Logo
Trang chủ

Chương 230: Đánh Nhau

Ngồi lại bàn, mấy nhỏ căng thẳng nhìn tôi, tuy nhiên mấy nhỏ thực ra chỉ không muốn tôi đánh nhau mà thôi. Có chút ngờ nghệch trên mặt của Linh, chắc em đang thắc mắc xem mấy đứa kia là ai, chứ không đơn thuần chỉ là tranh chấp bình thường về việc tụi nó sang đây chọc ghẹo mấy nhỏ đâu. Nhưng có chút sai sai trong cách xưng hô của tôi thì phải, cũng chính vì thế mà tôi bị ngắt nhéo ê ẩm cả hông ngay sau đó.

_Ngon hén, đã đánh nhau mà còn gọi Nhi là bạn gái luôn kìa -Quyên cười gằn, lấy tay xoa xoa eo tôi ngay sau khi hỏi thăm bằng 1 cú nhéo @@ hic đúng là vừa đấm vừa xoa đây mà. _Coi chừng tui đấy!

-MNgọc trừng mắt, ánh mắt muốn toé lửa luôn vậy. _Đáng đời! -Yến cười nhạt. _Hihi Tôi chỉ nói sai có xíu thôi mà đã bị ngắt nhéo tùm lum rồi, nếu lỡ tôi quen Nhi thì sao ta, chắc tôi bị hành hình luôn mất, nghỉ mà sợ.

_Tụi đó là ai vậy anh -Linh chen ngang vào ngồi kế tôi, sẵn tiện kéo thằng Ken qua luôn. _À người quen thôi -tôi mỉm cười, đúng là quen thật, oan gia ngõ hẹp đi đâu cũng đụng mặt nhau. _Mẹ bà nó chưa đánh đã tay -thằng Ken lầm bầm.

_Thôi Ken, đừng đánh nhau -Tiên lung lay tay nó, coi bộ hai đứa nó tiến triển nhanh thật. _Ừ ừ rồi rồi, anh không đánh nhau đâu mà -thằng Ken nói, kêu anh luôn mới chịu. _Hứ đâu ra chữ anh vậy hả? -Tiên bắt bẽ lại nó. _Hehe từ anh ra mà em! _Hứ ai em của ông! -Tiên đỏ mặt lên ngại ngùng.

_Thôi mày, ghẹo em nó hoài, mặt đỏ lên hết rồi kìa -tôi nói nó. Dt tôi chợt rung lên, có tin nhắn báo đến. Mở ra xem thì thấy là của aC, chỉ đơn giản là hai từ “Okê” mà thôi. Vậy là xong rồi nhỉ? _Ngứa tay không Ken? -tôi chợt hỏi nó, tay nhét lại cái dt vào túi quần _Tất nhiên. Á đau đau! -nó kêu lên khi bị Tiên ngồi kế bên ngắt nhéo nó thì phải. _Em nữa, em cũng ngứa tay! -Linh cười hớn hở.

_Hừ vụ nào em cũng đòi tham gia thế kia-tôi chỉ tay vào trán Linh. _Hihi em mà -em cười tươi, với tay kêu nhỏ phục vụ đứng gần đấy, gọi 3 chai ken ra luôn. _Kêu bia chi vậy? -tôi ngạc nhiên hỏi em. _Kệ em, uống chứ chi còn hỏi! -Linh chu mỏ nhìn tôi, chẳng lẽ hun em 1 cái hay sao ta, nhìn kích thích thật.

Tôi nuốt nước bọt, định làm liều, cơ mà Nhi tự dưng bước qua đứng sau lưng tôi, vỗ vai tôi 1 cái, nhướng mày nhìn tôi, miệng cười đểu nữa chứ. Đến giờ tôi mới sực nhớ ra bên cạnh đang hiện diện đông đủ những cô nàng khác, suýt chút nữa tôi bị xử tử thiệt rồ[email protected]@ nếu tôi làm liều quay qua hun Linh, thì chắc chắn 1 điều rằng tôi sẽ ăn no đòn từ những con cọp kia =.= 3 chai ken được mang ra, tôi, Linh và Ken nâng chai uống luôn, chẳng ly đá làm gì cho rắc rối. Liếc nhìn sang bàn thằng Thắng, thấy nó vẫn mặt hầm hầm, đang cãi nhau gì đó với MThư, lâu lâu còn liếc sang tôi nữa chứ.“Liếc hoài chắc tao móc mắt mày quá” -tôi nghĩ thầm trong bụng, nhìn mặt là ghét rồi, huống chi lại là oan gia nữa chứ.

Bỗng nhiên nó đứng dậy bước qua chỗ bàn tôi luôn, tính làm gì đây ta. Mặc cho MThư kéo tay nó lại, nó vẫn gạt phăng tay nhỏ ra đi băng băng 1 hơi đến đứng sau lưng tôi. _Tính làm gì thế anh trai -Linh nhíu mày hỏi thằng Thắng, miệng cười cười nữa chứ

_Ê N, tao muốn nói chuyện với mày! -nó kêu tôi, nhưng tôi làm ngơ luôn, vẫn tiếp tục nốc cho hết chai bia, có lí do cả thôi. _Ấy anh trai sao em nói mà không trả lời em hả? -Linh vẫn tiếp tục lên tiếng, nhưng tay ẻm đã đặt lên chai bia rồi.

_Không phải chuyện của cô, oke -thằng Thắng quay sang nạt em. _Tao với mày có gì để nói sao -tôi hừ nhạt, mắt vẫn dán vào chai bia, xem hình ảnh phản chiếu của nó in bóng vào cổ chai. _ĐM thái độ với tao à -nó nắm cổ áo tôi.

_Ê bỏ ra đi bồ, tao đéo muốn nói lại lần hai nhé! -tôi gằn giọng. _Thôi anh Thắng, về đi anh -MThư qua nắm tay nó kéo nó về. _Buông! -thằng Thắng nạt _Bỏ ra đi anh, đừng gây chuyện nữa mà! -MThư khóc nấc lên, một hai kéo tay áo nó lại nhưng bất thành. _Đã nói là buông ra! -nó gạt tay xô ngã MThư, vừa đúng lúc nó buông cổ áo tôi ra.

Choang! -tôi chưa kịp chụp chai bia nữa, Linh đã tặng cho thằng Thắng chai bia lên đầu rồi, nhanh khiếp @@ _Ái da! -nó ôm đầu lọm khọm lùi về sau, chắc là thấm lắm đây. _Hừ, nói nhiều hả mày! Cho chừa! -Linh lên tiếng nói.

_ĐM tụi bây làm cc gì bạn tao? -mấy thằng cùng bàn thằng Thắng nhao nhao lên, xô bàn xô ghế đứng lên, đã thế còn cầm ghế, cầm vỏ chai bia chỉ về phía tôi nữa chứ, chỉ tầm 7 8 thằng thôi, còn nhiêu là gái. _Hừ 1 bầy chó hùa -Linh cười đểu. _Mẹ mày chữi gì hả con đuỹ -1 thằng chữi. _Ai có tự nhận haha -Linh cười vang.

_Đập chết mẹ nó cho tao -thằng Thắng ôm đầu đứng dậy, chỉ tay về phía tôi ra lệnh (ơ Linh đánh nó chứ tôi có đánh đâu ta?) Ngay lập tức mấy thằng đó nhao nhao lao về phía tôi, ấy vậy mà mấy nhỏ ngồi tỉnh lình, chẳng thèm quan tâm, chỉ lùi sang 1 bên phía chổ của Nhi, nhường khoảng trống lại cho tôi hoạt động (hiểu ý nhau ghê). Tụi nó lao tới, Thy đã kéo tay nhỏ Tiên chạy ra xa, để thằng Ken lại với tôi ấy mà. Tất nhiên thằng Ken cũng nhanh tay, chụp chai ken phang ngay vào đầu thằng chạy tới nhanh nhất @@ ngọt thật.

Chỉ thấy thằng dính chiêu gục hẳn xuống sàn luôn. Sẵn tay, tôi tính đánh một mình thằng Thắng thôi, tuy nhiên đám đó hăng máu quá nên tôi tặng cho chai ken vào đầu rồi lao vào đánh luôn. Khách khứa trong quán bỏ chạy tán loạn, aC liền kéo đám bảo kê xuống hổ trợ tôi! Cứ hiểu cái cảnh 2 đánh 1 ra sao rồi nhỉ. Tôi chẳng quan tâm mấy thằng lính lác đó làm gì, đảo mắt tìm thằng Thắng thôi. Thấy nó đang đứng ngoài bìa trận đấu, tôi cầm cái ghế ném thẳng về phía nó, rồi lao tới đạp 1 phát vào bụng nó luôn.

_Mẹ mày! -vừa té xuống, nó đã chửi tôi rồi =.= _Hừ xem ra cũng lớn giọng nhỉ? Lần trước ăn đòn chưa đủ à? _Cái con mẹ mày! -nó tức giận đứng dậy, nhào tới ăn thua đủ với tôi. 1 đấm tung tới bằng tay trái, tôi đã nhanh nhẹn né qua, nhưng nó cũng kịp tặng tôi 1 đấm vào ngực bằng tay phải.

Mẹ kiếp -tôi nóng máu đấm cho nó 1 đấm vào giữa mặt, thằng đó ngã người ra sau luôn. Đang có trớn, tôi lao người trên không tống đòn đá láy chân sau vào ngực nó luôn. Dính đòn nó bay chấp chới ngã hẵn về sau, đập lưng vào bàn nước phía sau. Nhìn quanh thì thấy mấy thằng kia cũng bị dập cho tơi tả, riêng Linh đang nắm đầu 1 thằng mà lên gối. Hic em nó mặc váy mà đánh hăng vậy? Lỡ tốc váy lên thì sao? =.=

_Chém chết mẹ nó đi! _Anh Thắng có sao không? _ĐM chơi nó tụi bây! Chẳng biết đâu lại xuất hiện mấy thằng lâu la cầm hàng chạy vào cứu thằng Thắng, chắc là lính của nó đây mà. AC tính giải quyết êm đẹp, cơ mà có lẽ ghét nên anh hú hết đám bảo kê luôn, tụi nó thì chờ sẵn bên ngoài, tính úp thằng Thắng chứ không phải để tôi trực tiếp đánh, tại thằng Thắng manh động quá thôi. Đám lâu la lính thằng Thắng chỉ được hơn chục thằng, tuy trang bị hàng khá đầy đủ, chỉ có điều bar này không phải là chỗ nó có thể vào được.

Bốp! Bốp! Bốp! -aC vỗ tay, ngay lập tức đám anh em chờ sẵn bên ngoài ùa vào, bao vây đám kia lại, rồi lao vào đập cho tụi nó 1 trận thừa sống thiếu chết. Thằng Thắng được mấy thằng bảo kê chạy ra được phía cửa, tôi chụp cái ghế đuổi theo luôn. Thằng Ken với Linh cũng chạy theo ở phía sau. _Để xem hôm nay mày chạy đi đâu! -tôi hét lên, táng cái ghế vào thằng gần nhất, khi nó cản đường tôi. Nó thấy tôi, cũng hoảng loạn lắm, nhưng cũng quơ cây sắt loạn xạ cản bước tôi, chẳng biết thằng ngu nào đưa cho nó cây sắt nặng thế, thấy nó quơ không cũng mệt =.= Tôi cầm ghế ném thẳng vào chân nó, khiến nó ngã khuỵu ra đường. Tôi lao tới sút vào bụng nó thêm mấy cái nữa.

Thằng Thắng ôm bụng ho sù sụ, miệng nhễu nhão máu đỏ. _ĐM tao không muốn đụng tới mày, vậy mà còn gáng bố láo trước mặt tao hả? -tôi đạp cho nó 1 đạp rồi ngừng. _N, xin anh đừng đánh nữa! -MThư chạy ra kéo tôi lại. _Hừ, thứ này đáng để cho cô lo hả? Vì nó mà cô mới bỏ tôi đó hả? -tôi hét lớn đầy cay đắng. _Hức hức! Xin anh! Tha cho Thắng đi mà! -Thư khóc nức nở. _Chị nói vậy mà nghe được à? Bạn trai chị kiếm chuyện với anh N, bị đánh vậy đúng rồi, ở đó mà xin, chưa lấy mạng nó là may rồi- Linh mỉa mai. _Thôi em, kệ đi -tôi nắm tay em kéo vào trong. _Nhưng... -Linh vùng vằng, chắc định khẩu chiến với MThư đây mà.

_Đi thôi! -tôi lạnh lùng lên tiếng. Tôi chẳng muốn đánh nhau, vì lời hứa với mấy nhỏ, nhưng cũng đừng có mà ép tôi vào đường cùng... lần này đánh nó, tôi chỉ trả thù tội nó hung hăng bố láo mà thôi, chứ về chuyện tình cảm, từ lâu tôi đã chẳng còn ghi nhận một mối tình mang tên MThư... Bước vào trong, trận ẩu đả cuối cùng cũng xong, phần thắng thì không cần nói cũng biết. Tụi này thật liều mạng khi vào tận địa bàn hoạt động của gia đình tôi mà hung hăng, thiệt chẳng coi ai ra gì mà! AC nhờ đám lính dọn dẹp, tống mấy thằng cô hồn kia ra khỏi bar luôn. Kéo cả đám về nhà, kết thúc 1 ngày đầy biến động.

Tối nay Linh qua ở cùng nữa chứ, chật chỗ ghê ra ơi @@. Nhiều lúc suy nghĩ, tôi vẫn chưa hiểu được lí do mà MThư bỏ tôi ra đi, chỉ để đến bên thằng Thắng kia thôi sao? Hay là còn 1 lí do gì khác nữa...
Quay lại truyện [Hồi ký] Cấp 3, Anh và Em
BÌNH LUẬN
Đăng Truyện