Logo
Trang chủ

Chương 3

Mình cảm thấy lâng lâng cho đến khi cái taxi chở Hoài và thằng mặt L phanh kít lại chỗ đoạn có cái hầm sang đường (trên đường Phạm Hùng chỗ gần trung thυyệŧi nghị quốc gia). Sau đó em Hoài nhảy xuống chạy xuống hầm. Thằng mặt L kia với em Nhung thấy thế thì cười rú lên. Mình ngơ ngác không hiểu vì sao.

Nghĩ là em Hoài gặp chuyện gì, mình quay xe lại chỗ hầm. Em Nhung vẫn cười ngặt nghẽo, cũng không cản mình. Chạy xe lại đến cửa hầm nhìn xuống mình thấy .... em Hoài đang ngồi xổm và đứng lên kéo quần.

Lúc này em Nhung mới nói: Nó đi đái có gì mà anh xem.

Em Hoài lúc đó cũng chạy lên cười sằng sặc nói: Đm, uống nhiều quá đéo nhịn được. .

Lúc đó em thấy sụp đổ hình tượng, kiểu như biết Ngọc Trinh bán dâʍ, hay Hồ Ngọc Hà là boy chuyển giới vậy.

Lúc đó em Hoài lại dở chứng bảo em Nhung: Chị lên taxi ngồi đi em đi xe máy, thằng mặt l kia nó nghịch quá em đéo chịu được. Với cho em ngồi thử cái xe phành phạch này xem có phê ko.
Em Nhung thì nhất quyết ko chịu bảo: Tao éo đi taxi, đang ngồi sướng.

Xong 2 đứa nó cứ giằng co ở đấy. Thằng mặt l kia thì ngủ cmn từ bao giờ rồi. thằng taxi thì cứ: Anh chị đi đâu nhanh nhanh em còn về trả xe đi ngủ.

Cuối cùng 2 em thống nhất là mình tăng 3, với bảo thằng taxi chở thằng kia về đình thôn trước.

Khổ thân con vespa cổ của mình, bình thường chở 1 mình mình còn lê lết, giờ lại phải chất lên 1 tạ thịt hơi nữa. Nhưng lúc đấy mình cũng phê phê rồi nên kệ, cân tất.

Bác nào chơi vespa cổ thì biết xe mình yên rời, nghĩa là yên trước với yên sau nó rời ra. Thế nên em Hoài ko ngồi ở đằng sau được. Mà em ấy cũng đòi ngồi trước.

Vậy là số hưởng. Em Hoài thì ngồi trong lòng mình ở yên trước. Em Nhung thì ôm eo ở phía sau.

Xe lạch bạch lết từng tí một, mình ngồi sau em Hoài éo nhìn thấy đường đâu chỉ thấy cặp bưởi trắng ngần lấp ló sau cái áo sơ mi. Đến giờ mình vẫn nhớ như in là em ấy mặc áo ngực có ren màu đen. Xong lại thoang thoảng mùi nước hoa chanel thơm nức. Lúc đó chắc chỉ có gay mới ko 12h thôi. Khổ cái là mông em ấy lại áp sát vào tờ rim mình nên cảm giác thốn vô cùng.
May lúc đấy minh cứ nghĩ đến cảnh em ấy vừa đái bậy xong nên nó cũng tụt hứng đi ít nhiều. Còn tầm 10-11h thôi.

Vậy là mình cứ tận hưởng cái mĩ cảnh đấy suốt đoạn đường từ Big C đến cổng làng Đình Thôn. Chỉ thỉnh thoảng ngửi thấy hoặc tưởng tượng thấy mùi khai khai thôi.

Về đến cổng làng Đình Thôn thì thấy thằng mặt L kia ngồi đấy từ bao giờ. Xong em Hoài xuống đi bộ với nó, còn mình chở em Nhung vào trong trước.

Đi ngoằn ngoèo vào trong một đoạn thì em ấy kêu mình dừng xe trước cái nhà 1 tầng nằm hơi tách biệt so với nhưng khu nhà khác.

Thú thực là đến lúc đó mình vẫn nghĩ 2 em ấy là con nhà giàu ăn chơi đua đòi thôi, thế nên lúc dừng xe trước cái nhà đó mình hơi bất ngờ.

Dắt xe vào trong đó mình còn thấy bất ngờ hơn nữa....

Khoảng 1 chục em đang ngồi trong đó, mấy đứa thì nghe nhạc, mấy đứa chơi bài. em nào ăn mặc cũng mát mẻ. Trong đó có cả em Thảo mà mình gặp hôm trước đang ngồi trang điểm.
Xong, lúc đó thì mình xác cmn định là lạc vào giữa bầy gõ rồi. (Nhân tiện giải thích cho mấy bác hay hỏi luôn: "Go" tiếng anh là "đi" >> "Gõ" là gì các bác tự biết rồi nhé. Thế nên mình mới đặt tên thớt là Khiêu vũ giữa bầy gõ).

Lại nói mình với em Nhung vừa bước vào thì các em đều quay ra chào em Nhung là: "Em chào chị" ?? Trong khi bọn đó có đứa già chát, cỡ tầm 88-89 gì đó mà em Nhung thì mới có 97. .

Em Nhung cũng giới thiệu: Đây là anh TA luật sư. Mấy em kia đều quay ra cười rất tươi và chào mình: Em chào anh rể, anh rể đến chơi ạ .. .

Xong em Nhung bảo: Anh ngồi chơi, em vào thay quần áo rồi ra mình nói chuyện.

Lúc đó mình rất hoang mang, chắc mẩm lọt vào ổ phục kích, xong tí nó cho mấy thằng đầu gấu đến lột đồ cướp xe mình roài.

Bụng nghĩ vậy nhưng bên ngoài mình vẫn rất cứng, lạnh lùng ngồi xuống ghế quan sát.
Trong chục em ở đó thì chỉ có 1-2 em là nhìn bình thường và hơi xấu thôi. Còn lại đều thuộc hàng tuyển, ngọt nước. Đủ thể loại, đủ kích cỡ. Ngực to ngực nhỏ, chân dài chân ngắn có cả.

Có em thì đeo kính cận nhìn tri thức.

Có em thì ăn mặc xì tin cắt tóc tém.

Có em lại ăn mặc như học sinh cấp 3.

Nhưng đa phần là quần sóc áo 2 dây. Nhìn đã cả mắt.

Vừa ngồi xuống thì em đeo kính cận đưa cho mình cốc nước có bỏ viên C sủi trong đó.Em này nói giọng miền nam ngọt sớt: Dạ em mời anh.

Mình uống được ngụm nước thì thấy em Thảo đang nhìn mình. Mình mới hỏi luôn: Thế vụ hôm nọ như nào rồi bạn, đã bắt được bọn nó chưa.

Em Thảo lúc đó vừa trang điểm xong mới ra ngồi cạnh mình nói:Em mới gửi đơn thôi, các anh ấy bảo đợi các anh ấy đi xác minh đã.

Hôm đấy em Thảo mặc áo 2 dây quần sóc, ngồi cạnh mình thấy em ấy chân dài miên man. Có lẽ lúc đó mình cũng hơi phê rồi nên thấy em nào cũng xinh quá trời. Nhưng dù sao tâm trạng cũng lo lắng việc sắp bị úp sọt nên mình cũng chẳng dám thưởng thức nhiều.
Ngồi được 1 lát thì em Hoài với thằng mặt L kia về. Trông em Hoài có vẻ rất phấn khích và hưng phấn. Em vô nhà là chạy ngay đến cái máy tính chọn bài. Mình nhớ em chọn cái bài gì nhạc sàn mà có thằng nó hút thuốc lào long sòng sọc ấy. Xong em ấy bắt đầu nhảy nhót uốn éo khắp nhà.Mấy em kia trông thấy thế cũng chỉ cười. Thằng mặt L kia thì sán lại uốn éo với em ấy.

Lúc đó thì em Nhung cũng tắm rửa thay quần áo ra.

ĐCM. Lúc đó mình éo thể nào chịu nổi luôn. Em ấy mặc cái váy ngủ mỏng tang ngắn cũn. Éo mặc áo ngực luôn.

P.s: Mình ko cố ý miêu tải mông zú để câu view đâu nhé. Tại câu chuyện lúc đó nó diễn biến như vậy thôi.

Anh em đọc thông cảm giúp mình.
 

Quay lại truyện Khiêu Vũ Giữa Bầy Gõ
BÌNH LUẬN