng lại...ư..ưm..ư...
_sướng không em
_dạ có!

Một số trường hợp lấp lửng vì mới chia tay với người yêu như một số huynh đệ đã và đang gặp, nó rất khôn không để các vị u sầu tuyệt vọng, lâu lâu thả 1 phát thính bằng cách chủ động nhờ cái này cái kia là vì thế này:
Nó muốn lấp chỗ trống tâm lý của thằng bồ cũ nó, nó cũng cần một người quan tâm chăm sóc nhưng lại không muốn các vị tiến xa hơn.
Trong hoàn cảnh này có hai cách để chúng ta chọn, 1 là tấn công như vũ bão trước khi thằng bồ nó kịp quay trở lại, tấn công mạnh mẽ kiểu giông bão ấy, được thì được đánh chén kể cả sau này bồ nó quay lại cũng không có gì để hối tiếc.
2 là bôi lơ ma ri ốt vào nó đi, cũng có nói chuyện có thỉnh thoảng quan tâm nhưng đừng nhắc gì đến tình cảm nữa, kệ cho thời gian trôi qua dòng đời vùi dập, sau này nó tỉnh ra, nó cần tình yêu thực sự là gì thì khi đó quay sang tán tiếp.

Các trường hợp "em chỉ muốn...em chỉ muốn..." khác thì các vị đừng có tin nó nói. Nếu thực sự nó không có cảm tình gì với quý vị thì nó đéo bao giờ cho cơ hội để hai đứa bên nhau rồi. Nếu nó cho cơ hội ở gần nó trong một không gian đủ riêng tư mà miệng nó nói thế thì chứng tỏ nó đang mâu thuẫn giữa ý thức và vô thức. giải pháp cho trường hợp này không gì hoàn hảo hơn là không nói gì và cưỡng ôm nó, ôm được một lúc thì hãy hôn..con gái nó khi chịu ôm rồi thì dễ hôn lắm. Hôn thì cũng phải biết cách hôn như khi đánh trận ấy.
Hôn nhẹ nhàng lên đôi môi rồi rút ra dừng lại, rồi lại hôn nhẹ nhàng tiếp..rồi lại rút ra..ngừng lại rồi hôn tiếp thật lâu..đảm bảo nó sẽ hôn lại...ui...sướng đúng không!
Thôi trời lạnh mà ngồi gõ này giờ mỏi hết vai rồi, ngừng đã đéo viết nữa!
Chào anh em nhé!
Quay lại truyện Kỹ Năng Tán Gái Cao Cấp
BÌNH LUẬN
Đăng Truyện